Quà giáng sinh cho quà gin

Tìm cách thực sự gây ấn tượng với những người yêu rượu gin? Mang quầy bar đến nhà của bạn và lưu trữ gins yêu thích của bạn Ý tưởng xe đẩy đồ uống tốt nhất của chúng tôi.


Những món quà Giáng sinh tốt nhất để mua

Rượu gin có gia vị Whitley Neill Oriental, £ 23,90 / 70cl, Master of Malt

Loại rượu gin tẩm gia vị này sử dụng các loại thực vật bao gồm thì là, gừng, và hoa hồi để tạo cho rượu có hương vị đặc trưng, ​​đậm đà. Kết hợp với một loại thuốc bổ không có hương vị để trải nghiệm hương vị đậm đà, thơm ngon của nó, hoặc thử trong một loại thuốc bổ dành cho lễ hội.


Junimperium Winter Edition Gin, £ 41,95, Đồ uống giao tận nơi

Hoàn chỉnh với nút gỗ bách xù hấp dẫn, rượu gin Estonian màu hoa hồng này chỉ được sản xuất cho những đêm se lạnh. Trên mũi, nó phảng phất mùi thảo mộc, với một chút hương thơm của rau mùi và vani. Ngoài ra còn có các loại quả mọng – nó có hương vị của một loại nước ngâm rượu lingonberry chưa lọc. Cũng như gia vị của mùa đông (bao gồm cả cây bạch đậu khấu và vỏ cây cassia), nó có vị mịn, kem và vị nhạt – giống như crème anglaise. Uống với thuốc bổ, một nhánh hương thảo và một thanh quế.

Junimperium Winter Edition Gin

Reverend Hubert Winter Gin Liqueur, £ 37,50, Fortnum & Mason

Hơi xirô, gia vị nhẹ nhàng và được nâng lên bởi hương thơm của cam quýt hữu cơ (có nguồn gốc từ bờ biển Amalfi), núm màu hổ phách ấm nóng này có vị giống như sự giao thoa giữa rượu gin và rượu đá. Đó là loại đồ uống đêm khuya mà chúng ta sẽ tìm đến ngay khi mùa thu đến, hoặc tự uống (thưởng thức hương vị trái cây khô nguyên chất đó) hoặc như một phần của món đồ uống nóng với nước nóng, mật ong và nước chanh tươi.

Reverend Hubert Winter Liqueur

Four Pillars Christmas Gin, £ 51,97 / 70cl, Amazon

Một sự pha trộn giữa rượu gin chưng cất với bánh pudding Giáng sinh và rượu gin ủ trong thùng rượu whisky scotch – cộng với một chút rượu xạ hương – mang lại một tinh thần lễ hội sẽ làm ấm món sò huyết của bạn vào những đêm lạnh giá. Một để nhâm nhi gọn gàng, tốt nhất là trước bếp lửa.

Hơn như thế này

Mua ngay

Rượu gin lễ hội Four Pillars

Boatyard Old Tom Gin, £ 45,20 / 70cl, Amazon

Một loại rượu gin Ailen ủ trong thùng được đóng gói đẹp mắt có hương vị với mật ong Fermanagh. Điều này xuất hiện trên mũi và vòm miệng, cũng như các nốt hương của cỏ khô, ca cao, vani và gia vị. Nhấm nháp một mình, hoặc thử nó trong một ly martini.

Mua ngay

Boatyard Old Tom Gin

Rượu Whitley Neill Blood Orange Gin, £ 26 / 70cl, Amazon

Số thơm này bao gồm rất nhiều cam quýt ngon ngọt – với độ khô từ cam máu Sicily kết hợp tốt với rượu gin, và các nốt hương tinh tế của vỏ cam và hạt tiêu. Hãy thử nó với nước ép bưởi tươi và chanh để có một vết thương nhẹ.

