Thành phố hấp dẫn của Kota Kinabalu

Borneo Tailor Made TOUR vừa đủ

TIÊU ĐIỂM

Kota Kinabalu | Sepilok Orangutan Phục hồi chức năng Trung tâm | hành trình sông buổi tối trên sông Kinabatangan | Pitas Lake | Abai Village | Sandakan | Sepilok Nature Resort | Gấu Trung tâm |

MÔ TẢ Borneo Tailor Made TOUR vừa đủ

Đây là cơ hội của bạn để đi trên 12 ngày hướng dẫn tour du lịch của Borneo bắt đầu với một ngày để nghỉ ngơi và hồi phục ở thành phố hấp dẫn của Kota Kinabalu.

Du lịch biển - đảo phú quý

Tất cả những điểm nổi bật chính sẽ được đặc trưng trong này đề nghị Borneo hành trình du lịch với một tàu khu rừng nhiệt đới dọc theo sông Kinabatangan ra mắt một loạt các động vật hoang dã bản địa như: khỉ, chim mỏ sừng, thằn lằn, voi lùn và những người đàn ông hoang dã đốm nhỏ của tất cả các tour Borneo, đười ươi.

Sau hành trình sông, bạn sẽ đến mặt đối mặt với đười ươi tại các khu bảo tồn động vật hoang dã nổi tiếng thế giới của Sepilok với lần bổ sung cho các trung tâm bảo tồn Gấu giúp du khách mảnh cùng sự cân bằng giữa nghiên cứu, cứu hộ và bảo vệ diễn ra trong rừng rậm Borneo.

Khi dừng chân cuối cùng trong tour diễn này của Borneo

là Rasa Ria bạn sẽ được xử lý để nghỉ bãi biển cũng xứng đáng nơi nhiều hoạt động ngoài trời cho phép bạn nghỉ ngơi hoặc tiếp tục hoạt động như tâm trạng của bạn ra lệnh.

Trong suốt chuyến đi này của Borneo bạn sẽ được đi kèm với một hướng dẫn viên nói tiếng Anh để giúp bạn bắt đầu hiểu lối sống địa phương và tìm hiểu thêm về môi trường tự nhiên.

Là nhà khai thác tour du lịch chuyên nghiệp, chúng tôi yêu Borneo và nhằm mục đích để cung cấp cho tất cả các du khách có trách nhiệm kinh nghiệm tốt nhất có thể để đảm bảo họ để lại cảm giác thư thái và giác ngộ và mong muốn trở lại để biết thêm.

Nếu có bất kỳ yêu cầu đặc biệt hoặc yêu cầu mà bạn muốn được thêm vào các tour du lịch sau đó cho chúng tôi biết là chúng tôi muốn tạo ra một tour du lịch Borneo được thiết kế đặc biệt cho các bạn, tất cả các bạn phải làm là yêu cầu.

Ngày 1: Khởi hành từ Anh: Khởi Anh trên một chuyến bay qua đêm (sắp xếp riêng).

Ngày 2: Chuyển lên một chuyến bay đến Kota Kinabalu với Malaysia Airlines. Khi đến sân bay Kota Kinabalu, bạn sẽ được đáp ứng và chuyển giao cho các Sabah Oriental Hotel.

Ngày 3: thành phố Kota Kinabalu: Hôm nay tận hưởng một ngày đầy đủ lúc giải trí để khám phá các điểm tham quan của thành phố Kota Kinabalu - yêu cầu chúng tôi để biết chi tiết cho chuyến du ngoạn ngày ở đây nếu bạn muốn. (B)

Ngày 4: Một đầu bắt đầu sáng nay khi bạn sẽ được chuyển đến sân bay cho các chuyến bay ngắn đến Sandakan nơi bạn sẽ được đáp ứng khi đến trước khi khởi hành đến Trung tâm Phục hồi chức năng Sepilok Orangutan, nơi đười ươi bị giam cầm được giới thiệu lại vào tự nhiên.

