Quà tặng trà tốt nhất cho những người yêu trà

Tìm kiếm quà tặng trà? Tìm kiếm một món quà cho người luôn bật ấm đun nước hoặc không thể bắt đầu ngày mới cho đến khi họ uống tách trà buổi sáng? Chúng tôi đã chọn những món quà tốt nhất cho những người yêu trà, từ những phiên bản đẹp mắt của ấm đun nước, bộ ấm trà và ấm trà, cho đến sô cô la, hương vị trà vui nhộn và thậm chí cả rượu pha trà.

Để tiếp tục chủ đề trà, tại sao không chiêu đãi người thân một trong những bữa trà chiều yêu thích của chúng tôi? Hoặc, hãy xem các công thức nấu trà chiều ngon nhất của chúng tôi, bao gồm bánh cuộn xúc xích và bánh xốp Victoria, để tổ chức bữa tiệc sinh nhật tuyệt vời nhất.

Khi người yêu trà của bạn đã được sắp xếp, hãy xem những món quà tốt nhất của chúng tôi dành cho những người yêu thích cà phê, quà tặng bia tốt nhất hoặc quà tặng rượu gin để có thêm cảm hứng tặng đồ uống, bất kể đồ uống yêu thích của họ là gì. Tìm kiếm một món quà sinh nhật? Chúng tôi đã tổng hợp những món quà sinh nhật dành cho người sành ăn nhất.


Quà tặng trà tốt nhất để mua cho người yêu trà

Tuyển chọn các túi cà phê và quán ăn tự phục vụ trên nền màu hồng

Duyệt qua lựa chọn quà tặng trà thủ công của chúng tôi trên cửa hàng ô liu mới. Chọn từ ấm trà thủy tinh Tốt & Đúng cách cho đến nhiều loại trà thảo mộc đựng trong hộp thiếc nhiều màu sắc và bộ matcha tuyệt đẹp hoàn chỉnh với máy đánh trứng và bát.

Mua ngay


Ấm trà thủy tinh Rare Tea Company

Tạo một bữa tiệc trà sang trọng với ấm trà thủy tinh đầy phong cách này. Kích thước hoàn hảo cho một chiếc cốc duy nhất, nó đã được thiết kế thông minh xuyên suốt: từ thủy tinh chịu nhiệt đến vòi không nhỏ giọt và một vòng xoắn ở vòi để giữ lá trà lại khi uống trà lá rời. Hướng dẫn của chúng tôi về những ấm trà tốt nhất để mua cũng có nhiều ý tưởng hơn.

Có sẵn từ:
cửa hàng ô liu, £24,99


Lựa chọn trà túi lọc ngon & đúng cách

Hãy đảm bảo rằng người yêu trà trong đời bạn sẽ không bao giờ thiếu một tách trà với sự lựa chọn phong phú về trà túi lọc này từ Good & Proper tea. Có một sự pha trộn cho mọi thời điểm trong ngày: từ Bữa sáng kiểu Anh vàng vào buổi sáng đến trà rooibos không chứa caffein, hoa cúc hoặc trà bạc hà vào buổi tối.

Có sẵn từ:
cửa hàng ô liu, £24


Bình sữa sứ trắng

Chúng tôi yêu thích bình đựng sữa hiện đại, lạ mắt này. Một bổ sung đồ họa đơn giản cho bàn ăn sáng hoặc thời điểm nghỉ uống trà, bình gốm đi kèm quà tặng được đóng hộp sẵn sàng để tặng quà.

Có sẵn từ:
Không phải trên High Street (£19,50)


Cốc thủy tinh cỏ khô

Chiếc cốc thủy tinh màu hồng xinh xắn này sẽ làm bừng sáng bất kỳ giờ nghỉ giải lao nào, bất kể ngày bên ngoài xám xịt như thế nào. Cốc thủy tinh thông minh có khả năng chịu nhiệt và an toàn với máy rửa chén. Kiểm tra lựa chọn của chúng tôi về những chiếc cốc cà phê tốt nhất để có thêm cảm hứng – chúng không nhất thiết chỉ dành cho cà phê!

Có sẵn từ:
Trouva (£23)


Lọ lưu trữ hoa Emma Bridgewater

Lưu giữ bộ sưu tập túi trà một cách thông minh với bộ ba hộp đựng nhà bếp đầy màu sắc này – mỗi hộp đựng trà túi lọc, đường và cà phê hoặc để đựng các loại trà khác nhau vào mỗi lọ. Nếu in hoa không phải là phong cách của họ, thì cũng có một tùy chọn đơn sắc đậm để chọn.

