Tania Ortega được chỉ định là Điều phối viên Cocktail của Smirnoff cho Super Bowl

Để khởi động mùa giải NFL 2022, Smirnoff đã đưa ra lời kêu gọi tới người hâm mộ bóng đá ở khắp mọi nơi: hãy phục vụ những rung cảm tuyệt vời nhất trong ngày thi đấu và ly cocktail Smirnoff để có cơ hội trở thành Điều phối viên Cocktail đầu tiên của thương hiệu. Nhiều người đã trả lời cuộc gọi, nhưng chỉ còn lại ba người. Và cuộc hành trình vẫn chưa kết thúc.

Tất cả đã đi đến một Cuộc phỏng vấn cuối cùng, ba thí sinh đã tranh giành Công việc Tốt nhất ở Mỹ với tư cách là Điều phối viên Cocktail Smirnoff đầu tiên và lên một phương tiện vận chuyển sang trọng tư nhân đến Super Bowl LVII với tư cách là khách mời danh dự của thương hiệu. Ba người lọt vào vòng chung kết đã đối đầu trực tiếp để thể hiện niềm đam mê vô song của họ đối với trò chơi, dẫn chương trình và cuối cùng là kỹ năng pha chế cocktail của họ), để chứng minh ai có những gì cần thiết để Hãy là người điều phối Cocktail.

Riêng chúng tôi, Tania Ortega đã được chọn là một trong những người lọt vào vòng chung kết của cuộc thi diễn ra tại Dallas. Sau một cuộc thi đầy thử thách, cô đã được chọn là người chiến thắng và được vinh danh là Điều phối viên Cocktail của Smirnoff.

Tania Ortega Smirnoff

DALLAS, TEXAS – NGÀY 29 THÁNG 1: (LR) Kay Adams, Tania Ortega, Conner Sheets và India Stokes tham dự khi Smirnoff tổ chức cuộc phỏng vấn cuối cùng để tìm “Điều phối viên Cocktail” đầu tiên vào ngày 29 tháng 1 năm 2023 tại Dallas, Texas. (Ảnh của Rick Kern/Getty Images cho Smirnoff )

Bây giờ với tư cách là Điều phối viên Cocktail chính thức, Tania sẽ đi du lịch thật phong cách. Được phép của Smirnoff, cô ấy sẽ lên một chiếc máy bay riêng sang trọng để arizona nơi cô và những vị khách ở đây sẽ được chào đón bằng những bất ngờ đặc biệt trên tàu và cuối cùng là khách mời danh dự của Smirnoff tại trận đấu lớn nhất của mùa giải – Super Bowl LVII.

Để vinh danh Tania giành chiến thắng trong cuộc thi, Smirnoff đang cung cấp $25 tín dụng trình chiếu vào Chủ nhật Super Bowl để người hâm mộ về nhà an toàn sau khi tiếng còi mãn cuộc vang lên sau Trận đấu lớn. Trong năm thứ hai với tư cách là Nhà tài trợ Vodka Chính thức của NFL, Smirnoff sẽ tham gia vào mọi hoạt động trong suốt Tuần lễ Super Bowl.

  • MÃ CHIA SẺ CHUYẾN XE: rWdOKLxJqMp
  • Bắt đầu: 12/2 lúc 7 giờ tối (CT) đến 13/2 lúc 12 giờ sáng (CT)
  • Chi tiết: Giảm 25 đô la cho 1.000 chuyến đi ở Austin, Tx

https://www.instagram.com/p/CoYVnZCPDPY/

#Tania #Ortega #được #chỉ #định #là #Điều #phối #viên #Cocktail #của #Smirnoff #cho #Super #Bowl

Trả lời