Spritz & Giggles Giờ hạnh phúc & Hoàng hôn bên hồ bơi tại khách sạn Van Zandt

Mùa hè là thời điểm lý tưởng để thưởng thức cảnh hoàng hôn ở Texas bên hồ bơi với ly cocktail trên tay. Và tháng 5 này, Hotel Van Zandt sẽ mang đến một sự thay đổi mới mẻ trong giờ khuyến mãi truyền thống với chuỗi sự kiện Spritz & Giggles Poolside Happy Hour & Sunset Swim.

Nằm ở trung tâm của Austin, Hotel Van Zandt là một điểm đến quanh năm cung cấp các tiện nghi cao cấp, ăn uống theo mùa và trải nghiệm du khách đậm chất địa phương. Nơi đây kết hợp hoàn hảo khung cảnh văn hóa và âm nhạc mang tính biểu tượng của Phố Rainey với vẻ đẹp tự nhiên của Austin, bao gồm Hồ Lady Bird và những chú dơi nổi tiếng dưới Cầu Đại lộ Ann W. Richards.

Vào giờ khuyến mãi Spritz & Giggles, du khách có thể giải nhiệt dưới ánh nắng chiều trong khi thưởng thức món Spritz Frozen Aperol Spritz trị giá 8 USD, cocktail đặc biệt 8 USD và thực đơn gồm các món ăn ngon do Bếp trưởng Sergio Ledesma điều hành. Thực đơn bao gồm các món như Salad Little Gem với cà chua Campari, bơ, nữ thần xanh và hạt hướng dương; Thịt ba chỉ Al Mục sư hoặc Tacos Ribeye nướng, và Bánh mì gà rán cay phục vụ với sốt mayo tro tiêu, chow chow, dưa chua và khoai tây chiên tươi.

Du khách cũng có thể thưởng thức đầy đủ các dịch vụ quầy bar từ quán bar, nhà hàng và địa điểm biểu diễn nhạc sống của Geraldine – nằm cạnh sàn hồ bơi trên tầng 4 của Hotel Van Zandt. Dịch vụ đỗ xe có người phục vụ giảm giá được cung cấp với giá 14 đô la.

Giờ khuyến mãi Spritz & Giggles kéo dài trong ba giờ tại Hotel Van Zandt, từ 5 giờ chiều đến 8 giờ tối từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần. Điều này giúp du khách có nhiều thời gian để đến và thư giãn sau một ngày dài làm việc.

Khách sạn Van Zandt
Hồ bơi với lò sưởi buổi tối.jpg

Sân hồ bơi của Hotel Van Zandt có tầm nhìn ngoạn mục ra quang cảnh thành phố Austin và Hồ Lady Bird gần đó. Du khách được mời ngâm mình và hạ nhiệt bên hồ bơi hoặc cắm lều trong giờ khuyến mãi Spritz & Giggles.

Khi bạn chuẩn bị đưa tin về những giờ vui vẻ trong và xung quanh Austin, hãy đảm bảo không bỏ lỡ chuỗi sự kiện Spritz & Giggles Poolside Happy Hour & Sunset Swim. Đó là lý do hoàn hảo để thư giãn trong hoặc bên dòng nước và thưởng thức đồ uống giải khát cùng những món ăn ngon, dịch vụ quầy bar đầy đủ, tầm nhìn ngoạn mục và lều mà Hotel Van Zandt cung cấp.

#Spritz #Giggles #Giờ #hạnh #phúc #Hoàng #hôn #bên #hồ #bơi #tại #khách #sạn #Van #Zandt

Trả lời