Có sẵn từ:
John Lewis (£34)


Túi trà Eleanor Bowmer ngăn nắp

Không còn túi trà ngồi trên quầy bếp. Túi đựng trà họa tiết da báo đặc biệt này sẽ rất đẹp mắt trên bàn làm việc và là một món quà nhỏ hoàn hảo hoặc dụng cụ đựng trà cho người yêu trà.

Có sẵn từ:
John Lewis (4,95 bảng Anh)
Harts of Stur (£3,70)


Rượu mùi trà ủ lạnh Fortnum & Mason x Conker Distillery

Rượu mùi trà Conker x Fortnums

Bạn có thể quen thuộc với rượu mùi cà phê, nhưng đó không phải là đồ uống nóng duy nhất có thể biến thành thứ gì đó mạnh hơn một chút. Conker Distillery và Fortnum & Mason đã cùng nhau tạo ra loại rượu mùi trà đầu tiên trên thế giới, kết hợp trà đen ủ lạnh, nước suối và rượu mùi chưng cất ở Dorset, để tạo ra một món quà thực sự độc đáo.

Có sẵn từ:
Fortnum & Mason (£40)


Ấm đun nước KitchenAid Artisan 1,5 lít

Ấm siêu tốc có thể thay đổi nhiệt độ KitchenAid Artisan 1.5L, Huy chương Bạc, £149

Một tách trà bắt đầu bằng việc đun sôi ấm. Đối với một món quà tân gia mà họ sẽ sử dụng hàng ngày, ấm đun nước KitchenAid cổ điển này có bộ điều khiển nhiệt độ có thể điều chỉnh để họ có thể đặt hàng riêng cho mỗi lần pha. Nếu họ có máy trộn KitchenAid, hãy chọn màu phù hợp!

Có sẵn từ:
John Lewis (£179)
Amazon (£179,10)


Bộ quà tặng chai Dishoom

Một hộp trà chai với một bộ lọc và hai ly trà

Hãy chiêu đãi người yêu trà yêu thích của bạn hương thơm của masala chai mới pha thơm phức lan tỏa khắp gian bếp của họ. Bộ quà tặng chai của Dishoom đi kèm với một hộp trà gia vị lá rời nhiều màu sắc, bộ lọc và hai chiếc ly để tạo lại trải nghiệm nhà hàng tại nhà. Với thẻ công thức làm bánh quy Ấn Độ của Chef Naved và bao bì đặt làm riêng, đây sẽ là một món quà hoàn hảo.

Có sẵn từ:
Dishoom (£35)


Bộ tách trà và đĩa phấn má hồng Paeonia

Đối với một bộ ấm trà vượt thời gian đáng để đầu tư, bạn không thể đánh bại Wedgwood. Hoàn hảo cho một món quà cưới sang trọng, bộ bốn tách trà và đĩa sứ xương này có hình in hoa mẫu đơn và dải vàng tinh xảo.

Hơn như thế này

Có sẵn từ:
Wedgwood (£220)


Sô cô la trà bá tước

Sô cô la Earl Grey Coco Chocolatier

Mua một món quà cho một người yêu trà với một chiếc răng ngọt ngào? Sô cô la đen vị trà bá tước này với bao bì được minh họa đẹp mắt và hương cam quýt từ cam bergamot là một món ngọt không thể cưỡng lại, hoàn hảo để nhâm nhi sau bữa tối.

Có sẵn từ:
Sô cô la Coco (£5)


Bộ dụng cụ pha trà Matcha

Bộ khởi động Matcha mở

Nếu bạn biết ai đó đang nghiên cứu về matcha, thì bộ dụng cụ pha trà matcha này là món quà hoàn hảo để mở ra một phong cách pha trà hoàn toàn mới. Chứa một hộp matcha loại nguyên chất, cọ và thìa matcha đặc biệt và công thức làm matcha cùng với các mẹo, bộ sản phẩm này có mọi thứ bạn cần để có một chiếc cốc nổi bật, sẵn sàng cho Instagram.

Có sẵn từ:
Công ty trà Bird & Blend (£38)


Hướng dẫn quà tặng khác

Quà tặng làm bánh tốt nhất
Quà tặng cà phê tốt nhất cho người yêu cà phê
Quà tặng gin tốt nhất
Quà cưới tốt nhất cho người sành ăn
Quà tặng pho mát tốt nhất
Quà tặng sô cô la tốt nhất
Quà tặng Ngày của Mẹ tốt nhất
Quà tặng Phục sinh tốt nhất
Quà tặng Ngày của Cha tốt nhất
Giỏ hàng và quà tặng thuần chay tốt nhất
Chuyển phát thư tốt nhất cho người sành ăn
Quà tặng BBQ tốt nhất
Quà tặng rượu sâm banh tốt nhất

#Quà #tặng #trà #tốt #nhất #cho #những #người #yêu #trà

Trả lời