Những lý do bạn nên tham dự Lễ kỷ niệm âm nhạc và ẩm thực tuyệt đỉnh của Austin

Hot Luck Fest, một trong những lễ hội ẩm thực nổi tiếng nhất của Austin đã trở lại vào cuối tuần Ngày Tưởng niệm! Được đồng sáng lập bởi huấn luyện viên pitmaster huyền thoại Aaron Franklin, sự kiện kéo dài ba ngày này là lễ kỷ niệm những tài năng âm nhạc và ẩm thực xuất sắc nhất mà thành phố có được. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về lễ hội năm nay.

May Mắn Tillamook

lễ hội

Lễ hội May mắn là một sự kiện thường niên diễn ra vào cuối tuần Ngày Tưởng niệm. Năm nay, lễ hội sẽ được tổ chức từ ngày 25 tháng 5 đến ngày 28 tháng 5. Những người tham gia lễ hội có thể mong đợi nhiều sự kiện ẩm thực khác nhau, từ tiệc nướng ở sân sau đến tiệc ramen, cũng như các buổi biểu diễn nhạc sống của các nghệ sĩ địa phương và quốc gia. Lễ hội sẽ diễn ra tại nhiều địa điểm khác nhau trên khắp Austin, bao gồm cả Franklin Barbecue và Fair Market.

Thức ăn

Tất nhiên, một trong những điểm thu hút chính của Lễ hội May mắn là thức ăn. Mỗi sự kiện có một chủ đề ẩm thực khác nhau, với một số đầu bếp giỏi nhất ở Austin và hơn thế nữa thể hiện kỹ năng của họ. Một số sự kiện nổi bật bao gồm Whole Enchilada, một đêm phục vụ đồ ăn và thức uống không giới hạn từ hơn 50 đầu bếp hàng đầu của thành phố và Tiệc BBQ Lửa & Khói do chính Aaron Franklin tổ chức. Các sự kiện khác bao gồm Taco Takedown, Fried Chicken Revival và Hi, How Are You Pizza Party.

đầu bếp nổi bật

Lễ hội Hot Luck giới thiệu tài năng của một số đầu bếp nổi tiếng nhất trong ngành. Đội hình năm nay bao gồm Andy Ricker của Pok Pok, Danny Bowien của Mission Chinese Food, Kristen Kish của Arlo Grey, Kevin Fink của Emmer & Rye, Nyesha Arrington của Native, Tatsu Aikawa và Takuya Matsumoto của Ramen Tatsu-Ya.

Đồ uống lễ hội may mắn

Âm nhạc

Ngoài những món ăn tuyệt vời, Lễ hội Hot Luck còn mang đến một loạt các tiết mục âm nhạc đa dạng. Những người biểu diễn năm nay bao gồm Hiss Golden Messenger, Big Thief và Sharon Van Etten. Cũng sẽ có dàn DJ của Questlove và Peanut Butter Wolf.

Lễ hội may mắn

Hiện đã có vé cho Lễ hội May mắn. Lễ hội cung cấp nhiều lựa chọn vé khác nhau, bao gồm vé Whole Enchilada Early Bird Pass, bao gồm quyền vào cửa sớm lễ hội và đồ ăn, thức uống không giới hạn, cũng như vé VIP bao gồm quyền vào các sự kiện và khu vực tiếp khách độc quyền. Vé và vé có thể được mua TẠI ĐÂY.

Lễ hội Hot Luck là một trải nghiệm ẩm thực và âm nhạc có một không hai mà bạn không nên bỏ qua. Với các đầu bếp và nhạc sĩ hàng đầu từ khắp đất nước, lễ hội này là cách hoàn hảo để khởi động mùa hè của bạn ở Austin. Đừng bỏ lỡ ngày cuối tuần khó quên này. Nhận vé của bạn ngay bây giờ và sẵn sàng thưởng thức một số món ăn và giải trí tốt nhất mà Austin cung cấp.

#Những #lý #bạn #nên #tham #dự #Lễ #kỷ #niệm #âm #nhạc #và #ẩm #thực #tuyệt #đỉnh #của #Austin

Trả lời