Sau hơn 20 năm, Lễ hội Austin Blues đã trở lại!

Đối với một thành phố tự hào là thủ đô nhạc sống của thế giới, chúng tôi chắc chắn không tổ chức nhiều lễ hội âm nhạc như chúng tôi nên làm. Rất may, Lễ hội Austin OG đang diễn ra sôi nổi và đưa một số nghệ sĩ nhạc blues tuyệt vời trở lại với ánh đèn sân khấu. Lễ hội Austin Blues sẽ diễn ra trên Waterloo Greenway vào Thứ Bảy, ngày 29 tháng 4, nhưng nó thực sự đã được bắt đầu từ năm 1999 bởi Clifford Antone, người sáng lập và đặt tên cho Câu lạc bộ đêm của Antone. Lễ hội diễn ra trong ba năm tại nơi lúc đó là Công viên Waterloo và giới thiệu một số nghệ sĩ nhạc blues yêu thích của anh ấy.

Những nghệ sĩ nổi tiếng của hội trường nhạc Blues như Buddy Guy, John Lee Hooker và Ray Charles đều đã lên sân khấu trong thời gian đó, cùng với các nghệ sĩ địa phương mà Antone muốn làm nổi bật. Waterloo Greenway mở cửa cho công chúng vào năm 2021 và nếu bạn chưa đến, nơi này trông khá khác so với năm 1999. “Bằng cách mang nhạc blues trở lại công viên, chúng tôi bày tỏ lòng kính trọng đối với các lễ hội ban đầu mà anh trai tôi đã tổ chức tại đây vào năm 2021. đầu những năm 2000,” Susan Antone, em gái của Clifford Antone cho biết. “Chúng tôi đang tạo cơ hội cho thế hệ tiếp theo của những người yêu nhạc blues trải nghiệm âm nhạc đẳng cấp thế giới tại một địa điểm ngoài trời mới, 5.000 chỗ ngồi ở giữa trung tâm thành phố Austin.”

Lễ hội kéo dài cả ngày sẽ có các màn trình diễn của Los Lobos, Booker T’s Stax Revue, Robert Randolph Band, Adrian Quesada’s Jaguar Sound, BLK ODYSSY, The Glorifying Vines Sisters, CJ Chenier & The Red Hot Louisiana Band, và DJ Raquiqui và DJ Mahealani. Huyền thoại Blues Jimmie Vaughan sẽ xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt cùng với Booker T. Jones. Jackie Venson và Rebirth Brass Band cũng sẽ xuất hiện đặc biệt.

50% lợi nhuận từ Austin Blues Festival sẽ được dùng để hỗ trợ Waterloo Greenway Conservancy. Jesús Aguirre, Giám đốc điều hành của Waterloo Greenway cho biết: “Các tổ chức của chúng tôi không chỉ chia sẻ tình yêu âm nhạc — chúng tôi chia sẻ niềm đam mê sâu sắc trong việc hỗ trợ nghệ thuật và phục vụ cộng đồng Austin. “Chúng tôi rất vui mừng được tổ chức Lễ hội Austin Blues với sự cộng tác của Antone’s Nightclub để tiếp tục truyền thống nhạc sống của Công viên Waterloo.” Vé bắt đầu từ $60 và có sẵn tại https://www.moodyamphitheater.com/events/austin-blues-festival.

#Sau #hơn #năm #Lễ #hội #Austin #Blues #đã #trở #lại

Trả lời