NGÀY HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ HCM VÀ NHA TRANG

Ngày 1: Hồ Chí Minh đến (Ăn tối (D),

Hướng dẫn đón khách (GP)) Về đến sân bay Tân Sơn Nhất, Thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ được đáp ứng và đưa đến khách sạn của bạn. Bạn sẽ có thời gian để thư giãn sau những cuộc hành trình của bạn trước khi một bữa ăn tối Welcome.Bạn sẽ ngủ đêm tại thành phố Hồ Chí Minh. .

Ngày 2: Thành phố hướng Hồ Chí Minh (Sau bữa ăn sáng rượu sâm banh nhàn nhã, hướng dẫn của bạn sẽ đến để cho bạn thấy xung quanh thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu với một chuyến thăm Dinh Thống Nhất Từ đó, bạn sẽ nhập vào thị trường khổng lồ Bến Thành, một trong. các khu vực sống động của thành phố Hồ Chí Minh.

hcm

Nó được đóng gói với tất cả các loại hàng hóa có thể có. Bạn cũng sẽ gọi điện tại đền Ngọc hoàng, một trong những ngôi đền đạo Lão tốt nhất tại Việt Nam với hình nộm tuyệt vời, chạm khắc trên bảng đáng chú ý của các gốc to Hell và hơi phi lý loại rùa ở nước ngọt và rùa khu bảo tồn. bạn sẽ kết thúc một ngày với chuyến thăm một xưởng sơn mài để xem các quá trình phức tạp và tay nghề tỉ mỉ liên quan đến sản phẩm thủ công truyền thống Việt Nam này. bạn sẽ ngủ đêm tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 3: Thành phố Hồ Chí Minh / Nha Trang (Ăn sáng (B), Hướng dẫn (G) tại thành phố Hồ Chí Minh) Sau khi ăn sáng, thời gian của bạn là của riêng của bạn cho đến khi xe của bạn đến để đưa bạn đến sân bay Tân Sơn Nhất đáp chuyến bay buổi chiều Nha Trang. Khi đến nơi, bạn sẽ tìm thấy một chiếc xe và lái xe đang chờ để đưa bạn đến khu nghỉ mát của bạn chọn nơi bạn sẽ qua đêm.

Ngày 4-10: Nha Trang (B) ngày miễn phí trong khu nghỉ mát của bạn lựa chọn.

thư giãn, lặn biển, thể thao bãi biển, bơi trò chơi hồ bơi, vv Nha Trang cung cấp một loạt các hoạt động cho một kì nghỉ ngắn. Bạn có thể có một chuyến đi thuyền ngược sông để thăm một số làng nghề và các cộng đồng ven bờ.

Các bãi biển dài, bận rộn ở phía trước của thị xã nhưng hầu như vắng xa. Lặn, chúng tôi du khách thường trực tiếp cho PADI 5 sao Trung tâm Lặn cầu vồng (vì họ đang tốt - chúng tôi không yêu cầu, hoặc nhận, hoa hồng). Có rất nhiều nhà hàng dọc theo bãi biển cung cấp một loạt các món ăn: Café Louisiana là tốt, và có một hồ bơi lớn miễn phí. Có rất nhiều nhà hàng và quán cà phê, cả quốc tế và Việt Nam,

nha-trang

tại thị trấn chính nó, một vài quán bar và một vài "câu lạc bộ đêm '(tức là sàn nhảy' ở Việt Nam), và một số cửa hàng thú vị. Những nơi khác để truy cập được các bảo tàng dành cho bác sĩ Yersin (người nước ngoài rất được yêu thích, người tạo Viện Pasteur Nha Trang và thành lập thành phố Đà Lạt) và chùa Long Sơn. Leo bước phía sau chùa sẽ đưa bạn đến một bức tượng khổng lồ của Đức Phật và tầm nhìn tuyệt đẹp của Nha Trang và vịnh. Các nhà thờ và Viện Hải dương học cũng có giá trị một cái nhìn.

Ngày 11: Nha Trang / Hà Nội (B, Driver pick-up (DP), G vào buổi tối) Một buổi sáng miễn phí cho đến khi lái xe của bạn đến để đưa bạn đến sân bay cho một chuyến bay chiều về Hà Nội. Khi đến, bạn sẽ được đáp ứng và đưa đến khách sạn của bạn với thời gian để thư giãn sau những cuộc hành trình. Vào buổi tối, bạn sẽ có vé cho buổi biểu diễn của múa rối nước truyền thống, một loại hình nghệ thuật độc đáo của miền bắc Việt Nam và giới thiệu nhẹ nhàng với văn hóa nông thôn. Bạn sẽ ngủ đêm tại Hà Nội.

No Responses

Leave a Reply