Olive Podcast Paella | tạp chí ôliu

Tuần này, Janine Ratcliffe trò chuyện với đầu bếp kiêm tác giả Omar Allibhoy về món ăn nổi tiếng nhất của Tây Ban Nha, cơm thập cẩm, bao gồm cả lịch sử và truyền thống đằng sau món ăn này, cũng như rất nhiều mẹo để hoàn thiện món ăn này.

tập thưởng

Hãy nghe Omar Allibhoy chia sẻ ba bí quyết và mẹo nấu ăn hàng đầu của anh ấy:


Hãy thử công thức nấu ăn paella của chúng tôi ở đây:

paella dễ dàng

Một món ăn ngoạn mục làm hài lòng đám đông, cơm thập cẩm của chúng tôi được chế biến từ thịt gà, chorizo, pancetta và hải sản để gói ghém vô số hương vị. Phục vụ từ một chảo paella lớn để có thêm tác động.

Công thức Paella dễ dàng

Cơm thập cẩm thuần chay cà chua và ô liu

Với đầy đủ các món antipasti được yêu thích như ớt, cà chua phơi nắng, ô liu và atisô, món paella làm từ thực vật này có hương vị đậm đà và sẽ gây ấn tượng với cả gia đình.

Một nồi paella thuần chay lớn với cà chua, ô liu, ớt và bí xanh

Paella tôm nhanh

Paella là món ăn mà tất cả chúng ta đều nhớ trong những kỳ nghỉ hè ở nước ngoài, và bây giờ bạn có thể mang nó về nhà nhờ công thức nhanh chóng và dễ dàng cho hai người này. Được đóng gói với tôm, ớt đỏ và đậu Hà Lan, nó được tẩm gia vị với ớt bột và sẽ có mặt trên bàn trong vòng chưa đầy 30 phút.


Tôm nấu chậm và paella chorizo

Nhiều thế kỷ trước, Sardinia bị người Tây Ban Nha chiếm đóng. Do đó, hòn đảo này nổi tiếng với món cơm thập cẩm, mặc dù mang hơi hướng Ý (orzo hoặc fregola được dùng thay cơm). Phiên bản tôm và chorizo ​​này đã được tạo ra đặc biệt cho nồi nấu chậm của bạn và là một lý do tuyệt vời để phủi sạch nó trong những tháng mùa hè.

Tôm Sardinian và paella chorizo

Tôm nhanh và paella chorizo

Món paella tôm và chorizo ​​​​nhanh chóng này đã sẵn sàng chỉ trong 30 phút và chưa đến 500 calo, nhưng mang lại hương vị tuyệt vời.

Tôm nhanh và paella chorizo

#Olive #Podcast #Paella #tạp #chí #ôliu

Trả lời