Súp Stroganoff thịt bò và ba cách với một cú vặn

Khi bạn muốn một bữa ăn một bát thoải mái và ngon miệng, bạn có thể tìm đến món thịt bò. Món ăn này có các thành phần như bít tết, nấm mặn và nước sốt kem đậm đà. Nếu bạn là một fan cuồng của món thịt bò nướng nhưng lại muốn kết hợp mọi thứ cho bữa tối, bạn thật may mắn. Học cách làm món súp thịt bò ngon nhất và khám phá ba cách khác để tạo ra sự thay đổi cho công thức cổ điển này.

Make It a Soup

Súp thịt bò là một trong những cách yêu thích của chúng tôi để sáng tạo lại món ăn được yêu thích này và nó cũng rất dễ thực hiện. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc lò nướng kiểu Hà Lan, 10 phút để chuẩn bị nguyên liệu và nửa giờ để đun nhỏ lửa cho hoàn hảo.

Bắt đầu bằng cách xào các miếng thịt bò trong bơ cho đến khi có màu nâu, sau đó để phần này sang một bên. Thêm nấm, hành tây và tỏi vào chảo, và nấu trong khoảng ba phút. Tiếp theo, thêm nước dùng thịt bò ít natri hơn 30% của Campbell với rượu vang đỏ. khử men chảo, sau đó đun sôi. Thêm mì trứng và nấu cho đến khi mềm, sau đó đánh kem chua cho đến khi hỗn hợp mịn. Cuối cùng, cho thịt bò trở lại súp và nấu cho đến khi nó vừa nóng qua. Trang trí với rắc mùi tây trước khi dùng.

Thử các loại thịt cắt khác

Hầu hết các đầu bếp chuyên nghiệp giới thiệu mắt xương không xương đối với món ăn không thể cưỡng lại này của Nga, nhưng đó không phải là một quy tắc khó và nhanh. Bạn có thể chọn bất kỳ phần thịt nào, chẳng hạn như miếng New York, bò bít tết và bít tết tròn. Bạn thậm chí có thể làm bữa ăn này với thịt gà.

Mẹo là tránh cắn thành những khối thịt khô. Để đảm bảo miếng thịt bò khô của bạn xuất hiện hoàn hảo, hãy đông lạnh thịt trong 15 phút để việc cắt lát trở nên dễ dàng hơn nhiều. Sau đó, sàng nó trong một chảo có chất liệu nặng và tránh sử dụng bề mặt chống dính. Cũng đừng làm đông thịt – cuối cùng bạn sẽ hấp thịt bò trong độ ẩm đó.

Thêm một số gia vị

Một cách ngon miệng khác để cải tiến công thức món thịt bò nướng của bạn là tận dụng tủ gia vị của bạn. Nước thịt đậm đặc của món ăn này kết hợp tốt với tất cả các loại hương vị đậm đà, bao gồm cỏ xạ hương, ớt bột, tiêu nghiền và nhục đậu khấu. Tất nhiên, bạn cần có những mặt hàng chủ lực như muối, tiêu, tỏi và bột hành.

Tạo cho nó một cú vặn khỏe mạnh

Món thịt bò cổ điển đậm đà nhờ các thành phần có hàm lượng calo cao như bơ và kem chua. Tuy nhiên, nếu bạn đang theo dõi vòng eo của mình, bạn vẫn có thể kích thích vị giác của mình với ít calo hơn. Bạn sẽ tận hưởng niềm vui của đám đông này mà không có cảm giác tội lỗi trong vòng chưa đầy 20 phút.

Chọn thịt thăn đầu, là phần thịt bò nạc hơn các lựa chọn phổ biến khác. Mặc dù nó không có màu cẩm thạch đặc biệt của mắt sườn, nhưng khi được nấu chín ngay, bạn sẽ thấy nó mềm như nhau. Đảm bảo nhiệt độ phòng trước khi bạn nấu và sử dụng vồ thịt để phá vỡ các sợi. Súp nấm kem ít béo của Campbell là lựa chọn thay thế lý tưởng cho kem chua, và bạn có thể thử mì nguyên hạt để có thêm chất xơ.

Lần tới khi bạn thèm ăn thịt bò, hãy cân nhắc chế biến nó thành món súp. Nếu ý tưởng đó không đáp ứng được sự thèm muốn của bạn, hãy thử ba cách thay thế sau đây để thay đổi công thức cổ điển này và loại bỏ các nguyên liệu truyền thống nhàm chán cho một thứ gì đó kỳ diệu.

#Súp #Stroganoff #thịt #bò #và #cách #với #một #cú #vặn

Trả lời