Rượu siêu thị tốt nhất 2021 | olivemagazine

Tìm kiếm rượu siêu thị tốt nhất? Bạn muốn biết loại rượu nào để mua? Đọc tiếp những chai rượu ngon nhất, từ rượu vang sủi bọt của Anh đến rượu vang Hy Lạp…


Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về kết quả của Giải thưởng rượu vang siêu thị ô liu 2022. Nhóm nghiên cứu rượu ô liu đã chọn 20 danh mục cho rượu vang siêu thị độc quyền của thương hiệu riêng và nhà bán lẻ, bao gồm các phong cách, dịp và mức giá khác nhau. Cho dù bạn cần những chai rượu bình dân để uống hàng ngày, rượu vang để gây ấn tượng trong bữa tiệc tối tiếp theo hay món đồ phù hợp với túi tiền để mua một chiếc hộp đựng cho lễ kỷ niệm, chúng tôi đều có thể giúp bạn. Các siêu thị được mời nhập một loại rượu cho mỗi loại (vì vậy họ phải lựa chọn cẩn thận). Mỗi loại rượu đều được một hội đồng giám khảo đánh giá ô liu (đứng đầu là chuyên mục rượu ô liu, tác giả đồ uống và chuyên gia nghiên cứu đồ uống Kate Hawkings, cùng với nhà viết đồ uống của năm Fortnum & Mason, Henry Jeffreys) và chúng tôi đã trao giải thưởng cho người chiến thắng cho các sản phẩm yêu thích của chúng tôi. Trong một số hạng mục, nơi tiêu chuẩn cao, chúng tôi đã trao giải cho những người chiến thắng chung. Vì vậy, nếu bạn nhìn thấy những nhãn đó ở cửa hàng tiếp theo của mình – hãy tin tưởng vào chúng tôi. Những chai này là rực rỡ!


Tìm kiếm rượu vang đỏ siêu thị tốt nhất? Khám phá các loại chai chiến thắng của chúng tôi, từ malbec đến pinot noir, bao gồm các dịp từ chai trưng bày đến các lựa chọn hàng ngày, cùng với các ý tưởng công thức của chúng tôi để kết hợp thực phẩm.


ba chai rượu trắng liên tiếp

Bạn muốn biết loại rượu vang trắng nào đã chiến thắng trong bài kiểm tra hương vị? Khám phá những chai rượu yêu thích của chúng tôi bao gồm sauvignon blanc, chardonnay, pinot grigio và hơn thế nữa, với các danh mục dành cho người da trắng khám phá mới cũng như các lựa chọn hàng ngày và trưng bày.


Bạn đang tìm một chai rượu vang hồng hoặc cam bất thường và rượu vang tự nhiên? Khám phá các loại rượu vang cam, rượu tự nhiên và rượu vang hồng ngon nhất mà chúng tôi đã thử trong danh mục độc đáo này.


Tìm kiếm rượu sâm banh siêu thị tốt nhất? Khám phá xem siêu thị nào đưa ra những ly rượu champagne tốt nhất để chúng tôi kiểm tra hương vị của mình.


Sainsbury's Taste the Difference Conegliano Prosecco

Bạn muốn nhận một chai rượu Prosco giá trị lớn? Kiểm tra các chai rượu Prosco chiến thắng cho một dịp đặc biệt.


chai cava

Bạn đang tìm loại rượu vang sủi bọt kiểu Anh tốt nhất để gây ấn tượng? Dưới đây là những người chiến thắng trong hạng mục thú vị này.


chai màu xanh lá cây nhạt

Cho dù bạn thích nó khô hay ngọt, chúng tôi có thể chọn những quả anh đào ngon nhất từ ​​các siêu thị.


Một chai Tesco Finest Blanquette de Limoux

Tìm kiếm một chai rượu thuần chay? Chúng tôi đã làm tròn những chai tốt nhất phù hợp cho người ăn chay trường.


chai màu xanh lá cây nhạt với vàng

Teetotal, dị ứng với rượu hay đơn giản là muốn cắt giảm? Kiểm tra các loại rượu ít cồn và không cồn tốt nhất trong siêu thị.

#Rượu #siêu #thị #tốt #nhất #olivemagazine

Trả lời