PHÒNG SEASIDE TRÊN Hy Lạp

Bên bờ biển nghỉ đẹp của chúng tôi nằm trên bãi biển cát của Saint George, tắt theo dõi đánh đập và tránh xa những đám đông trên góc đẹp và yên tĩnh nhất của đảo Antiparos, cung cấp một cái nhìn ngoạn mục nhìn ra Vịnh Đảo Despotiko.

Saint George (Agios Georgios) có nhiều bãi biển cát, cảnh quan núi lửa và nằm rất gần với các đảo không có người ở Despotiko, trong đó có giá trị khảo cổ học lớn. Tôn trọng môi trường và duy trì kiến trúc Cycladic truyền thống là mối quan tâm chính của chúng tôi khi xây dựng phức tạp của chúng tôi, một "ban công" tinh tế qua ánh sáng màu xanh biển Aegean.

Các hoạt động

Các bờ biển tuyệt đẹp, những bãi biển và các đảo nhỏ với dòng nước xanh xung quanh đảo Antiparos, là nơi lý tưởng để đi bộ đường dài, lướt chèo thuyền, đạp xe và lặn biển.

lớp học lướt sóng gió và cho thuê được tổ chức cũng Stand Up cho thuê chèo xuồng và xuồng

PHÒNG, THỰC PHẨM VÀ CƠ SỞ

Phòng và các cơ sở

nhà nghỉ của chúng tôi có 5 maisonnets và 3 hãng tăng gấp đôi và gấp ba lần. Tất cả đều có một bề mặt giữa 28-35 vuông. M, nhìn ra biển ruộng bậc thang và duy nhất cho trang trí Cycladic của họ với đồ nội thất thủ công và các mặt hàng đã được thu thập từ nhiều nơi khác nhau trên khắp Hy Lạp. Một khu vườn lớn bao quanh phức tạp, nơi mà chúng tôi đã định cư phục vụ bữa sáng và cà phê nhìn ra biển hiên của chúng tôi.

hy-lap-1

Một con đường nhỏ từ khu vườn của chúng ta dẫn đến những bãi biển gần nhất. Ô dù, ghế bãi biển cũng như các tạp chí và sách có sẵn. Trong tất cả các phòng của chúng tôi, chúng tôi sử dụng nệm sinh thái chất lượng cao, cung cấp một cảm giác tuyệt vời của thư giãn.

Tất cả các phòng đều có phòng tắm riêng với vòi hoa sen, sản phẩm bồn tắm, máy sấy tóc, tiện nghi nhà bếp, TV, A / C, két an toàn, sân thượng riêng nhìn ra biển.

Các phòng đôi có một giường đôi và thêm một built-in đi văng. Các nhà nhỏ có sức chứa lên đến 5 người, tốt nhất là hai vợ chồng và 2-3 trẻ em.

Các nhà nhỏ cao có thể chứa lên đến 4 người, tốt nhất là 2 người lớn và 2 trẻ em với 2 sân hiên nhìn ra biển riêng. Đối với bữa ăn sáng, chúng tôi sản xuất marmelades và chúng tôi sử dụng các loại pho mát tại chỗ là chính, bánh mì, rau và trái cây, các bữa ăn sáng có thể được phục vụ tại phòng theo yêu cầu.

CHỨNG TỪ Không chấp nhận

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÌM THẤY CHÚNG TÔI

Chúng tôi đang nằm 10km về phía nam cảng Antiparos, trong Saint George.

Antiparos chỉ đạt được thông qua các đảo Paros.

Từ Athens (Piraeus hoặc cổng Rafina) có một số các chuyến đi theo lịch trình hàng ngày với các tàu thuyền bình thường và tốc độ cao đến cảng Paros, thời gian là 3-4 giờ.

No Responses

Leave a Reply