Rượu whisky Scotch tốt nhất cho người mới bắt đầu mua

Đối với nhiều người trong chúng ta, lần đầu tiên nếm thử rượu Scotch là khi còn nhỏ lén lấy một ly rượu snifter từ tủ đựng rượu của cha mẹ, đó chắc chắn là một trải nghiệm kinh hoàng dẫn đến cổ họng bị bỏng, mắt chảy nước và ho. Nhưng bây giờ tất cả chúng ta đều đã trưởng thành, đã đến lúc hít một hơi thật sâu và thử lại. Có một thế giới rượu whisky đa dạng và đầy hương vị tuyệt vời đang chờ được khám phá, và một khi bạn đã cảm nhận được hương vị của nó, bạn sẽ bị cuốn hút ngay lập tức.

Có một loại rượu whisky Scotch phù hợp với mọi khẩu vị, bất kể kinh nghiệm. Vì vậy, cho dù bạn muốn thêm đá, nước hay soda hay pha nó vào một ly cocktail, bạn vẫn được đảm bảo tìm được phong cách mà mình yêu thích. Dưới đây là năm loại rượu whisky sẽ giúp bạn thoải mái và đưa bạn đi đúng hướng.


5 loại rượu whisky Scotch tốt nhất cho người mới bắt đầu trong nháy mắt

  • Rượu whisky Scotch cổ điển ngon nhất: Glenmorangie 10 tuổi, £36
  • Rượu whisky Scotch pha trộn tốt nhất: Chivas Regal 12 tuổi, £27,25
  • Lời giới thiệu hay nhất về rượu whisky Speyside: The Glenlivet 12 tuổi, £37,50
  • Tốt nhất cho các ghi chú về lão hóa thùng: Balvenie Doublewood 12 tuổi, £42,50
  • Rượu whisky Scotch thương hiệu lớn tốt nhất: Nhãn đen Johnnie Walker, £23

5 loại rượu whisky Scotch tốt nhất cho người mới bắt đầu mua

Rượu Glenmorangie 10 Năm

Rượu whisky Scotch cổ điển tốt nhất

Nếu bố hoặc ông của bạn thích một bộ phim truyền hình hay, bạn có thể đã quen thuộc với chai màu vàng cam mang tính biểu tượng này, nếu chỉ nhìn thấy chứ không phải nếm thử. Đó không phải là ngẫu nhiên; có một lý do khiến Glenmorangie 10 Year Old vẫn là lựa chọn vững chắc của những người yêu rượu whisky trẻ và già. Là một loại mạch nha đơn cất của vùng cao, từ một nhà máy chưng cất tự hào có những chiếc nồi bằng đồng cao nhất ở Scotland, Glenmorangie 10 có vị kem ngọt ngào trong miệng với vị mạch nha, kẹo bơ cứng và đặc tính gần như bánh quy. Vỏ chanh, quả mơ và mật ong xộc vào mũi trong khi vòm miệng gợi nhớ đến những viên kẹo bơ cứng nguyên bản của Werther được hút chậm trong chuyến phiêu lưu đi bộ đường dài qua những vườn cây ăn trái đẫm sương. Kết cấu mượt mà và đặc tính vani của nó làm cho loại rượu truyền thống kiểu cũ này trở thành một lời giới thiệu hoàn hảo cho trại hương vị đậm đà/tinh tế của rượu whisky Scotch.

Hơn như thế này

#Rượu #whisky #Scotch #tốt #nhất #cho #người #mới #bắt #đầu #mua

Trả lời