Phụ kiện dã ngoại tốt nhất cho năm 2023

Bạn muốn biết mua chăn dã ngoại ở đâu? Tìm kiếm các tấm dã ngoại tốt nhất? Đọc tiếp hướng dẫn của chúng tôi về các phụ kiện ăn uống ngoài trời để hoàn thiện phong cách dã ngoại của bạn trong mùa hè này. Chúng tôi đã bảo vệ bạn cho dù bạn đang mạo hiểm đi xa hay chỉ định ăn trong vườn, từ những chiếc đĩa nhẹ và bộ dao nĩa đầy màu sắc cho đến chiếc giỏ đi dã ngoại hoàn hảo để mang theo bữa trưa của bạn. Ngoài ra, chúng tôi đã nghĩ đến những tính năng bổ sung nhỏ cho một trải nghiệm dã ngoại sang trọng, chẳng hạn như đá lạnh để giữ mát cho đồ uống hoặc bọc sáp ong bền vững để đóng gói sarnies.

Khi bạn đã sắp xếp xong những thứ cần thiết, kiểm tra công thức nấu ăn dã ngoại tốt nhất của chúng tôi cho tất cả các ý tưởng ăn uống ngoài trời mà bạn cần. Đừng quên đồ uống! Đọc hướng dẫn của chúng tôi về các loại cocktail đóng hộp tốt nhất để thử và thêm một ít vào món đồ cản trở tiếp theo của bạn.


Phụ kiện dã ngoại tốt nhất để mua năm 2023

Chăn dã ngoại hình tròn màu hồng được cá nhân hóa của Jonny’s Sister

Thêm một màu sắc nổi bật cho chuyến dã ngoại của bạn với chiếc chăn tròn độc đáo này. Kết hợp các sọc rộng màu hồng và trắng với một chút boho sang trọng ở viền tua rua, chiếc chăn bông mềm mại này đủ lớn để chứa được nhiều người. Nó cũng có thể được cá nhân hóa để tạo thành một món quà mùa hè tuyệt vời – ví dụ như quà cưới và tân gia. Cũng có sẵn trong màu xanh.

Có sẵn từ:
Không phải trên High Street (£38)


John Lewis & Partners Bình nhựa BẤT CỨ NGÀY và bốn cốc

Cho dù bạn đang đi dã ngoại trong vườn hay mạo hiểm đi xa hơn, bộ bình và cốc thông minh này đều rất lý tưởng. Bình thực tế có dung tích 2 lít rộng rãi và nắp có tay cầm, trong khi bộ bốn cốc đựng phù hợp nằm gọn gàng bên trong – chỉ là thứ để mang về nhà vào cuối ngày và để dễ dàng cất giữ trong thời gian còn lại của năm.

Có sẵn từ:
John Lewis (£10)


Giỏ dã ngoại có nắp Wayfair với lớp lót kiểm tra

Giỏ dã ngoại Wayfair

Thêm cảm giác cổ điển hơn cho chuyến dã ngoại của bạn với một chiếc giỏ đan bằng liễu gai cổ điển. Được trang trí bằng đường viền kẻ ô màu đỏ xinh xắn, chiếc giỏ này rất phù hợp cho một buổi chiều đơn giản ở vùng nông thôn khi bạn mang theo một vật nhỏ hơn một chút hoặc bạn không đi lạc xa ô tô.

#Phụ #kiện #dã #ngoại #tốt #nhất #cho #năm

Trả lời