Rượu sâm panh Rosé ngon nhất và rượu vang có sủi bọt Rosé

Tìm kiếm rượu sâm panh hồng tốt nhất? Chúng tôi đã tìm ra loại tốt nhất trong số những loại tốt nhất, cùng với một số ý tưởng thay thế tuyệt vời cho rượu vang sủi bọt hồng. Đặt một chai đá vào bánh mì nướng trước bữa tối đặc biệt cho Ngày lễ tình nhân, hoặc dự trữ trong tủ lạnh cho bữa tiệc màu hồng.


Ridgeview Fitzrovia Rose (£ 35, Waitrose)

Món này đã được Nữ hoàng phục vụ cho Barack Obama trong một bữa tiệc ở Cung điện Buckingham, đây chắc chắn là lời ca ngợi cao nhất dành cho nhà máy rượu nổi tiếng này ở Sussex. Màu cá hồi tinh tế với trái cây đỏ giòn, nó cũng giống với cá hồi hun khói như khi làm với một bát dâu tây.

RIdgeview Chai nước hoa hồng lấp lánh Waitrose

Vilarnau 0% Sparkling Rosé, £ 6,99, Amazon

Một loại hoa hồng hữu cơ khá phù hợp cho những ai muốn có niềm vui sảng khoái mà không cần đến rượu. Món bánh giải nhiệt mùa hè với vỏ bưởi hồng, được làm ra để uống trong những ngày nắng nóng.

Một chai Vilarnau 0% Sparkling Rose

Billecart-Salmon Brut Rosé (£ 65, Berry Bros & Rudd)

Billecart-Salmon nổi tiếng với rượu champagnes hồng, và đây là một chất gây choáng. Hương thơm dâu tây và kem quyến rũ với vị mặn dễ chịu, nó rất ngon như một món khai vị cho những dịp đặc biệt và cũng là một kết hợp tuyệt vời với sushi. Hãy ghi nhớ nó cho Ngày lễ tình nhân hoặc một dịp lãng mạn khác!

Sâm panh hồng ngon nhất Billecart-Salmon Brut Rosé, 31 Dover

Balfour Hush Heath Pink Fizz, £ 4,99, Hush Heath Estate

Dâu tây và cánh hoa hồng kết hợp với nhau trong loại rượu lấp lánh kiểu Anh tuyệt đẹp này – một loại rượu khai vị tuyệt vời hoặc là đối tác của hỗn hợp eton dâu tây và hoa cơm cháy.

Fizz màu hồng

Thêm các loại rượu vang sủi bọt màu hồng ngon nhất …

Laurent Perrier Cuvée Rosé (£ 65, Waitrose)

Có lẽ là loại sâm panh hồng nổi tiếng nhất trên thị trường, Laurent-Perrier đã biến nó trở thành món rượu Cuvée rosé mang tính biểu tượng kể từ năm 1968. Được làm bằng 100% nho pinot noir, màu sắc có thể từ đỏ hồng sang trọng đến hồng cá hồi với một chiếc mũi tươi nổi bật với trái cây đỏ và bánh mì nướng.

Laurent-Perrier-Cuvée-Rosé_

Nyetimber Rosé NV (£ 41,99, Selfridges)

Một thay thế rượu sâm panh hồng, đây là một trong những loại rượu vang sủi bọt hồng tốt nhất của Anh. Những người tiên phong của rượu vang sủi bọt ở Anh, Nyetimber đã và đang phát triển đều đặn ba loại nho champagne (chardonnay, pinot noir và pinot meunier). Loại rượu vang hồng đầy đặn này có hương dâu, mâm xôi và anh đào cũng như hương vị đáng ngạc nhiên của hoa hồi và hoa oải hương với một kết thúc thanh lịch.

Nyetimber Rosé

San Leo Rosato Prosecco (£ 10,49, Waitrose)

Là loại rượu vang sủi bọt có hương trái cây tươi của Ý, được làm từ nho nerello mascalese và glera bản địa, loại rượu này có mùi thơm nức mũi và mùi vị nhẹ nhàng khiến nó trở thành một loại rượu khai vị tuyệt vời làm hài lòng đám đông. £ 10,49, waitrose.com

San Leo Rosato

#Rượu #sâm #panh #Rosé #ngon #nhất #và #rượu #vang #có #sủi #bọt #Rosé

Trả lời