Rượu Mía Tốt Nhất Nên Thử 2023

Bạn muốn dự trữ tủ đồ uống của bạn với rượu mạnh mía tốt nhất? Đọc hướng dẫn của chúng tôi bên dưới, sau đó xem các loại rượu rum cao cấp yêu thích của chúng tôi để thử. Đừng quên bộ sưu tập công thức cocktail rum dễ dàng của chúng tôi dành cho những người yêu thích cocktail.


Rượu mía tốt nhất để thử trong nháy mắt

  • Clairine tốt nhất: Rượu rum Saint Benevolence, £44,99
  • cahaca tốt nhất: Yaguara organica cahaça, £33,95
  • Rượu rhum nông nghiệp tốt nhất: Damoiseau Rhum vàng, £26,99
  • Hỗn hợp rượu rum tốt nhất: Rượu rum chính, £33,94

Rượu mía là gì?

Mía là thành phần cơ bản cho một loạt các loại rượu mạnh khác nhau được sản xuất trên toàn cầu. Rượu rum là loại phổ biến nhất và được biết đến rộng rãi, nhưng cũng có rất nhiều loại rượu mía khác cũng đáng để thử.

Rhum nông nghiệp

Khi nước mía được biến thành đường, một chất có đường sẫm màu, dính gọi là mật đường được tạo ra như một sản phẩm phụ. Rất nhiều rượu rum được tạo ra bằng cách lên men và chưng cất mật đường thành rượu mạnh. Tuy nhiên, rượu Rhum agricole được làm từ nước mía thô. Có nguồn gốc từ quần đảo Caribe thuộc Pháp, loại rượu kết quả mang rất nhiều hương vị của mía, với vị cỏ, vui nhộn.

cachaca

Tinh thần quốc gia của Brazil, cachaça, cũng được làm từ nước mía tươi, nhưng được coi như một loại rượu mạnh riêng biệt với rượu rum. Phổ biến ở quê hương của nó, nó là một trong những loại rượu mạnh được sản xuất rộng rãi nhất trên thế giới. Hãy thử nó trong một caipirinha.

Clairin

Được sản xuất ở Haiti bởi các nhà chưng cất chủ yếu là nhỏ ở nông thôn, clairin được làm từ nước mía thô. Nó thường mộc mạc và đặc trưng trong tự nhiên.

Có rất nhiều loại rượu mía khác để khám phá, bao gồm aguardiente (một thuật ngữ chung cho các loại rượu mía khác ở Nam Mỹ) và arrack từ Đông Nam Á và Ấn Độ.


Rượu mía ngon nhất nên thử 2023

Thánh nhân từ Rum Clairin

Một chai Saint Benevolence Rum Clairin

clairin tốt nhất

Đất và hạt tiêu với các ghi chú giống như wasabi. Doanh thu từ mỗi chai trực tiếp tài trợ cho các hoạt động từ thiện ở Haiti, từ dịch vụ y tế đến giáo dục.

#Rượu #Mía #Tốt #Nhất #Nên #Thử

Trả lời