Quà tặng đám cưới tốt nhất cho những người yêu thích ẩm thực

Bạn đang tìm quà tặng nhà bếp cao cấp? Chúng tôi cũng đã chọn ra một loạt đồ dùng nhà bếp thiết yếu mà họ sẽ sử dụng hàng ngày, từ ấm đun nước đến máy pha cà phê và đồ nấu nướng. Chiêu đãi cặp đôi một món quà đồ gia dụng như bát đục lỗ hoặc khoai tây chiên và đồ nhúng để họ có thể dùng khi chiêu đãi khách. Hoặc họ có thể trang trí một không gian mới với những chậu cây và đồ dùng nhà bếp xinh xắn.

Duyệt qua danh sách của chúng tôi để lấy cảm hứng và xem các hướng dẫn khác của chúng tôi để biết những món quà tốt nhất để mua cho những người sành ăn, chẳng hạn như những món quà rượu sâm panh tốt nhất của chúng tôi dành cho cặp đôi ăn mừng. Bạn cũng có thể mời cặp đôi mới cưới tham gia một trong các khóa học nấu ăn trực tuyến của chúng tôi hoặc tạo một cuốn sách dạy nấu ăn theo yêu cầu của BBC Good Food.

Xem thêm ý tưởng với quà tặng cà phê, quà tặng sô cô la, quà tặng làm bánh, quà tặng tân gia và quà tặng trà tuyệt vời nhất của chúng tôi. Chiêu đãi cặp đôi một món quà say sưa với quà tặng rượu vang, quà tặng bia, quà tặng rượu whisky và quà tặng rượu gin của chúng tôi.


Ý tưởng quà tặng đám cưới tốt nhất

Quà cưới ăn được

Hộp quà tặng trà sủi bọt và nấm truffle được cá nhân hóa Fortnum & Mason

Một chai trà sủi bọt và một hộp lớn chứa đầy kẹo sô-cô-la của Fortnum

Sự kết hợp sang trọng giữa nấm cục Royal Blend và trà sủi bọt của Fortnum sẽ làm hài lòng những người bạn nghiện rượu cũng như những người nghiện rượu, với tùy chọn tùy chỉnh nhãn chai để mang dấu ấn cá nhân. Nấm cục có vị mạch nha và ngọt ngào như mật ong, trong khi trà sủi bọt không cồn có hương vị nhiệt đới nhẹ nhàng.

Có sẵn từ:
Fortnum & Mason (£55)


Gói đăng ký mì ống ba tháng của Pasta Evangelists

đĩa mì ống từ đăng ký Pasta Evangelists

Đây là một món quà tuyệt vời cho những cặp đôi yêu thích ẩm thực Ý đích thực và nấu ăn cùng nhau. Đăng ký Pasta Evangelist sẽ gửi những hộp mì tươi làm thủ công đến tận cửa nhà bạn để bạn nấu, vì vậy bạn có thể thưởng thức hương vị Ý ngay tại nhà của mình.

Hơn như thế này

Có sẵn từ:
Pasta Evangelists (từ £51)


Bộ sưu tập Hotel Chocolate Everything Luxe

Hộp quà của Hotel Chocolat bao gồm thanh sô cô la sữa và bánh quy, vũng sô cô la caramel muối, túi trà ca cao và gói sô cô la nóng.

Hộp sô cô la lớn của Hotel Chocolat là món quà đáng tin cậy cho bất kỳ người yêu thích sô cô la nào, với các công thức bán chạy nhất như miếng sô cô la sữa và bánh quy, vũng sô cô la caramel muối, túi trà ca cao và gói sô cô la nóng.

#Quà #tặng #đám #cưới #tốt #nhất #cho #những #người #yêu #thích #ẩm #thực

Trả lời