Nhà hàng Mexico ven biển Este sẽ mở cửa vào ngày 3 tháng 10

Nhóm nghiên cứu đằng sau Suerte, nhà hàng nổi tiếng toàn quốc nằm ở Đông Austin, thông báo khái niệm mới nhất của họ Este sẽ khai trương vào tháng 10, ngày 3 được dẫn dắt bởi chủ sở hữu Sam Hellman-Mass và Đầu bếp mới xuất sắc nhất năm 2021 Fermín Núñez, Este sẽ tôn vinh ẩm thực Mexico ven biển, nấu nướng bằng than, và hải sản tươi sống có nguồn gốc từ mối quan hệ thân thiết với những người đánh cá hàng đầu, và nằm tại địa điểm của quán Eastside Cafe trước đây trên đường Manor.

Este sẽ có 80 chỗ ngồi trong phòng ăn chính và sẽ bao gồm 8 chỗ ngồi tại quầy bar và 6 chỗ ngồi tại quầy đầu bếp, cũng như chỗ ngồi ngoài trời trên sân bao quanh do Tổng thầu AR Lucas Construction xây dựng. Nhóm của nhà hàng đã làm việc với các kiến ​​trúc sư Matt Garcia Design và Delineate Studio, những người cũng đã hợp tác với Suerte, để thiết kế không gian.

Ngoài việc cập nhật và xây dựng lại tòa nhà ban đầu, được xây dựng vào những năm 1920, nhóm nghiên cứu cũng đã đưa khu vườn lâu đời trở lại với cuộc sống sôi động. Nó có các loại rau địa phương được trồng theo phương pháp canh tác luân phiên, các chuồng nuôi chim dành cho những con bọ tím di cư và các tổ ong tại chỗ để ong có thể thụ phấn cho cây trồng. Trong vài năm qua trong khi phát triển Este, Fermín và Sam đã đi đến một số thành phố dọc theo bờ biển Mexico bao gồm Ensenada, Valle de Guadalupe, Tijuana, Puerto Escondido, Tampico và Merida và được truyền cảm hứng bởi nền văn hóa, hải sản và con người đáng kinh ngạc.

Đầu bếp Fermín Núñez (1)

“Suerte là tất cả về masa của chúng tôi và câu chuyện chúng tôi kể với nó,” Bếp trưởng Điều hành, Fermín Núñez cho biết. Este sẽ tập trung vào tấm bạt làm món masa ngô gia truyền và nấu hải sản theo quan điểm Mexico. Khi tôi nghĩ về mariscos, tôi nghĩ đến rất nhiều món ăn sống ngon cũng như truyền thống lâu đời là nướng cá và động vật có vỏ tuyệt đẹp trên bãi biển trên ngọn lửa than nóng. Tôi không chỉ mong muốn được nấu ăn theo cách này ở Este mà còn muốn đó là nơi tôi có thể ăn vào những ngày nghỉ của mình ”.

Thực đơn bao gồm hàu, ceviches, aguachiles, một đĩa hải sản rất vui nhộn, bánh tacos cá chiên làm từ bánh ngô ép theo yêu cầu, và tôm nướng than và cá nguyên con. Hãy tìm món bít tết T-Bone hầm nhừ bằng gang, rau theo mùa và các món ăn khác cho những người thèm ăn thứ gì đó ở đất liền. Đầu bếp bánh ngọt Suerte, Derrick Flynn cũng sẽ sáng tạo cho Este và sẽ làm việc cùng với Fermín chế biến món tráng miệng cho cả hai nhà hàng.

Este Food Shot

Không gian ăn uống sáng sủa, vật liệu tự nhiên, lối trang trí thủ công và sân ngoài trời rộng rãi của Este mang đến bầu không khí của bữa ăn tuyệt vời bên bờ biển cho Đông Austin. Đại diện cho những con sóng và cồn cát của bờ biển Mexico, ngói trong tòa nhà được tạo ra với sự hợp tác của kiến ​​trúc sư Matt Garcia và José Noé Suro, người đứng sau xưởng gốm hàng đầu của Mexico, Cerámica Suro. Noé Suro đã được công nhận về những công trình tuyệt đẹp với các nghệ sĩ và kiến ​​trúc sư nổi tiếng trên toàn thế giới. Anh ấy đã làm việc chặt chẽ với nhóm để tạo ra gạch và đồ gốm có một không hai để kể câu chuyện về Este thông qua các chuyến đi của đội quanh Mexico.

Chương trình đồ uống được lấy cảm hứng từ hương vị và vùng bổ sung cho hải sản Mexico và nấu ăn bằng than. Do Tổng Giám đốc Celia Pellegrini quản lý, danh sách rượu của Este sẽ chịu ảnh hưởng của các vùng ven biển trên toàn thế giới cũng như Champagne và các loại rượu thân thiện với hải sản khác. Chương trình đồ uống cũng sẽ có các loại cocktail sôi động lấy cảm hứng từ miền biển và margarita đặc trưng do quản lý quán bar, Patrick Wasetis, sáng tạo.

Tọa lạc tại 2113 Manor Road, Este sẽ mở cửa phục vụ bữa tối từ Chủ Nhật – 5 giờ chiều thứ Năm – 10 giờ tối và từ 5 giờ chiều đến 11 giờ tối thứ Sáu và thứ Bảy. Đặt trước có sẵn tại esteatx.com. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập esteatx.com hoặc theo dõi trên Instagram @esteatx.

#Nhà #hàng #Mexico #ven #biển #Este #sẽ #mở #cửa #vào #ngày #tháng

Trả lời