Mua ô liu giáng sinh tạp chí 2022 ở đâu

Ô liu được mang đến cho bạn bởi cùng một nhóm với BBC Good Food, thương hiệu truyền thông thực phẩm hàng đầu của Anh. Tất cả các công thức nấu ăn của chúng tôi đều được phát triển và kiểm tra kỹ lưỡng bởi các chuyên gia, vì vậy bạn biết rằng chúng sẽ hiệu quả mọi lúc. Người viết của chúng tôi là các chuyên gia ẩm thực, vì vậy khi chúng tôi đưa ra đề xuất về nhà hàng hoặc đánh giá một điểm đến hoặc sản phẩm, bạn có thể tin tưởng vào ý kiến ​​của chúng tôi.


Chào mừng mùa lễ hội với số báo Giáng sinh huyền diệu của ô liu. Làm cho kỳ nghỉ diễn ra suôn sẻ với các mẹo và thủ thuật hàng đầu của chúng tôi để tiếp đón khách. Khám phá các công thức nấu ăn chia sẻ của chúng tôi, các bữa ăn giữa tuần và các món tráng miệng ấn tượng.

Tìm thấy nhiều cảm hứng tặng quà với hướng dẫn món ăn dành cho người sành ăn của chúng tôi và xem những món quà mua ở siêu thị tốt nhất với bài kiểm tra hương vị Giáng sinh của chúng tôi.

Xem hàng trăm công thức lễ hội đã được thử nghiệm ba lần với bộ sưu tập công thức Giáng sinh của chúng tôi.

Đặt hàng trực tiếp đến cửa của bạn, tải xuống vấn đề hoặc đăng ký chỉ với £ 5.

Hiện đã có mặt ở tất cả các siêu thị và quầy bán báo.


10 lý do để mua ấn phẩm Giáng sinh của chúng tôi

1) 20 công thức giải trí hàng đầu MIỄN PHÍ

Trong phần bổ sung giải trí bổ sung này, hãy xem các món canapé đơn giản, bữa tiệc không ồn ào, món tráng miệng của gian lận và cocktail mùa đông ấm áp của chúng tôi.

nướng Alaska

2) Các bảng chia sẻ dễ dàng để làm khách thán phục

Những bảng và đĩa giải trí này yêu cầu nỗ lực tối thiểu để có hiệu quả tối đa và là một cách tuyệt vời để thu hút đám đông trong mùa lễ này.

Ban tập hợp kỳ nghỉ

3) Tạo bánh lễ hội kỳ diệu

Một số thợ làm bánh sáng tạo nhất của đất nước chia sẻ những công thức nấu ăn ngon nhất cho Giáng sinh của họ, từ những chiếc bánh mì đã được làm giàu đến những chiếc bánh ăn mừng vinh quang.

Woodland chocolate fudge cake

4) Lễ Giáng sinh không căng thẳng

Xem bữa tối Giáng sinh dễ dàng nhất của chúng tôi cho ngày trọng đại. Bữa tối nhanh chóng của chúng tôi mang đến cho bạn nhiều thời gian để mở gói quà và thưởng thức một hoặc hai chiếc bánh nướng thịt băm.

Bữa tối Giáng sinh nhanh chóng

5) Nấu những sản phẩm ngon nhất của mùa này

Nấu ăn theo mùa với rau củ nướng, panzanella củ cải đường và hạt dẻ nướng bơ mật ong.

Panzanella củ dền

6) Bữa ăn giữa tuần nhanh chóng và dễ dàng

Xem các bữa ăn giữa tuần đơn giản, nhanh chóng của chúng tôi được gói gọn trong hương vị. Hãy thử thịt cừu viên nhồi feta, gà xiên chanh, tacos bít tết chimichurri và hơn thế nữa.

Thịt cừu nhồi Feta

7) Giải thưởng Hương vị Siêu thị Giáng sinh 2022

Khám phá những người chiến thắng phải mua trong giải thưởng Giáng sinh hàng năm thứ chín của chúng tôi – tất cả đều được chọn để giúp bạn có một mùa lễ hội dễ dàng.

Giải thưởng Hương vị Siêu thị Giáng sinh 2022

8) Tổ chức một buổi tối cocktail tại nhà

Tổ chức giờ phục vụ cocktail tại nhà vào dịp Giáng sinh này với đồ uống cho mọi dịp, bao gồm bánh mì đen trắng, dứa và shichimi margarita, v.v.

Da đen trắng

9) Hướng dẫn quà tặng Giáng sinh bằng ô liu

Xem các lựa chọn quà tặng dành cho người sành ăn Giáng sinh hàng đầu của chúng tôi từ nhiều mức giá khác nhau, bao gồm cả những món quà dưới £ 10.

Panzers cản trở

10) Món tráng miệng ấn tượng với sự biến tấu

Món panna cotta truyền thống được nâng cấp với lớp thạch cà phê đậm đặc để tạo nên món tráng miệng hấp dẫn tuyệt vời từ Ballymaloe House.

Cà phê espresso panna cotta

Gọi món trực tiếp đến cửa của bạn, tải xuống vấn đề hoặc đăng ký chỉ với £ 5.

Hiện đã có mặt ở tất cả các siêu thị và quầy bán báo.

#Mua #liu #giáng #sinh #tạp #chí #ở #đâu

Trả lời