Quy Nhơn beach city

Vào tháng 7 năm 2017, tôi cùng gia đình trở về quê nhà của cha tôi ở miền Trung Việt Nam.

Trong chuyến đi tuần của chúng tôi, tôi và chị tôi đã nhân cơ hội này đến thăm một thành phố biển khác xa hơn về phía nam có tên Quy Quy. Chúng tôi đã dành hai ngày ở thành phố này và mọi người đã có khoảng thời gian tuyệt vời.Khu Nghỉ Dưỡng Trị Giá 100.000 Đô La Mỗi Đêm Đầu Tiên Trên Thế Giới

Đó là lần thứ hai tôi đến Quy cương. Trong chuyến đi đầu tiên của tôi vào năm 2010, tôi được một tổ chức Việt Nam có trụ sở tại Hoa Kỳ (Viettelco) tài trợ.

Tôi đã dành một ngày trong thành phố và thuê một chiếc taxi để đi về vùng nông thôn vì tôi muốn nhìn thấy những tòa tháp gạch Chàm cũ của Vương quốc Champa. Những tòa tháp này được xây dựng từ thế kỷ 11 đến thế kỷ 13, và chúng nằm rải rác quanh vùng nông thôn (cách thành phố khoảng 40km).

Trong chuyến đi này, tôi đã làm một cái gì đó khác nhau.

Chúng tôi đi chuyến tàu dài 3 tiếng từ Quảng Ngãi đến Quy cương (157km) mà cháu gái tôi rất thích vì nó hoàn toàn mới đối với bà. Bãi biển ngay bên ngoài khách sạn của chúng tôi. Trung tâm thành phố về đêm thú vị hơn tôi tưởng. Mọi thứ đều trong một khoảng cách ngắn, nhưng điều tôi thích nhất là bãi biển đi Múa rối nước tại thăng long việt nam

Tại vườn thú FLC Safari (bức tường của chuồng khỉ)Tại vườn thú FLC Safari (bức tường của chuồng khỉ)
Tại vườn thú FLC Safari (bức tường của chuồng khỉ)
dọc theo thành phố và nó là một ổ đĩa tốt đẹp.

Có một số bức tượng nghệ thuật tuyệt vời, và tôi thấy mọi người đi dọc bãi biển. Tôi có thể dễ dàng sống ở đây và bây giờ thích Nha Trang hơn vì nó đã trở nên rất du lịch.

Quy cương thư giãn hơn nhiều với dân số hợp lý, cảnh quan đẹp, chi phí sinh hoạt rẻ, và dễ dàng di chuyển. Nó nằm trên đường sắt Bắc - Nam và quốc lộ. Sân bay cũng không quá xa thành phố (35km).

Tôi cũng thấy một nhà nghỉ ba lô thuộc sở hữu của một phụ nữ Kiwi gần trung tâm thành phố. Cô ấy chắc chắn đã yêu thành phố này rất nhiều và thành lập doanh nghiệp của mình để giúp khách du lịch phương Tây vì nơi này vẫn còn trên đường.

Chúng tôi đã làm một chuyến đi nửa ngày đến đảo Kỳ Cổ.

Hòn đảo là một nơi tuyệt vời để tham quan nhưng tôi không thích tàu cao tốc. Nó khá nhỏ và khó khăn cho chúng tôi vào và ra khỏi nó khi sóng biển làm cho nó di chuyển mọi lúc. Tour du lịch khám pha nam cực

Cuối cùng tôi đã bị một vết xước chảy máu ở mắt cá chân khi cố gắng lên thuyền. Chúng tôi đã dành một vài giờ trên
Một món ăn địa phương làm từ gạo, tôm và da heoMột món ăn địa phương làm từ gạo, tôm và da heo
Một món ăn địa phương làm từ gạo, tôm và da heo
Đảo. Không có nhiều hoạt động ngoài bơi lội, lặn và chụp ảnh. Đó vẫn là một trải nghiệm thú vị.

Vào buổi chiều, chúng tôi đã đi đến sở thú FLC Safari vì cháu trai và cháu gái của tôi muốn dành thời gian với động vật.

Có rất nhiều loại động vật ở sở thú mặc dù nó nhỏ.

FLC là một tập đoàn lớn đã đầu tư vào các khu nghỉ dưỡng 5 sao và hiện là chủ sở hữu của Bamboo Airways. Khi chị gái và gia đình tôi quay trở lại Quy cương vào tháng 3 năm 2019, cô ấy đã nhận được một phiếu mua hàng cho cả vé máy bay và khách sạn 5 sao với tổ chức này với giá rất tốt.

Đó là một chuyến đi ngắn nhưng tôi rất thích nó, vì tôi có thể thấy những điều mới mà tôi chưa biết trong chuyến đi đầu tiên của mình.

Tôi rất vui vì sau cả hai chuyến đi, tôi đã nhìn thấy vùng nông thôn với tàn dư từ vương quốc Champa, một hòn đảo, trung tâm thành phố, tận hưởng một chuyến đi tốt đẹp dọc theo bờ biển, và có một chút giải trí tại một sở thú nhỏ.

Thành phố Quy Nhơn (tháng 7/2017)

Nhân chuyến về thăm quê cha out tỉnh Quảng Ngãi,
Egg shaped stones at Ghềnh Ráng, Quy NhơnEgg shaped stones at Ghềnh Ráng, Quy Nhơn
Egg shaped stones at Ghềnh Ráng, Quy Nhơn

tôi và gia đình em gái quyết định đi thăm Quy Nhơn trong vòng 2 ngày. Đây là lần thứ hai tôi đến Quy Nhơn. Chuyến đi đầu tiên của tôi là vào năm 2010.Thành phố hấp dẫn của Kota Kinabalu

Khi đó tôi được một công ty viễn thông của người Việt tại Mỹ tài trợ cho một chuyến đi trị giá 300 USD (công ty Viettelco).

Tôi dành một ngày thăm thành phố Quy Nhơn và thuê xe taxi đi ra khu vực cách thành phố 40km để thăm các ngọn tháp Chàm được xây dựng từ thế kỷ 11 đến thế kỷ 13 của vương quốc Champa.

Trong chuyến đi lần thứ hai này thì tôi có những trải nghiệm hoàn toàn khác với lần trước. Chúng tôi đi bằng tàu hỏa từ ga Quảng Ngãi đến ga Quy Nhơn.

Chuyến tàu này đi mất khoảng 3 giờ (157km) và bé Giang rất thích thú vì lần đầu được đi tàu. Chúng tôi nghỉ tại khách sạn Hải Âu với tầm nhìn ra biển và bãi biển cũng ở ngay bên ngoài khách sạn.

Mọi thứ đều rất tiện lợi và tôi thích nhất là đường bờ biển chạy dọc theo thành phố. Từ trên xe taxi có thể nhìn thấy những bức tượng điêu khắc nghệ thuật và mọi người đang đi bộ dọc theo bờ biển có đường kè. Tôi muốn được sống ở đây nếu có điều kiện. Tôi từng thích thành phố Nha Trang nhưng hiện giờ Nha Trang có quá nhiều

Leave a Reply