Nhà hàng Daiboku Khai trương để Làm hài lòng Thực khách ở Trung tâm Austin

Daiboku là một nhà hàng chị em với Sazan Ramen, tọa lạc tại 609 West 29th Street và sẽ thu hút những người đam mê ẩm thực với thực đơn được tuyển chọn cẩn thận và bầu không khí hấp dẫn.

Daiboku được hưởng lợi từ chuyên môn ẩm thực của đội ngũ sáng lập, những người đã tạo được tên tuổi trong ngành. Dẫn đầu hoạt động là đối tác quản lý và COO, Darrel Oribello, người đã mang lại nhiều kinh nghiệm từ việc mở rộng các nhà hàng ở Vùng Vịnh và đóng góp cho các công ty khởi nghiệp công nghệ nhà hàng. Đối tác sáng lập và Giám đốc điều hành Taiki Wakayma, một nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực ẩm thực Nhật Bản ở Bờ Đông và là thành viên ban điều hành của Hiệp hội Nhà hàng Nhật Bản NY, đã đóng góp chuyên môn của mình cho liên doanh. Ngoài ra, Trưởng bếp Kris Hammond, người được đào tạo dưới sự hướng dẫn của đầu bếp nổi tiếng Shun Shiroma, đã bổ sung các kỹ năng nấu nướng đặc biệt của mình vào nhà bếp của Daiboku.

Thực đơn tại Daiboku là minh chứng cho cam kết của nhóm về hương vị Nhật Bản đích thực, đặc biệt tập trung vào mì ramen. Thực khách có thể thưởng thức món mì ramen kiểu shoyu và miso đặc trưng, ​​được chế biến tỉ mỉ đến mức hoàn hảo. Các dịch vụ đáng chú ý bao gồm món mì ramen Shoyu gà hun khói, có sự kết hợp của các nguyên liệu hấp dẫn như đùi gà hun khói, soboro nấm và kosho nhà. Đối với những người muốn thưởng thức hương vị cay, thì Spicy Miso Ramen là món ăn nhất định phải thử, hoàn chỉnh với chashu vai heo, xà lách chanh habanero và bom cay.

Một điểm nổi bật thực sự tại Daiboku là trải nghiệm ramen kiểu omakase độc ​​quyền. Du khách có thể thưởng thức tài nghệ của đầu bếp tại quầy bar ramen thân mật dành cho 10 chỗ ngồi, nằm cạnh bếp biểu diễn. Thực đơn omakase trình bày tuyển chọn năm món được tuyển chọn cẩn thận, giới thiệu hai biến thể ramen cùng với các đĩa do đầu bếp tuyển chọn có các nguyên liệu địa phương và theo mùa. Để nâng cao trải nghiệm, Daiboku cung cấp các cặp rượu vang, rượu whisky và rượu sake, chỉ bắt đầu từ $39 cho năm món cộng với các cặp đồ uống. Bạn có thể đặt trước thực đơn omakase qua tài khoản Instagram của nhà hàng, @daibokuramen.

Đắm chìm du khách trong bầu không khí của một cửa hàng ramen truyền thống, Daiboku tự hào có bầu không khí hấp dẫn, hoàn chỉnh với bếp biểu diễn và quầy bar rộng rãi. Thực khách có thể chọn thưởng thức các món ăn của mình một mình hoặc chọn ăn tối theo nhóm tại các bàn lớn kiểu gia đình, thúc đẩy trải nghiệm vui vẻ và cộng đồng.

Daiboku mở cửa cho công chúng với thời gian giới hạn và thực đơn chọn lọc, phục vụ khách từ 5 giờ chiều đến 10 giờ tối hàng ngày. Phản hồi từ cộng đồng vô cùng tích cực, khi thực khách có cơ hội thưởng thức món ramen shoyu và miso đặc biệt được cung cấp.

COO Darrel Oribello bày tỏ sự phấn khích của mình, nói rằng: “Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng thương hiệu Sazan và giới thiệu một số loại mì ramen ngon nhất của Austin đến một khu phố mới. Sự đón tiếp nồng hậu mà chúng tôi nhận được từ những khách hàng thân yêu đã khẳng định lại niềm tin của chúng tôi rằng các dịch vụ ẩm thực của Daiboku thực sự đặc biệt.”

Những người đam mê ẩm thực cũng như những người hâm mộ mì ramen được khuyến khích đến thăm Daiboku và bắt đầu một cuộc phiêu lưu ẩm thực độc đáo. Để biết thêm thông tin và cập nhật, hãy theo dõi @daibokuramen trên mạng xã hội hoặc truy cập trang web chính thức tại https://daibokuramen.com/. Daiboku hứa hẹn sẽ là thiên đường cho những ai đang tìm kiếm trải nghiệm ẩm thực đích thực và khó quên ở trung tâm Austin.

#Nhà #hàng #Daiboku #Khai #trương #để #Làm #hài #lòng #Thực #khách #ở #Trung #tâm #Austin

Trả lời