Tập đoàn El Chile ra mắt khái niệm dịch vụ ăn uống mới, Las Tortas ATX

Tập đoàn El Chile có trụ sở tại Austin đã công bố sự ra mắt của Las Tortas ATX phục vụ ăn uống sẽ sử dụng các công thức nấu ăn của Chef Alma Alcocer, mang đến một cách thuận tiện để thưởng thức các món ăn ngon, mới chế biến được giao cho bữa trưa, bữa tối hoặc các buổi họp mặt đông người.

Thực đơn gọi món mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn, bao gồm các món ăn nhẹ như queso blanco, chín món rùa làm theo yêu cầu, salad kiểu Mexico và hai món tráng miệng bao gồm bánh mì chuối với sốt cajeta và một Chocoflan. Về đồ uống, hãy chọn limonada, xoài agua Freshca hoặc hỗn hợp bơ thực vật tự làm cũng như sô-đa.

Khay Torta — có sẵn với thịt gà (gà milanesa hoặc nướng), carne asada (bít tết chimichurri nướng), cochinita (thịt lợn kho) hoặc combo — rất phù hợp cho các buổi họp mặt và có thể phục vụ tối đa tám người trên mỗi khay. Đơn đặt hàng cho Khay Torta phải được đặt trước 24 giờ. Để chào mừng Tháng Di sản Tây Ban Nha, Las Tortas đang giảm giá 20% cho đơn hàng phục vụ lớn đầu tiên của khách hàng (14 người trở lên) từ ngày 12 tháng 10thứ tự đến hết ngày 12 tháng 11thứ tự.

Giao hàng có sẵn từ Thứ Hai – Thứ Sáu, từ 10:30 sáng đến 7 giờ tối qua Uber Eats, Seamless, Postmate và các ứng dụng giao hàng khác. Đối với các cuộc tụ họp ngoài tám người, Las Tortas ATX yêu cầu thông báo trước ít nhất 48 giờ. Xin vui lòng liên hệ [email protected] để đặt Last Tortas cho sự kiện phục vụ tiếp theo của bạn.

#Tập #đoàn #Chile #mắt #khái #niệm #dịch #vụ #ăn #uống #mới #Las #Tortas #ATX

Trả lời