Quà Tặng Bia Tốt Nhất Cho Người Yêu Bia 2023

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm hướng dẫn về quà tặng đồ uống, hãy xem qua những món quà tốt nhất của chúng tôi dành cho những người yêu thích rượu gin, quà tặng rượu whisky tốt nhất và quà tặng tốt nhất cho những người yêu thích rượu vang.


Quà tặng bia tốt nhất cho những người yêu thích bia

Hộp quà ‘Phô mai, máy bay và bia’

Vật cản trở này có một chút tất cả mọi thứ để đảm bảo gây ấn tượng với người nhận may mắn. Với chủ đề máy bay kỳ quặc, sự kết hợp này kết hợp ba loại phô mai được niêm phong bằng sáp khác nhau, tương ớt táo và rượu táo cùng tuyển chọn các loại bia khác nhau (từ bia nhạt đến đắng phức hợp) cho một đêm uống bia tuyệt vời nhất.

Có sẵn từ:
cửa hàng ô liu (£49,99)


Hộp quà tặng bia thủ công Pale Ale/IPA

Hộp đựng bia thủ công Pale Ale/IPA

Tôn vinh bia thủ công của Anh và quảng bá cho các nhà máy bia địa phương, độc lập mỗi lần một hộp bia, hộp quà tặng có hình minh họa của Qwerty đi kèm với năm loại bia thủ công được lựa chọn cẩn thận từ các nhà máy bia độc lập trên khắp miền tây nam nước Anh. Nó là một món quà tuyệt vời với một ly nửa panh và đậu phộng rang muối từ một doanh nghiệp gia đình có trụ sở tại Somerset kèm theo. Một khía cạnh độc đáo là thẻ điểm cá nhân để bạn đánh giá các loại bia – hoặc chuyển tiếp nó tới tài khoản mạng xã hội của họ để sở thích của bạn được xem xét trong hộp tiếp theo hoặc mời gia đình và bạn bè của bạn tham gia để xem loại bia nào thống trị.

#Quà #Tặng #Bia #Tốt #Nhất #Cho #Người #Yêu #Bia

Trả lời