Spots tốt nhất để kỷ niệm Cinco de Mayo ở Austin

Tại một trong những địa điểm nổi tiếng nhất để kỷ niệm Cinco de Mayo ở Austin, sự kiện này sẽ có nhạc sống, nhà cung cấp thực phẩm và các buổi biểu diễn văn hóa. Nhận vé trực tuyến tại fiestaaustin.org. Việc này sẽ diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 6 tháng 5, từ 10 giờ sáng đến 11 giờ tối.

AKBAustin

Để chào mừng Cinco de Mayo, AKB Austin, quán bar mới của khách sạn boutique tại Khách sạn Archer ở tây bắc Austin, sẽ cung cấp các món đặc biệt theo chủ đề Mexico từ 2:00 chiều đến 11:00 tối vào ngày 5 tháng 5. Những món đặc biệt này bao gồm bơ thực vật $5, nháp, chai , ngô chiên với salsa và guacamole, và kẹo mút chân gà nốt ruồi.

De Nada Cantina

De Nada ở East Caesar Chavez sẽ dốc toàn lực với món lợn quay, lỗ ngô, vẽ mặt và một quán bar ngoài trời. Họ cũng sẽ có Live mariachi từ 6-8 giờ tối và DJ từ 8-10 giờ tối. @denadacantina

la thịt nướng

Ăn mừng Cinco De Mayo tại La Barbecue với bánh taco của Leanne Mueller từ 2p-6p và @zilkerbeer Gold Metal đã giành giải thưởng la Beer, kỷ niệm 2 năm địa điểm truyền thống của họ.

Kỷ niệm Cinco de Mayo tại Bữa tiệc trên sân thượng của Azul vào ngày 5 tháng 5 từ 5 giờ chiều đến 12 giờ sáng. Thưởng thức nhạc DJ trực tiếp và đồ uống theo chủ đề Cinco de Mayo, như Gato de Noche và Margarita kết hợp với Dos Hombres với giá 8 đô la mỗi loại. Dos Hombres cũng sẽ có mặt tại chỗ từ 5 giờ chiều đến 7 giờ tối với các mẫu và quà tặng miễn phí. Chia sẻ một thùng Modelo + DosXX (5 lon mỗi thùng) với giá $15.

Hãy sẵn sàng cho Cinco de Mayo với Gabriela’s Group! Tất cả các khái niệm của họ, bao gồm cả Gabriela’s (cả hai địa điểm), Taquero Mucho, Revival Coffee và Mala Vida, đều cung cấp đồ uống đặc biệt cả ngày, bao gồm Margaritas $6,00, Espolon Shots $3,00, Silencio Mezcal Shots $3,00 và Paleta $3,00. Bắt đầu lúc 6:00 PM CST, sẽ có nhạc sống và DJ địa phương tại mỗi địa điểm. Thưởng thức Bidi Bidi Banda (một ban nhạc tôn vinh Selena tại địa phương) và DJ Danny Ritmo tại Gabriela’s South Austin, Mariachi Los Toros và DJ Spicy tại Gabriela’s Downtown, DJ Kick It tại Taquero Mucho, DJ Solvyb tại Revival Coffee và La Autentika 512 tại Mala Vida . Không cần đặt trước, vì vậy chỉ cần bước vào và tham gia vui vẻ!

Góc sẽ có bơ thực vật $10 và bình chia sẻ $40. Hãy thử một loại Corner Marg đặc trưng bao gồm Olmeca Altos Reposado, cam đỏ, cây thùa hữu cơ và chanh.

Tận hưởng khung cảnh tuyệt vời của trung tâm thành phố Austin với $5 bơ thực vật suốt đêm!

Giải đấu có Margaritas trị giá 5 đô la cả ngày, cộng với các món đặc biệt dành cho đầu bếp và Enchiladas thịt lợn nở Chile, Tachos Skillet, Tôm Veracruz và Bánh mì kẹp thịt Santa Fe. Có nhạc sống trên hiên của Mariachi Amor từ 5 giờ chiều đến 8 giờ tối.

Z’Tejas đang chúc mừng Cinco de Mayo (5 tháng 5) cùng với “Cinco cho Cinco”. Sự kiện này cung cấp bơ thực vật tại gia trị giá 5 đô la có sẵn cả ngày, DJ trực tiếp bắt đầu lúc 5 giờ chiều, piñata để thưởng thức và quà tặng hấp dẫn.

#Spots #tốt #nhất #để #kỷ #niệm #Cinco #Mayo #ở #Austin

Trả lời