Quà Tặng Thực Phẩm Tốt Nhất Cho Ngày Của Mẹ 2023

Tìm kiếm những món quà tốt nhất cho Ngày của Mẹ (vào Chủ nhật, ngày 19 tháng 3)? Chúng tôi đã có những ý tưởng hiện tại để đảm bảo rằng đó là một Ngày của Mẹ vui vẻ năm nay. Từ hộp đựng trà chiều để thưởng thức trà kem tại nhà, đến hộp rượu gin với rượu gin sloe và rượu gin khô London.

Nếu bạn chuẩn bị nấu bữa nửa buổi cho Ngày của Mẹ năm nay, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để biết công thức nấu bữa sáng tốt nhất cho Ngày của Mẹ. Hoặc tại sao không thử một trong những ý tưởng làm bánh cho Ngày của Mẹ.

Để có thêm cảm hứng về quà tặng, hãy xem phần tóm tắt của chúng tôi về quà tặng Phục sinh tốt nhất, quà tặng sô cô la tốt nhất, quà tặng trà tốt nhất và hơn thế nữa tại trung tâm hướng dẫn quà tặng của chúng tôi.


Hộp đựng bánh kẹo Cozy Treats cho Ngày của Mẹ

Lựa chọn các món ăn từ giỏ ô liu cho Ngày của Mẹ

Các biên tập viên ô liu của chúng tôi đã tuyển chọn một số sản phẩm thủ công yêu thích của họ thành một vật cản ‘khoảnh khắc ấm cúng’ đặc biệt cho Ngày của Mẹ. Bên trong, bạn sẽ tìm thấy tuyển chọn các thanh sô cô la Chococo (bao gồm cả thanh 72% phủ quả mâm xôi và một thanh sữa với ngòi ca cao giòn), cùng với một lọ bánh quy và trà hoặc cà phê. Ngoài ra còn có một chiếc cốc bằng gốm và nút chai tuyệt đẹp từ LIGA, thương hiệu bền vững của Cornish, để hoàn thiện khoảnh khắc ấm cúng trong giờ nghỉ giải lao tuyệt vời nhất.

Có sẵn từ:
cửa hàng ô liu (£59,99)


Bộ quà tặng gia vị cà ri cao cấp Spice Pots

Đối với những bà mẹ thích thử nghiệm trong bếp, bộ quà tặng gia vị này chắc chắn sẽ khiến họ bận rộn. Bộ này chứa năm hộp hỗn hợp gia vị khác nhau – korma, Goan, tandoori, bhuna và một hỗn hợp ngọt khác thường cho món tráng miệng. Mỗi hộp làm cà ri cho tám người và có một cuốn sách công thức để giúp bạn bắt đầu với các hỗn hợp thơm. Ngoài ra, còn có một cây nến cho nhà bếp.

Có sẵn từ:
cửa hàng ô liu (£39,95)


Bát nhúng và chip sứ màu xanh Oliver Bonas

Đối với chủ nhà cuối cùng, món khoai tây chiên và bát nhúng sang trọng này có thể được mang ra mỗi khi họ giải trí. Được làm từ đất nung bởi các nghệ nhân ở Bồ Đào Nha, chúng tôi yêu thích ba tông màu xanh nhẹ nhàng trên khắp món ăn.

Có sẵn từ:
Oliver Bonas (£39,50)


Cốc trái tim lớn McLaggan Smith

Hãy thể hiện cảm xúc của bạn rõ ràng với chiếc cốc trái tim lớn này – có nhiều màu sắc phù hợp với mọi căn bếp và phong cách, đây là món đồ nhất định phải có trong giờ nghỉ giải lao. Kiểm tra tổng hợp các cốc cà phê tốt nhất của chúng tôi để có thêm cảm hứng.

#Quà #Tặng #Thực #Phẩm #Tốt #Nhất #Cho #Ngày #Của #Mẹ

Trả lời