Pancake và bánh crepe chiên ngon nhất

Một công thức tốt chỉ đi được một nửa để làm ra một chiếc bánh kếp ngon … một chiếc chảo ngon cũng quan trọng không kém. Nếu không có một chiếc bánh, bạn có thể không bao giờ tạo ra một chiếc bánh kếp mỏng, mỏng, hoàn hảo. Những gì bạn đang tìm kiếm là một chiếc chảo không có bất kỳ điểm nóng nào, không dính và có kích thước hợp lý. Nhớ đừng dùng quá nhiều mỡ và để chảo luôn nóng và đẹp.

Nói chung, chảo chống dính nặng có chiều ngang khoảng 16cm là tốt nhất. Đun nóng chảo trên lửa vừa ổn định, ngay trước khi bạn cho chổi bột bánh vào trộn đều với bơ tan chảy. Bạn có thể sử dụng một bàn chải bánh ngọt hoặc chỉ một miếng giấy bếp nhúng vào bơ.

Đổ một ít bột vào chảo và nghiêng chảo để bột phủ xuống đáy. Để bánh xèo cho đến khi bạn bắt đầu thấy những bọt nhỏ li ti xuất hiện trên bề mặt bánh chưa chín.


Chảo bánh kếp tốt nhất để mua

Tất cả các sản phẩm đã được lựa chọn và xem xét độc lập bởi các chuyên gia biên tập của chúng tôi. Trang này chứa các liên kết liên kết và chúng tôi có thể nhận được một khoản hoa hồng nhỏ cho các giao dịch mua được thực hiện, nhưng điều này không tính thêm phí cho bạn và giúp chúng tôi tiếp tục cung cấp nội dung chất lượng hàng đầu cho những độc giả trung thành của mình.

Khám phá 22 công thức làm bánh kếp dễ dàng để thực hiện với chiếc chảo mới của bạn!


Chảo tốt nhất để lật bánh kếp

Chảo chiên mini GreenPan

Chảo chiên có tay cầm cong màu xanh lá cây

Chảo GreenPan có lớp phủ sứ Thermalon chống dính và có thể đun ở nhiệt độ rất cao. Nó dẫn nhiệt tốt (vì vậy không có điểm nóng) và, nếu bạn muốn lật bánh kếp của mình, cạnh nghiêng sẽ giúp làm điều đó (các kích thước 20cm, 24cm và 28cm có sẵn).

#Pancake #và #bánh #crepe #chiên #ngon #nhất

Trả lời