Rượu vang không cồn tốt nhất để mua năm 2023

Nhu cầu về đồ uống không cồn đang bùng nổ khi rất nhiều người trong chúng ta tìm kiếm lối sống lành mạnh hơn bằng cách cắt giảm rượu hoặc cắt bỏ hoàn toàn. Rượu không cồn, hay còn gọi là rượu ‘khử cồn’ đúng hơn, đã xuất hiện được một thời gian nhưng từ lâu đã bị mang tiếng là mờ nhạt và gây thất vọng so với các phiên bản mạnh mẽ của nó. Tin tốt là nhu cầu này đang thúc đẩy các nhà sản xuất rượu nâng tầm cuộc chơi của họ và chúng ta hiện đang chứng kiến ​​ngày càng nhiều thương hiệu tử tế xuất hiện trên thị trường.

Vấn đề đối với những người yêu thích rượu vang nghiêm túc là rất nhiều thứ mà chúng ta yêu thích ở rượu vang – sự phức tạp của hương thơm và mùi vị cũng như kết cấu làm đầy miệng – bị loại bỏ cùng với tiếng vang của rượu. Có hàng trăm hợp chất hương vị và mùi thơm được tìm thấy trong rượu vang và trong khi một số hợp chất này có thể được trộn lại sau khi rượu được chiết xuất, thì toàn bộ cảm giác của rượu vang không bao giờ có thể được tái tạo hoàn toàn ở những người anh em không có rượu của nó, vì vậy, trong khi các cải tiến trong công nghệ và kỹ thuật sản xuất rượu vang đã dẫn đến chất lượng ngày càng được nâng cao, bạn nên tiếp cận chúng với những kỳ vọng thực tế để tránh thất vọng.

Rượu sủi bọt thường thành công nhất ở dạng không cồn vì các bong bóng tạo thêm kết cấu và sự thú vị, đồng thời cũng làm cho rượu có vẻ ít ngấy hơn. Những nhà sản xuất giỏi nhất đã cân bằng thành công vị trái cây, vị ngọt và độ chua sảng khoái để tạo ra món fizz vẫn có cảm giác ăn mừng mặc dù không chứa cồn.

Đường thường được thêm vào rượu vang đã khử cồn để tạo cho chúng cảm giác ngon miệng hơn nhưng điều này có thể khiến chúng bị ngọt một cách khó chịu. Làm lạnh rượu vang sẽ làm giảm vị ngọt của nó, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn để rượu vang trắng và vang sủi nhiều thời gian trong tủ lạnh trước khi uống. Hầu hết các loại màu đỏ cũng sẽ được hưởng lợi từ việc làm mát một chút để ngăn chúng có vị như súp, vì vậy hãy làm lạnh chúng trong 20 phút hoặc lâu hơn trước khi ăn.

Hơn như thế này

Phần lớn niềm vui của rượu vang nằm trong nghi thức uống rượu của chúng ta, cũng như niềm vui của những gì có trong ly. Đó là một hành động thư giãn, một sự thưởng thức đơn giản, văn minh và văn minh, được thực hiện một mình hoặc chia sẻ với bạn bè trong bữa ăn. Cắt bỏ rượu không có nghĩa là chúng ta bỏ lỡ tất cả những điều này, nhưng hãy tận dụng tối đa dịp này và chai rượu của bạn bằng cách sử dụng những chiếc ly tốt nhất của bạn và đảm bảo chúng sạch sẽ không tì vết.

Đọc để biết những lựa chọn hàng đầu của Kate về các loại rượu vang không cồn tốt nhất để thử, bắt đầu chỉ từ 3,25 bảng Anh một chai và đại diện cho nhiều phong cách khác nhau – từ rượu vang cabernet sauvignons mùa đông đến rượu vang hồng mùa hè và các lựa chọn không cồn sủi bọt.

Xem kết quả của hạng mục giải thưởng rượu vang không cồn năm 2022 của chúng tôi bên dưới.


Rượu không cồn tốt nhất trong nháy mắt

 • Rượu không cồn tổng thể tốt nhất: Leitz Eins Zwei Zero, £6,99
 • Rượu không cồn hữu cơ tốt nhất: Thomas & Scott nghịch ngợm, £13,50
 • Riesling sủi tăm không cồn tốt nhất: Eins Zwei Zero Sparkling Riesling, £9,99
 • Rượu vang Ý không cồn ngon nhất: La Gioiosa, £6,50
 • Xạ hương không cồn tốt nhất: M&S Sparkling xạ hương không cồn, £5,25
 • Rượu không cồn ngân sách tốt nhất: Nozeco, £3,25
 • Nước hoa hồng không cồn tốt nhất: Tesco rượu nhẹ garnacha rosé, £3,50
 • Rượu không cồn tốt nhất cho thức ăn cay: Torres Natureo De Alcoholised Muscat, £6
 • Cabernet Sauvignon không cồn tốt nhất: Sinzero Rivera Cabernet Sauvignon, £11,25
 • Shiraz không cồn tốt nhất: De Bortoli Người rất thận trọng Shiraz, £6
 • Rượu không cồn tốt nhất cho mùa đông: Cabernet Sauvignon không cồn Eisberg, £3,50
 • Rượu trắng ít cồn tốt nhất: Rượu vang Forrest ‘The Doctors” Sauvignon Blanc, £11,99

Rượu không cồn tốt nhất để mua 2023

Leitz Eins Zwei Zero

Một chai Leitz Eins Zwei Zero

Rượu không cồn tổng thể tốt nhất

Loại rượu không cồn yêu thích của tôi, một loại rượu nho khô với trái đào thơm ngon, rất hợp với đồ ăn Thái Lan hoặc Việt Nam.

Có sẵn từ:
Hầm rượu Waitrose (£6,99)


Thomson & Scott nghịch ngợm

Thompson Scott Noughty Chardonnay không cồn

Rượu không cồn hữu cơ tốt nhất

Hữu cơ, thuần chay và ít đường, loại rượu sủi tăm 0% này được làm từ nho chardonnay có vị tươi ngon của táo xanh và độ chua trong trẻo, tươi sáng. Một trong những tốt nhất.

#Rượu #vang #không #cồn #tốt #nhất #để #mua #năm

Trả lời