Sản phẩm Siêu thị Phục sinh tốt nhất 2023

Tìm kiếm những quả trứng Phục sinh tốt nhất? Bạn muốn biết nên mua bánh bao nóng hổi nào? Kiểm tra các sản phẩm Phục sinh siêu thị tốt nhất để mua trong năm nay. Từ những quả trứng Phục sinh thuần chay đến bánh simnel, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn. ltìm kiếm những món quà Phục sinh tốt nhất cho bạn bè và gia đình trong năm nay? Chúng tôi đã chọn ra quà tặng lễ Phục sinh tốt nhất.

* Giá chính xác tại thời điểm in


Chúng tôi đã chọn những chiếc bánh siêu thị tốt nhất cho các danh mục sau:

  • Bánh bao nóng hổi cổ điển ngon nhất
  • Bánh bao nóng thay thế tốt nhất
  • Bún thập cẩm thuần chay ngon nhất

Đối với món bánh bao nhân thập cẩm nóng kiểu cổ điển và thuần chay, chúng tôi muốn mỗi chiếc bánh bao xốp mềm sẽ có đầy trái cây mọng nước và có hương vị thơm ngon. Đối với những chiếc bánh nhân thập cẩm nóng hổi thay thế, chúng tôi muốn thấy một sự thay đổi thú vị đối với món bánh nướng Phục Sinh cổ điển.

Khám phá món bánh bao nhân thập cẩm siêu thị ngon nhất của olive 2023


Chúng tôi đã chọn những quả trứng Phục sinh siêu thị tốt nhất trong các danh mục sau:

  • Trứng sô cô la đen ngon nhất
  • trứng sô cô la sữa tốt nhất
  • Trứng sô cô la trắng ngon nhất
  • trứng sô cô la sang trọng tốt nhất
  • Trứng thuần chay tốt nhất

Mỗi quả trứng phải gây ấn tượng với hương vị, kết cấu và vẻ ngoài của nó. Đối với sô cô la đen, chúng tôi muốn có độ giòn và bóng đẹp; đối với sô cô la sữa, chúng tôi muốn có cảm giác vừa miệng như kem và hương vị tròn trịa. Chất lượng là chìa khóa khi nói đến trứng Phục sinh bằng sô cô la trắng và những quả trứng sang trọng cần phải gây ấn tượng mạnh về mọi mặt. Trứng thuần chay tốt nhất có thể là sữa béo ngậy và sẫm màu hoặc có kem – miễn là nó gây ấn tượng mạnh như những quả trứng không thuần chay.

Khám phá trứng phục sinh siêu thị tốt nhất của ô liu 2023


Bánh simnel ngon nhất

Chúng tôi muốn tìm chiếc bánh simnel ngon nhất, có thể là bánh trơn hoặc trang trí. Một miếng bọt biển ẩm, có nhiều gia vị với trái cây khô mọng nước là điều cần thiết.

Người chiến thắng: Bánh M&S Easter Simnel

Một chiếc dành cho những người hâm mộ bánh hạnh nhân, món này có phần trên được nướng đẹp mắt, hào phóng với hương vị hạnh nhân đậm đà và những viên bánh hạnh nhân lớn hơn. Bản thân chiếc bánh này kết hợp với nhau rất tốt khi cắt lát và có hương vị đậm đà, gần như mật mía.

Có sẵn từ:
Ocado (£13)

Á quân: Waitrose Simnel Cake

Trong khi tương tự như người chiến thắng của chúng tôi, cái này khác với mức độ hào phóng của gia vị. Đó là một chiếc bánh nhỏ hơn chỉ với một lớp bánh hạnh nhân mỏng nhưng hương vị rất ấn tượng – gần như tự làm.


Trung tâm bữa trưa Phục sinh ngon nhất (chay/thuần chay)

Người chiến thắng: Bánh tart Lidl Deluxe (Súp lơ cà ri & Cải xoăn)

  • Có sẵn từ Lidl (tại cửa hàng)

Những thứ này thiếu một vẻ ngoài trung tâm nổi bật nhưng đã chiến thắng ban giám khảo về hương vị. Nhân bánh có hương vị cà ri ngon với các loại gia vị làm ấm và tỷ lệ nhân bánh phù hợp. Một bữa ăn nhanh tiện dụng để giữ trong tủ đông.

Hơn như thế này


Trung tâm bữa trưa aster ngon nhất (thịt / cá)

Người chiến thắng: Aldi Wagyu Tomahawk

  • Có sẵn từ Aldi (£24,99, được bán tại cửa hàng vào tháng 4)

Chắc chắn đánh dấu vào ô trung tâm, món bít tết nổi bật với xương dài này trông giống như một nhà hàng – bạn sẽ cần một chiếc chảo rán lớn, thịt nướng hoặc vỉ nướng để nấu nó! Kết quả thịt vô cùng ấn tượng: ngon ngọt, thơm và mềm – các giám khảo tiếp tục quay lại cho đến khi hết.

Á quân: Vai cừu nấu chậm M&S không xương Trung Đông

Điều này cung cấp một sự thay đổi về thịt cừu Phục sinh cổ điển. Thịt nấu chậm mềm trông không còn nhiều sau khi nấu chín nhưng chứa đầy hương vị – được cắt thành từng miếng và nhồi vào pittas với houmous và dưa chua.


Cách chúng tôi chọn người chiến thắng

Các Ôliu nhóm đã chọn 12 danh mục sau khi nghiên cứu những sản phẩm mà bạn, những độc giả của chúng tôi, sẽ có nhiều khả năng mua nhất trong Lễ Phục sinh này. Chúng tôi đã mời tất cả các siêu thị lớn để lựa chọn các sản phẩm mà họ muốn đề cử (mỗi danh mục chỉ có một mục nên họ phải lựa chọn cẩn thận). Hội đồng giám khảo chuyên gia của chúng tôi đã nếm thử chúng một cách mù quáng, đánh giá từng loại dựa trên hương vị, kết cấu và hình thức.

#Sản #phẩm #Siêu #thị #Phục #sinh #tốt #nhất

Trả lời