Những câu chuyện ngắn về buổi chiều Giáng sinh hay nhất ở London 2022

Hãy chiêu đãi những người thân yêu và dùng bữa theo phong cách trong mùa lễ hội với một trong những loại trà chiều lễ hội này. Lựa chọn của bạn từ các loại trà bao gồm trà chiều Giáng sinh Sketch có tính Instagrammable cao, sự quyến rũ cổ điển tại bữa trà chiều Giáng sinh Savoy hoặc tại sao không chiêu đãi bản thân bằng bữa trà chiều Ritz trong thời gian Giáng sinh?

Thực đơn trà chiều cổ điển gồm bánh mì sandwich, bánh nướng và bánh ngọt hoàn hảo sẽ được trang điểm theo phong cách lễ hội vào thời điểm này trong năm, từ bánh mì gà tây và mứt cam tẩm gia vị đi kèm với bánh nướng, đến các khúc gỗ yule được chế tạo cẩn thận, cây thông Noel làm bằng bánh và nhiều khám phá kỳ diệu khác. Tại một trong những lựa chọn của chúng tôi bên dưới, thậm chí còn có thêm một khóa học bánh pudding Giáng sinh vào bữa tiệc! Bạn chắc chắn sẽ ra đi đầy đủ và với một truyền thống Giáng sinh mới tuyệt vời để trở lại năm này qua năm khác.

Nếu bạn không thích chủ đề Giáng sinh, hãy xem các loại trà chiều ngon nhất ở London và các loại trà ngon nhất trên toàn Vương quốc Anh.


Các loại trà chiều lễ hội ngon nhất ở London

Fortnum & Mason, Tiệm trà Diamond Jubilee, Piccadilly

Fortnum & Mason phục vụ trà chiều theo mùa trong tiệm trà The Diamond Jubilee Tea. Đối với trà Giáng sinh, bạn có thể mong đợi bánh mì sandwich cổ điển như gà đăng quang, dưa chuột với pho mát kem bạc hà và giăm bông với mù tạt của Fortnum. Bánh nướng vẫn còn ấm được phục vụ với kem đông đặc Somerset và dâu tây & sâm panh và bảo quản việt quất hoang dã, trong khi các món nổi bật của tiệm bánh ngọt bao gồm bánh battenburg mang hương vị lễ hội và bánh Giáng sinh cam và nam việt quất cổ điển.

Giá bán: £ 75 pp cho bữa trà chiều truyền thống hoặc chay với một ấm Fortnum’s Tea, + £ 16,25 cho một ly Fortnum’s Blanc de Blancs.

Địa chỉ nhà: 181 Piccadilly, St. James’s, London W1A 1ER.

Đặt trà chiều Fortnum & Mason tại đây.


The Crystal Moon Lounge, Khách sạn Corinthia

Corinthia sẽ phục vụ bữa trà chiều lễ hội tại The Crystal Moon Lounge với tuyển chọn các món ăn lễ hội từ ngày 11 tháng 11 đến ngày 4 tháng 1 năm 2023. Thư giãn trong sảnh đợi đầy phong cách dưới ánh đèn chùm lấp lánh và nghe đại dương cầm chơi trong nền khi bạn thưởng thức cá hồi và bánh sandwich creme fraiche trứng cá muối, bánh nướng với mứt cây đại hoàng, sô cô la sữa và bánh pecan bûche de Noël – chỉ là một vài trong số rất nhiều món trong thực đơn sang trọng cổ điển này.

Giá bán: Trà chiều lễ hội £ 85 pp, trà chiều sâm panh từ £ 95 pp, trà chiều trứng cá muối từ £ 130 pp

Địa chỉ nhà: Whitehall Place, Westminster, London SW1A 2BD

Đặt tiệc trà chiều lễ hội tại The Corinthia tại đây.


The Ritz, Palm Court, Piccadilly

Giáng sinh tại The Ritz, Palm Court

Ritz sẽ phục vụ bữa trà chiều truyền thống của mình tại The Palm Court với phong cách lễ hội vui nhộn từ Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 – Chủ Nhật ngày 1 tháng 1 năm 2023, với năm buổi mỗi ngày. Lắng nghe Dàn hợp xướng Ritz hát những bài hát mừng trong khi bạn thưởng thức sáu loại bánh sandwich khác nhau (hãy nghĩ đến cheddar cổ điển và tương ớt, thịt nguội và sốt mayonnaise mù tạt, bánh mì kẹp cá hồi hun khói truyền thống và hơn thế nữa), bánh ngọt Anh lấy cảm hứng từ Giáng sinh và bánh nướng băm mới nướng; và chọn từ 18 loại trà, bao gồm cả trà tẩm gia vị Giáng sinh Ritz đặt làm riêng. Trà cũng bao gồm một ly rượu sâm banh và một chú gấu bông Rtiz dành cho trẻ em. Nhấn vào đây để đọc đánh giá đầy đủ trà chiều truyền thống tại The Ritz.

Giá bán: £ 102 trang; £ 60 / trẻ em (đến 15 tuổi)

Địa chỉ nhà: 150 Piccadilly, Luân Đôn, W1J 9BR

Đặt tiệc trà chiều Giáng sinh Ritz tại đây.


Thames Foyer tại The Savoy, The Strand

Bữa trà chiều lễ hội tại The Thames Foyer hiện đã có sẵn. Bạn có thể mong đợi những chiếc bánh mì sandwich cổ điển mang hơi hướng Giáng sinh, chẳng hạn như bánh cheddar hun khói bằng gỗ sồi với tương ớt lê tẩm gia vị; gà tây đăng quang trên bánh mì nam việt quất; và bánh hạnh nhân gravadlax củ cải đường với yuzu. Bánh nướng nho khô và bánh nướng đồng bằng mới nướng truyền thống đi kèm với mứt đông, mứt dâu tây và kem đông đặc để dùng kèm với các loại trà có gia vị lễ hội.

