The Peached Tortilla Khai trương Địa điểm Công viên Cedar vào mùa thu năm 2023

Cơ sở ăn uống được yêu thích của Austin, The Peached Tortilla, đang mở rộng một lần nữa khi chuẩn bị mở địa điểm truyền thống thứ tư vào cuối năm 2023. Địa điểm mới sẽ nằm trong khu phát triển Arrow Point của Cedar Park tại 1915 East Whitestone Blvd, cùng với các khái niệm nổi tiếng khác trong sự phát triển sắp được phát hành.

Peached Tortilla ban đầu được thành lập vào năm 2010 bởi Eric Silverstein với tư cách là một doanh nghiệp vận hành xe tải thực phẩm duy nhất và kể từ đó nó đã phát triển thành nhiều nhà hàng và khái niệm khác nhau. Chúng bao gồm một tiền đồn bình thường nhanh chóng tại Sân bay Austin-Bergstrom, một khái niệm chị em được gọi là Bar Peached trên Phố 6 phía Tây, một công ty cung cấp thực phẩm và một không gian tổ chức sự kiện được gọi là Nhà xã hội Peached. Silverstein đã đưa nền tảng văn hóa của mình vào thực đơn của nhà hàng trong hơn 13 năm qua, kết hợp những trải nghiệm thời thơ ấu của ông ở châu Á với quá trình lớn lên của ông ở Atlanta.

Địa điểm mới của Công viên Cedar sẽ có không gian bên trong rộng khoảng 2.500 bộ vuông với chỗ ngồi cho 82 người cũng như sân hiên lớn bên ngoài với chỗ ngồi cho 38 người. Thiết kế sẽ có hoa văn tường hình học dễ nhận biết, gỗ tự nhiên, gạch lộ ra ngoài , cây xanh, tác phẩm nghệ thuật và nhiếp ảnh kỳ quặc của các nghệ sĩ địa phương.

Công viên tuyết tùng Tortilla đào

“Chúng tôi cảm thấy đây là một cơ hội tuyệt vời để The Peached Tortilla trở thành một phần của sự phát triển mới này ở Công viên Cedar. Chúng tôi không chỉ yêu thích khu vực Cedar Park cung cấp một số tiện nghi nhất định như bãi đậu xe tốt hơn và nhiều không gian hơn, mà chúng tôi còn tin tưởng rằng khi sự phát triển của Austin mở rộng ra phía Cedar Park, sẽ có nhu cầu về những khái niệm độc đáo như của chúng tôi,” cho biết Người sáng lập Eric Silverstein. “Chúng tôi đang ở gần một số khu dân cư tuyệt vời và hy vọng tiếp cận được thị trường kết hợp giữa những thị trường quen thuộc với lịch sử của chúng tôi ở Austin và những khách hàng mới mà chúng tôi có thể giới thiệu với thương hiệu.”

Thực đơn của Công viên Cedar sẽ sử dụng thực đơn của địa điểm ban đầu làm điểm bắt đầu và có các món được yêu thích như Món ăn miền Nam được làm từ ức om, cải xoăn, giá đỗ và mì gạo, và Mì Dan Dan với thịt lợn ngũ vị, tương ớt đậu phộng, dưa chuột và giá đỗ. Tuy nhiên, địa điểm mới cũng sẽ có một số mục menu độc đáo giúp nó khác biệt với các địa điểm Peached Tortilla khác.

Nhìn chung, việc mở rộng sang Công viên Cedar là một sự phát triển thú vị cho The Peached Tortilla và những người hâm mộ nó, những người có thể mong đợi được thưởng thức các món ăn yêu thích của họ ở một địa điểm mới, rộng rãi.

Bản tóm tắt

The Peached Tortilla Khai trương Địa điểm Công viên Cedar vào mùa thu năm 2023

Tên bài viết

The Peached Tortilla Khai trương Địa điểm Công viên Cedar vào mùa thu năm 2023

Sự miêu tả

Peached Tortilla, món ăn chính được yêu thích của Austin, đang mở rộng một lần nữa với địa điểm truyền thống thứ tư sẽ mở cửa vào cuối năm 2023. Địa điểm mới sẽ nằm trong khu phát triển Arrow Point của Công viên Cedar và sẽ có thiết kế dễ nhận biết và thực đơn được yêu thích, cũng như cũng như các mặt hàng độc đáo mới. Người sáng lập Eric Silverstein rất vui mừng được tiếp cận một thị trường mới trong khi vẫn tiếp tục phục vụ những khách hàng trung thành.

#Peached #Tortilla #Khai #trương #Địa #điểm #Công #viên #Cedar #vào #mùa #thu #năm

Trả lời