Rượu mùi whisky tốt nhất để thử 2023

Tìm kiếm thứ gì đó ngọt ngào để nhấm nháp sau bữa tối? Ấm áp và dễ chịu, những loại rượu mùi whisky này tạo nên thức uống hoàn hảo cho mùa đông.

Ngọt ngào và mê đắm, rượu mùi whisky rất lý tưởng để nhấm nháp vào những buổi tối se lạnh – đặc biệt là vào dịp Giáng sinh. Chúng cũng rất linh hoạt: thêm một chút vào cà phê, rót lên kem, uống nguyên chất hoặc dùng trong cocktail. Chuyên gia về đồ uống của chúng tôi, Hannah Guinness, đã chọn ra sáu loại rượu whisky ngon nhất để thử, từ loại mua được với giá hời cho đến loại sô cô la trắng sáng tạo.

Tìm kiếm thêm cảm hứng? Kiểm tra tổng hợp của chúng tôi về các loại rượu mùi cà phê ngon nhất (hoàn hảo cho espresso martini) hoặc các loại kem và rượu mùi ngon nhất của Ireland, từ Baileys quen thuộc đến các loại rượu được yêu thích mới. Nếu bạn là một người sành rượu whisky, chúng tôi đã thử và kiểm tra tổng hợp mọi thứ từ rượu whisky Anh ngon nhất đến rượu whisky Nhật Bản, Scotch và hơn thế nữa, cùng với rất nhiều chai để xem tại cửa hàng ô liu của chính chúng tôi.


6 loại rượu whisky ngon nhất trong nháy mắt

  • Rượu whisky cổ điển tốt nhất: Rượu whisky Scotch Drambuie, £24,99
  • Rượu mùi whisky tốt nhất cho ghi chú caramel: Cây roi của Shanky, £22,99
  • Tốt nhất cho một ly cà phê say: Rượu mùi Norfolk Nog, £21,90
  • Rượu sô cô la trắng ngon nhất: Rượu mùi kem Ai-len Coole Swan, £26
  • Tốt nhất để nhấm nháp: Sod may mắn, £23,74
  • Rượu whisky giá trị tốt nhất: Rượu mùi kem rượu whisky Ailen của Samuel Gelston, £ 14

6 loại rượu whisky ngon nhất nên thử năm 2023

Rượu whisky Scotch Drambuie

Chai rượu whisky Drambuie

Rượu whisky cổ điển tốt nhất

Loại rượu whisky Scotch với mật ong thạch nam này có hương vị thảo mộc hấp dẫn làm tăng thêm sự phức tạp cho thức uống của bạn. Kết hợp với rượu scotch để tạo ra một loại cocktail móng tay rỉ sét cổ điển. Nó cũng tạo ra một ly martini espresso có hương vị bơ thơm ngon.

#Rượu #mùi #whisky #tốt #nhất #để #thử

Trả lời