Để kết thúc, hãy thưởng thức một loạt các loại bánh ngọt và bánh ngọt theo mùa như Mũ của ông già Noel (kem hạt dẻ, yuzu, sablé tẩm gia vị) và ‘Hộp quà’ (bánh quy, lê, bánh mì ngắn). Nhấn vào đây để đọc đánh giá đầy đủ trà chiều truyền thống tại The Savoy

Giá bán: Trà chiều bắt đầu từ £ 75 pp (£ 85 pp vào cuối tuần) và £ 15 cho một ly rượu sâm banh Laurent-Perrier

Địa chỉ nhà: Strand, London WC2R 0EZ

Đặt trà chiều The Savoy tại đây.


Claridge’s, Mayfair

Tiệc trà chiều lễ hội đã trở lại Claridge’s cho đến ngày 2 tháng 1 năm 2023 từ 2: 45-5: 30 hàng ngày, phục vụ phong cách lễ hội với tuyển chọn cổ điển gồm bánh ngọt, bánh nướng cổ điển và bánh mì sandwich truyền thống. Bắt đầu với tuyển chọn năm chiếc bánh mì sandwich và một chiếc bánh tartlette nấm hoang dã, trước khi thưởng thức món bánh pudding Giáng sinh, ăn kèm với nước sốt rượu mạnh! Tiếp theo là bánh nướng và bánh ngọt, bao gồm một cây Giáng sinh Rừng Đen và đồ trang sức lễ hội chuối và kiwi. Vào các ngày cuối tuần cho đến đêm Giáng sinh, Dàn hợp xướng thiếu nhi Southend sẽ biểu diễn trong khi bạn dùng bữa.

Hơn như thế này

Giá bán: £ 95pp (£ 100pp vào cuối tuần); £ 50 mỗi trẻ em.

Địa chỉ nhà: Đường Brook, Mayfair, London, W1K 4HR

Đặt tiệc trà chiều của Claridge tại đây.


TĪNG Shangri-La, The Shard

Nhà hàng TING Trà chiều Alpine

TĪNG tại Shangri-La sẽ phục vụ trà chiều lễ hội cho đến ngày 31 tháng 1 năm 2023, từ giữa trưa đến 4:30 hàng ngày. Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là khung cảnh nổi bật của London từ độ cao của The Shard. Phong cảnh tuyệt đẹp làm cho chuyến đi này trở nên đáng giá một mình.

Bạn sẽ được chào đón bằng ‘trà chào mừng’ được truyền từ quế hoàn chỉnh với một buổi lễ rực rỡ. Sau đó, chọn từ danh sách phong phú các loại trà đặc trưng hoặc thêm một ly cocktail lễ hội hoặc một ly sâm panh. Bánh mì kẹp ngón tay bao gồm gà tây nướng với nước sốt nam việt quất và mayo trứng nấm cục, trong khi các món mặn khác tiếp tục sự suy đồi với món gan ngỗng béo ngậy. Kết thúc với bánh nướng và bánh ngọt bao gồm bánh tart mận quế và ‘The Christmas Shard’ để cả hai cùng chia sẻ. Trà thuần chay cũng được cung cấp.

Giá bán: £ 69 mỗi người, £ 79 với một ly sâm panh hoặc cocktail

Địa chỉ nhà: 31 St Thomas Street, London SE1 9QU

Đặt tiệc trà chiều lễ hội TĪNG tại đây.


Sketch, Mayfair

Hai tính năng chính làm cho bữa trà chiều lễ hội tại Sketch trở nên nổi bật. Thứ nhất, không thể phủ nhận địa điểm bắt mắt và thân thiện với Instagram. Thứ hai, số lượng lan truyền tuyệt đối – không gì sánh được với những người khác mà chúng tôi đã thử. Năm nay, buổi trà chiều lễ hội của Sketch sẽ trở lại từ ngày 16 tháng 11 đến ngày 6 tháng 1 năm 2023.

Trà được tổ chức trong phòng trưng bày Sketch hoàn toàn màu hồng, với những chiếc bàn tiệc bằng nhung màu hồng và các tác phẩm nghệ thuật kỳ quặc của David Shrigley trải dọc các bức tường. Đừng bỏ lỡ chuyến đi đến một trong những phòng tắm được thiết kế kỳ quặc và nổi tiếng nhất London. Nếu bạn không thể ăn hết, bạn không đơn độc. Hầu hết thực khách rời đi với một hộp Sketch màu hồng để mang thức ăn thừa về nhà. Bấm vào đây để đọc hai bài đánh giá nữa trà chiều truyền thống tại Sketch (trà chiều cổ điển và trà chiều trứng cá muối)

Giá bán: £ 85 pp, từ £ 899 pp cho các lựa chọn sủi tăm hoặc sâm panh kiểu Anh, £ 55 / trẻ em.

Địa chỉ nhà: Phác thảo, 9 Conduit Street, London, W1S 2XG

Đặt tiệc trà chiều lễ hội tại Sketch tại đây.


Bữa trà chiều ngon nhất ở London
Bữa trà chiều ngon nhất ở Vương quốc Anh
Máy trộn đứng tốt nhất
Công thức nấu trà chiều tốt nhất

#Những #câu #chuyện #ngắn #về #buổi #chiều #Giáng #sinh #hay #nhất #ở #London

Trả lời