Olamaie tổ chức Chuỗi bữa tối tiếp xúc với miền Nam Bắt đầu từ ngày 31 tháng 1

Olamaie rất vui mừng được thông báo về việc ra mắt “Chuỗi bữa tối tiếp xúc với miền Nam”, một chuỗi bữa tối hàng tháng do các đầu bếp Michael Fojtasek và Amanda Turner tạo ra. Bắt đầu vào Thứ Ba, ngày 31 tháng 1, loạt phim Tiếp xúc với Miền Nam sẽ khám phá tình yêu nấu ăn miền Nam của Đầu bếp Fojtasek và Đầu bếp Turner đồng thời nêu bật các sản phẩm địa phương của Texas. Chuỗi sự kiện sẽ diễn ra vào thứ Ba cuối cùng hàng tháng. Olamaie sẽ phát triển một thực đơn dành riêng cho buổi tối, hoàn toàn khác với thực đơn thông thường và bữa tối của tháng trước.

Ba bữa tối đầu tiên trong chuỗi sẽ có Bếp trưởng Điều hành Michael Fojtasek làm việc trực tiếp với Bếp trưởng Ẩm thực Amanda Turner trong nhà bếp Olamaie. Du khách sẽ được thưởng thức các món ăn cổ điển của miền Nam đã ra mắt nhà hàng cùng với các món ăn mới do hai đầu bếp giỏi nhất của Austin tạo ra các món trong thực đơn dành riêng cho những bữa tối đặc biệt này.

Tín dụng Olamaie

Mặc dù các bữa tối sẽ là nỗ lực chung giữa hai đầu bếp, nhưng Bếp trưởng Turner sẽ thay thế Bếp trưởng Fojtasek, thể hiện những kỹ năng mà cô đã học được khi nấu ăn ở Nhật Bản và tại một số nhà hàng tốt nhất của Austin, như Juniper, Odd Duck, Uchi và Uchiko. Đầu bếp Turner đã điều hành nhà bếp Olamaie từ cuối năm 2021 và kể từ đó đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong cộng đồng ẩm thực Austin, bao gồm cả việc được vinh danh là Đầu bếp Ngôi sao đang lên của năm 2022 của CultureMap và lọt vào bán kết Giải thưởng James Beard năm 2022 trong cuộc thi Hạng mục Đầu bếp mới nổi. Chuỗi sự kiện mới này sẽ mang đến cho thực khách cơ hội trải nghiệm cả hai đầu bếp trong bếp cùng nhau, tạo ra một trải nghiệm hợp tác ngon miệng không giống bất kỳ trải nghiệm nào khác.

$100 mỗi người, đặt phòng bao gồm một bữa ăn ba món và cocktail chào mừng theo mùa, với các cặp rượu vang được cung cấp với một khoản phụ phí. Hiện có thể đặt chỗ cho bữa tối với Đầu bếp Fojtasek và Turner diễn ra vào ngày 31/01, 28/02 và 28/03. Các bữa tối trong tương lai trong chuỗi sẽ có một đầu bếp khách mời luân phiên, tạo ra thực đơn ba món với sự cộng tác của Đầu bếp Turner. Tiền thu được từ loạt phim sẽ mang lại lợi ích cho Chương trình Jeremiah, một tổ chức nhằm mục đích phá vỡ vòng nghèo đói cho các bà mẹ đơn thân và con cái của họ.

Đặt trước cho ba loạt bữa tối thứ Ba đầu tiên hiện có sẵn tại www.olamaieaustin.com/đặt trước. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.OlamaieAustin.com và theo dõi trên Facebook và Instagram @OlamaieAustin.

#Olamaie #tổ #chức #Chuỗi #bữa #tối #tiếp #xúc #với #miền #Nam #Bắt #đầu #từ #ngày #tháng

Trả lời