Tham quan thành phố Addis Ababa

Ethiopia HOLIDAY Birdwatching TRÊN NÚI BALE

MÔ TẢ Ethiopia Birdwatching HOLIDAY TRÊN NÚI BALE

Không khía cạnh khác của sinh học của Ethiopia tiêu biểu cho tình hình độc đáo của nó hơn khu hệ chim sung mãn và rất nhiều của nó.

Với chim xem gói ngày lễ của chúng tôi bạn có thể thấy mình tha hồ lựa chọn với hơn 830 loài được ghi nhận và 23 loài được tìm thấy ở nơi nào khác trên thế giới.

Trong số các loài chim mười gia đình đặc hữu của đại lục châu Phi tám đều hiện diện ở Ethiopia. Trong thực tế, trong một báo cáo gần đây, khu vực núi Bale của Ethiopia đã được bình chọn số 4 trên một danh sách các trang web birding tốt nhất bởi Bird Club Phi.

Bale núi cũng là một điểm đến yêu thích của các birders và nổi tiếng với số lượng lớn của các loài đặc hữu của Ethiopia.

Chúng tôi có hướng dẫn những người có kinh nghiệm phong phú trong kèm người ngắm chim quốc tế hoặc địa phương để các trang web con chim tốt nhất của Ethiopia.

Chuyến lưu diễn này là một trong các gói kỳ nghỉ tốt nhất của chúng tôi được thiết kế để phục vụ nhu cầu của bất cứ ai tìm kiếm leo núi mạo hiểm, xem chim, quan sát động vật hoang dã và ngắm cảnh trong một trong những phần đẹp nhất của Ethiopia.

Đó là niềm vui của tôi để cung cấp cho bạn một trong các gói kỳ nghỉ thú vị nhất của chúng tôi.

HIỆN ÍT HƠNDAY-BY-NGÀY HÀNH TRÌNH

Ngày 1: Đến Addis Ababa. Một tiếp đón và đưa về khách sạn của bạn.

Ngày 2: Tham quan thành phố Addis Ababa. Tại Addis, sự khác nhau trong lịch sử di tích, bảo tàng và lăng mộ; nhà thờ; Merkato (thị trường mở không khí lớn nhất); cung điện đầu tiên của Haile Selassie tôi bên trong Đại học Addis Ababa;

Nhà thờ Selassie mà đặt cơ thể của Hoàng đế; chôn trong năm 2000, bảo tàng vv quốc gia sẽ được quan tâm của bạn hiển thị cho bạn phong cách sống của Ethiopia.

Ngày 3: Lái Awassa en trên đường ghé thăm Rift Valley Lakes.

Awassa là một trong những hồ đẹp nhất của Ethiopia và phong phú trong cuộc sống gia cầm. Trong số những người Pygmy Goose, Nâu rắn Eagle, Xám Kestral, Creeper đốm, Phi lagonosticta, Green-backed Honeyguide, bìm bịp đầu xanh, đỏ ngực tật vẹo cổ,

Malakite Vua Fisher, Spur cánh Plover, Black Forest chúng ta có thể mong đợi để xem Saddlebill và Maribou cò, Pigeon xanh của Lý Tiểu Long. Có hà mã trong hồ và Colobus và Cervet khỉ trong vườn của khách sạn bên hồ.

Ngày 4: Lái xe đến Dinsho. Bạn cũng sẽ ngạc nhiên trước những động vật hoang dã trong đó Klipspringer, Serval, Bushpig, Giant rừng Hog, Xám Duiker, và Colobus Monkey.

Ngày 5: Trek để Finca'a Habera. Bạn sẽ có một trekking thú vị cho khoảng 15 km bên trong công viên.

Ngày 6: Trek để Gaysay thung lũng. Bạn sẽ ngạc nhiên trước những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và những thác nước đẹp như tranh vẽ web.

Ngày 7: Lái xe đến Sannete cao nguyên và Harena rừng. Nó có một Harenna vách đá ngoạn mục, hoa dại, và nhiều loài chim đặc hữu và đời sống hoang dã.

4000 asl Sanetti cao nguyên, với ấn tượng thực vật Afro-Alpine của nó, chẳng hạn như cây có hoa màu xanh khổng lồ và Red Hot Poker. Đây là nơi tốt nhất ở Ethiopia để xem Simien Wolf, loài đặc hữu của Ethiopia.

Ngày 8: Lái xe đến Langano. Bạn sẽ lái xe đến hồ Langano nơi bạn có thể bơi và tận hưởng ánh nắng mặt trời và thư giãn tại nước nâu.

Ngày 9: Khởi hành về Addis. Bạn cũng sẽ khám phá những công viên Shala và Abyata Quốc Ở đây bạn cũng sẽ thấy những đoàn lớn nhất của các loài chim và một cái nhìn đặc biệt của địa hình đáng chú ý.

Trong sự phong phú của cuộc sống con chim ở đây vài sáng thợ dệt vàng bịt mặt, Hồng hoàng đỏ-billed, cá đại bàng châu Phi, đà điểu, vv Các loại gỗ có nhiều với tia màu sắc tươi sáng và vang lên với tiếng chim hót.

Ngày 10: Khởi hành. Chuyển đến sân bay.

No Responses

Leave a Reply