Quà tặng BBQ ngon nhất | olivemagazine

Bạn có biết ai đó nghĩ rằng một ngày cuối tuần mùa hè sẽ không trọn vẹn nếu không thưởng thức món nướng? Có một người bạn hoặc người thân sẽ tổ chức một bữa tiệc dù mưa hay nắng? Nếu vậy, chúng tôi đã tập hợp những món quà BBQ tốt nhất để giữ cho bất kỳ người đam mê món nướng nào hài lòng.

Từ những nguyên liệu tối ưu đến các tiện ích mới, bộ đồ nghề và sách dạy nấu ăn được đóng gói đầy cảm hứng về món nướng, chúng tôi đã có món quà hoàn hảo cho mọi người yêu thích món nướng mà bạn biết.


Bộ đồ nướng kiểu Anh Ross & Ross

Bộ dụng cụ này chứa mọi thứ mà người thân may mắn của bạn cần để đưa món nướng của họ lên một tầm cao. Muối BBQ kết hợp than, tỏi nướng và muối biển hun khói để tạo thành một loại gia vị cấp độ tiếp theo, trong khi thịt heo sốt BBQ là một loại gia vị khô cay ngọt sẽ làm tăng thêm hương vị. Mứt ớt chipotle có thể được chấm vào bánh mì kẹp thịt hoặc được sử dụng như một loại men dính, và nước sốt cà phê espresso & ale tạo nên một sự thay đổi mới cho nước sốt BBQ.

Có sẵn từ:
cửa hàng ô liu, £ 25


Lựa chọn dăm gỗ hun khói nóng và hộp hút khói

Hãy thử nghiệm với hộp lựa chọn dăm gỗ này và máy hút khói bằng thép không gỉ (tương thích với các bữa tiệc nướng bằng gas). Bộ sưu tập các loại dăm gỗ khác nhau này (bao gồm anh đào ngọt, hickory đậm đà hoặc hạt dẻ gai) sẽ mang đến cho món nướng của bạn những hương vị khác nhau.

Có sẵn từ:
cửa hàng ô liu, £ 34,50


Bộ quà tặng công cụ vải nướng thịt nướng

Làm cho công việc nấu nướng ngoài trời trở nên phong cách hơn với món quà dụng cụ đơn giản này trong hộp vải màu xanh lá cây – tiện dụng để cắm trại hoặc giữ an toàn trong nhà kho trong vườn vào mùa đông. Bộ bốn miếng này có kẹp, bàn chải đánh nền, nĩa hai đầu và miếng lật để đáp ứng mọi nhu cầu nướng thịt.

Có sẵn từ:
cửa hàng ô liu, £ 39,95


Lò nướng cá BBQ bằng thép không gỉ

Phân nhánh từ xúc xích và bánh mì kẹp thịt và làm cho việc nấu cá trên thịt nướng trở nên dễ dàng với miếng đẹp mắt này. Cá được cho vào bên trong vỉ nướng, giúp bạn dễ dàng lật và nướng chín đều với tay cầm tre kéo dài. Công thức cá hồng nướng với salad xoài cay của chúng tôi sẽ là công thức hoàn hảo để bắt đầu.

#Quà #tặng #BBQ #ngon #nhất #olivemagazine

Trả lời