Quà tặng Gin tốt nhất cho những người yêu thích Gin 2023

Bạn muốn khám phá nhiều loại gins độc đáo hơn? Hãy thử những loại rượu ngon nhất của chúng tôi, rượu gin yêu thích của Scotland, rượu gin của xứ Wales, rượu gin có hương vị và rượu gin của Anh. Bạn cũng có thể đặt đồ uống trực tuyến và khám phá các cửa hàng bán chai trực tuyến yêu thích của chúng tôi để dự trữ quầy bar tại nhà của mình.


Quà tặng gin tốt nhất

Duyệt qua lựa chọn quà tặng rượu gin thủ công của chúng tôi tại cửa hàng ô liu mới. Từ một chai chưng cất Bermondsey thanh lịch đến một thùng đựng rượu gin và tonic của Hy Lạp và tuyển chọn các loại rượu có hương vị độc đáo.

Mua ngay


Gin & Tonic cản trở bởi tạp chí ô liu

Chiêu đãi những người yêu thích rượu gin với chiếc giỏ sang trọng, được tuyển chọn cẩn thận của chúng tôi, tràn ngập các món ăn – rượu gin, thuốc bổ và sô cô la để thưởng thức cùng đều được bao phủ. Chúng tôi đã chọn một chai rượu gin Bermondsey Dry có kích thước đầy đủ 700ml của Jensen, một loại rượu gin nồng nàn, đậm đà được sản xuất bởi nhà máy chưng cất thủ công của Jensen. Thương hiệu lân cận Bermondsey Mixer Co. sử dụng vỏ cây canh-ki-na tự nhiên từ Nam Mỹ để tạo ra loại thuốc bổ có hương vị đặc biệt và màu hổ phách. Cũng như một chai thuốc bổ cổ điển, chiếc giỏ này có nhiều hương vị khác bao gồm bưởi và dưa chuột. Tuyển chọn các loại sôcôla từ đậu đến thanh từ Lucocoa có trụ sở tại Bermondsey hoàn thiện món đồ cản trở, với các hương vị từ sữa đến 70% màu vàng sẫm và tự nhiên.

Có sẵn từ:
cửa hàng ô liu (£59,99)


Bộ quà tặng rượu gin Hy Lạp Grace

Một loại rượu gin Hy Lạp độc đáo với hương thơm cây bách xù và thông mạnh mẽ được trình bày với ba loại máy trộn khác nhau để nhấn mạnh các nốt hương vị khác nhau, bao gồm soda bưởi hồng trái cây và nước bổ Aegean sảng khoái. Tất cả đều được giao trong một chiếc túi tote đặc trưng.

Có sẵn từ:
cửa hàng ô liu (£63,90)


Procera blue dot gin

Một chai rượu gin có nút gỗ trước hình ảnh ngọn núi

Đây là một loại rượu gin thực sự đặc biệt, hiếm có dành cho những người sành rượu gin. Procera là loại rượu gin đầu tiên trên thế giới sử dụng quả mọng châu Phi, nhiều loại cây bách xù được trồng ở những khu rừng cao nguyên ngập nắng ở Kenya. Những quả mọng được hái bằng tay, sấy khô trong không khí này bổ sung thêm vị hạt dẻ và vị đất độc đáo cho rượu gin, cùng với nhiều loại thực vật châu Phi quý hiếm. Sự kết hợp của rễ hoa diên vĩ Ma-rốc, cam pixie Kenya có múi và chanh Swahili, mật ong keo Somalia và các loại gia vị ấm bao gồm bạch đậu khấu Zanzibar, tiêu Selim Nigeria và hạt tiêu hồng Madagasca để hoàn thiện, mang đến một loại rượu gin phức hợp đúng chất khủng bố châu Phi của nó. Chai thủy tinh thổi thủ công tuyệt đẹp và nút đậy bằng gỗ cọ được tạo ra ở Nairobi bởi các nghệ nhân Kenya, khiến nó trở thành một món quà hấp dẫn để tặng và trưng bày ngay cả sau khi rượu gin đã được uống.

Có sẵn từ:
Bậc thầy về mạch nha (£76,85)


Tranh in nghệ thuật Gin

Treo bức tranh nghệ thuật rực rỡ này với tông màu cam và hồng để biến đổi một bức tường đơn điệu.

Có sẵn từ:
Không phải trên High Street (£25)


Đăng ký Craft Gin Club gin

Craft Gin Club Hộp rượu gin tháng 4

Tặng một món quà không ngừng tặng với đăng ký gin. Chúng tôi đã thử nghiệm các câu lạc bộ và gói đăng ký rượu gin tốt nhất để tìm ra câu lạc bộ hoàn hảo cho bạn, từ rượu gin phiên bản giới hạn của Sipsmith đến các câu lạc bộ chuyên về hương vị vui nhộn, rượu gin Scotland hoặc rượu gin địa phương trong khu vực của bạn. Chúng tôi yêu thích Câu lạc bộ Craft Gin vì một chiếc hộp rộng rãi có tất cả, được đóng gói với đồ ăn nhẹ, máy trộn và xi-rô cùng với một chai rượu gin chính cực kỳ ấn tượng.

Có sẵn từ:
Câu lạc bộ Craft Gin (£40 một tháng)


Trà bá tước ‘The Tale of Earl Grey’ với rượu gin

NOVELTEA Câu chuyện về Earl Grey

Chai đặc biệt này sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập những người yêu thích rượu gin. Loại trà có cồn từng đoạt giải thưởng Great Taste này kết hợp rượu gin khô của Luân Đôn với rượu Earl Grey ủ lạnh để tạo ra một thức uống pha chế thực sự độc đáo. Với hương cam quýt từ cam bergamot và Earl Grey, cùng với hương hoa và nền rượu gin có gia vị, chúng tôi khuyên bạn nên dùng đồ uống ướp lạnh trên đá để có một ly rượu sảng khoái vào 5 giờ chiều mùa hè.

Hơn như thế này

#Quà #tặng #Gin #tốt #nhất #cho #những #người #yêu #thích #Gin

Trả lời