Mua bây giờ

Whitley Neill Blood Orange Gin

OPIHR Phiên bản Châu Âu, £ 26,95, Master of Malt

OPIHR là một trong những loại rượu gins tẩm gia vị phù hợp với ô liu và nó đã phát hành những cách thể hiện mới tôn vinh ba khu vực khác nhau trên thế giới – từ Châu Âu và Ả Rập đến Viễn Đông. Phiên bản châu Âu của nó, mềm mại tuyệt vời trên vòm miệng, là một hương vị ấm áp, hương vị tinh tế với gia vị đất, gỗ. Hãy thử trộn với Campari và rượu vermouth, vermouth đỏ ngọt ngào để có thêm gia vị cho món Negroni

Mua ngay

Opihr Gin Châu Âu Blend Chai

Rượu Gin của Pickering’s Original 1947, £ 28,75 / 70cl, Master of Malt

Được chế biến theo công thức gia đình cũ được viết tại Bombay vào năm 1947, đây là một loại rượu gin tẩm gia vị siêu mạnh với hương của đinh hương, quế, hồi và bạch đậu khấu, và một số loại cam quýt nhẹ. Mềm, và gần như kem trên vòm miệng, với vị ngọt nền và kết thúc lâu dài. Trang trí với một lát cam tươi trong G&T.

Mua ngay

Rượu gin nguyên bản năm 1947 của Pickering

Slingsby Marmalade Gin, £ 36,95 / 70cl, The Whisky Exchange

Thương hiệu này sản xuất một số loại gin có hương vị tốt nhất (hãy thử các loại đại hoàng và quả lý gai) và phiên bản mới nhất của hãng sử dụng mứt cam Yorkshire để tạo ra một loại gin với vị ngọt cân bằng và hương cam thơm như quýt. Uống với nước bổ sung Fever-Tree Địa Trung Hải và một chút vỏ cam

Mua ngay

Slingsby Marmalade Gin Chai


M&S Rượu gin khô chưng cất số 1 ở London

Với rau mùi và hạt tiêu đen và các loại gia vị để nêm nếm, loại rượu gin tinh tế này là một sự bổ sung cần thiết cho tủ rượu của bạn. Hãy thử nó với nước cam nóng, mật ong và một thanh quế để có một thức uống ấm áp cho lễ hội

Mua ngay


Darnley’s Spice Gin, £ 33,95 / 70cl, The Whisky Exchange

Một dành cho những người có thể tìm thấy một số rượu gins tẩm gia vị hơi quá đà, loại rượu Scotland này có một loại gia vị tinh tế, hạn chế được cân bằng bởi cây bách xù, với kết thúc kéo dài, cay nồng. Uống với bia gừng.

Mua ngay

Darnley's Spice Gin

Bạn muốn thử rượu gins màu hồng ngon nhất?

Nhấp vào đây để xem kết quả thử nghiệm hương vị của chúng tôi

Hương liệu bao gồm:

  • Pinot noir gin
  • Rượu sâm bưởi hồng
  • Rhuabrb gin
Bốn chai hồng sâm xếp thành một hàng

LoneWolf Gunpowder Gin, £ 25, BrewDog

Với hương thơm nồng nàn từ cam quýt và thông, loại rượu gin tẩm gia vị giòn này (đạt 57% ABV) đóng gói một khối lượng lớn gia vị cay nồng nhờ các loại thực vật của hạt tiêu đen, hồng và Tứ Xuyên, cũng như hương hồi thơm. Cảm giác miệng mượt mà của nó có nghĩa là bạn có thể nhâm nhi nó một cách gọn gàng hoặc dùng với nước bổ và vỏ cam

Mua ngay

BrewDog Gunpowder Gin Black Chai

Thực hiện công thức gin Giáng sinh của chúng tôi tại đây

Hãy ngâm rượu gin của riêng bạn với hương vị lễ hội (clementine, gừng và rượu bay), gói lại thật đẹp và tặng cho một người đặc biệt trong dịp Giáng sinh này. Đó là một món quà độc đáo và chu đáo mà thực sự dễ làm.

Christmas Gin Recipe With Clementine, Ginger And Bay trên chiếc bàn phủ đầy tuyết với những quả thông và phân đoạn clementine

#Quà #giáng #sinh #cho #quà #gin

Trả lời