Chứng kiến ​​những sinh vật ngoạn mục tại các trạm ăn của chúng trong các khu rừng nhiệt đới, theo sau là một trình chiếu video về chương trình phục hồi chức Orangutan. Đây là một đoạn ngắn dọc đường dừng nghỉ và bạn sẽ dành 2 đêm ở đây từ ngày 6.

Lạc đến cầu cảng, nơi bạn sẽ lên du thuyền của mình,

Đến Hạ Kinabatangan sông Sanctuary đi qua khu rừng ngập mặn nguyên sinh và tìm kiếm các động vật hoang dã. Đây là một cuộc hành trình tuyệt vời của sự khám phá bắt đầu từ các vùng biển của Biển Sulu của Sandakan Town thông qua phong cảnh tuyệt đẹp của rừng ngập mặn.

Ở đây bạn sẽ có bữa ăn trưa của bạn tại Abai Jungle Lodge Restaurant. Khoảng 16:30 đầu ra vào lúc hoàng hôn trên một hành trình tìm kiếm của vòi Monkeys, chim, bò sát và động vật hoang dã khác.

Khi màn đêm buông xuống chứng kiến ​​những cảnh tượng ngoạn mục của lấp lánh đom đóm trên cây ngập mặn trước khi trở về nhà nghỉ cho bữa ăn tối. (B, L, D)

Ngày 5: Đây khởi hành buổi sáng vào khoảng 6:30

trên một chuyến đi thuyền đốm động vật hoang dã như mặt trời mọc trên hồ Pitas lân cận trước khi trở về nhà nghỉ để ăn sáng. Sau khi ăn sáng thăm làng Abai gần đó để tham gia vào một dự án trồng cây địa phương.

Nó tạo ra một sự tương tác cộng đồng rất lớn từ một bảo vệ xã hội và tự nhiên của động vật hoang dã và nó cung cấp cho bạn cơ hội để trò chuyện về mỗi nền văn hóa rất khác nhau của chúng tôi.

Sau bữa trưa, trở về nhà nghỉ, nơi bạn sẽ được nghỉ ngơi thư giãn hoặc khám phá những lối đi độc lập tìm kiếm động vật hoang dã. Khi hoàng hôn rơi đầu ra trên một hành trình dọc theo sông Kinabatangan trong tìm kiếm của động vật hoang dã trước khi nó lắng xuống trong ngày. Quay trở lại khiếu cho bữa ăn tối vào buổi tối. (B, D)

Ngày 6: Sau khi ăn sáng, bạn sẽ quay trở lại Sandakan trên tàu thuyền một giờ dọc theo sông Kinabatangan.

Khi đến thưởng thức một chuyến thăm tới các thị trường trong Sandakan trước khi ăn trưa tại một nhà hàng địa phương. Sau đó quay trở lại Sandakan Jetty để tham gia chuyển nhượng của bạn để MY Nature Resort. (B, L, D)

Ngày 7: Một ngày đầy đủ lúc giải trí để khám phá Sepilok hoặc truy cập vào Trung tâm Gấu Sun địa phương (B)

Ngày 8: Chuyển đến sân bay Sandakan, nơi bạn sẽ bay trở lại đến Kota Kinabalu. Sau khi chuyển đến để đẹp 5 * Shangri La Rasa Ria Resort.Qua đêm. (B)

Ngày 9-10: ngày nghỉ ngơi để tận hưởng những tiện ích của khu nghỉ mát này

nơi bạn có thể thư giãn, thưởng thức nhiều các môn thể thao nước, hãy truy cập vào trang web cơ sở nghiên cứu Orangutan hoặc có thể lặn từ bãi biển cát trắng. (B)

Ngày 11: Khởi hành: Chuyển lại đến Kota Kinabalu đến sân bay cho chuyến bay quốc tế qua đêm của bạn đến Vương quốc Anh (sắp xếp chuyến bay riêng).

Ngày 12: Đến Vương quốc Anh.

No Responses

Leave a Reply