Quà tặng rượu sâm banh tốt nhất để mua cho những người yêu thích rượu sâm banh 2023

Nếu bạn biết ai đó có xu hướng thích những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống, thì một trong những món quà rượu sâm panh của chúng tôi có thể là món quà hoàn hảo. Chúng tôi đã lùng sục khắp các kệ hàng để tìm những món quà sâm panh tốt nhất cho những người yêu thích sâm panh, với bất kỳ mức giá nào từ £10 đến hơn £100. Tất nhiên, chúng tôi đã bao gồm một số chai rượu fizz yêu thích của chúng tôi nhưng cũng có nhiều thứ khác nữa, từ kẹo dẻo sâm panh mâm xôi dẻo đến tác phẩm nghệ thuật treo tường theo chủ đề rượu sâm panh, đồ thủy tinh chất lượng hàng đầu, sôcôla có rượu và nhiều thứ khác nữa.

Để có thêm cảm hứng về quà tặng say sưa, hãy xem phần đánh giá của chúng tôi để biết tổng hợp những món quà tặng rượu gin tốt nhất, quà tặng cho những người yêu thích rượu vang hoặc ý tưởng quà tặng bia – chúng tôi có ý tưởng cho loại rượu yêu thích của bất kỳ ai!


Đĩa sâm panh xoắn ốc Oliver Bonas

Đĩa sâm panh Oliver Bonas trước hộp

Nếu người nhận may mắn của bạn đã có sáo sâm panh, thì đĩa sâm panh là một cách hay để mở rộng bộ sưu tập đồ thủy tinh. Tuyệt vời cho cocktail cũng như rượu sâm banh, chúng là một sự bổ sung linh hoạt. Bộ hai chiếc thanh lịch này của Oliver Bonas có thiết kế xoắn ốc đơn giản, thân mập thoải mái, dung tích 320ml rộng rãi và được đựng trong hộp quà tặng.

Có sẵn từ:
Oliver Bonas (£24,50)


Hộp đựng sâm panh Veuve Clicquot

Món đồ trở ngại suy đồi này là món quà tuyệt vời nhất dành cho những người yêu thích rượu sâm panh. Nó có mỗi thứ một ít: một chai sâm panh Veuve Clicquot cổ điển (đầy đủ trong hộp màu cam đặc trưng), sâm panh nấm cục của Rococo và hai ly sâm panh không cuống của Riedel. Một món quà đặc biệt cho một dịp đặc biệt.

Có sẵn từ:
cửa hàng ô liu (£114,95)


Hộp sô cô la rượu sâm panh Hotel Chocolat

Hộp bạc đựng nấm cục Hotel Chocolate

Đối với những người hảo ngọt, chiếc hộp thông minh có thể tái sử dụng chứa đầy kẹo sôcôla sâm panh này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Một món quà sâm panh thân thiện với ví tiền tuyệt vời chỉ với £10 – chọn giữa hương vị sâm panh cổ điển hoặc hồng.

Có sẵn từ:
Sôcôla khách sạn (£10)


In rượu sâm panh Anthropologie

Một bức tranh nghệ thuật treo tường thể hiện mười chai sâm panh khác nhau với nhiều màu sắc sặc sỡ

Một món quà tân gia tuyệt vời và bản in tuyên bố cho nhà bếp hoặc khu vực quầy bar tại nhà, bản in đầy màu sắc này của nghệ sĩ Cat Coquillette giới thiệu nhiều kiểu dáng chai rượu sâm panh, sẵn sàng truyền cảm hứng cho bữa tiệc tiếp theo.

Có sẵn từ:
Nhân chủng học (từ £58)


Rượu sâm panh Riedel Ouverture

Ly sâm panh Riedel

Sáo sâm panh pha lê chất lượng hàng đầu là điều bắt buộc đối với bất kỳ người sành rượu sâm panh nào. Riedel được biết đến trên toàn thế giới với đồ thủy tinh của họ. Những ống sáo này có bát rộng hơn một chút so với kiểu cao và hẹp quen thuộc, được thiết kế để cho toàn bộ hương thơm phức tạp của rượu sâm panh có không gian để thở.

Hơn như thế này

#Quà #tặng #rượu #sâm #banh #tốt #nhất #để #mua #cho #những #người #yêu #thích #rượu #sâm #banh

Trả lời