Thìa đo tốt nhất | olivemagazine

Cho dù bạn cần rắc đường quế cho bánh rán, hai thìa cà phê men cho bánh mì hay cần đong nhiều loại gia vị khác nhau cho món cà ri của mình, thì những chiếc thìa đong là người bạn của bạn trong nhà bếp, không chỉ để cân bằng hương vị một cách cẩn thận mà còn cho phép chính xác nấu ăn và nướng. Rất nhiều thìa không chỉ tốt để đo các thành phần khô mà còn cả các nguyên liệu ướt. Một thìa đo lý tưởng có các phép đo ml và mg, và một số trong danh sách của chúng tôi thậm chí còn bao gồm các phép đo của Mỹ.

Thìa đo lường có đủ hình dạng và kích cỡ. Thìa kim loại dễ nhận biết nhất và nếu bạn có xu hướng làm việc với đường thì thìa kim loại chịu nhiệt tốt hơn nhiều so với các loại thìa nhựa. Những chiếc thìa bằng nhựa, gỗ và gốm thường có thiết kế nổi bật hơn. Ở đây, chúng tôi đã làm tròn những chiếc thìa yêu thích của mình để phù hợp với bất kỳ ngăn kéo nhà bếp nào, bao gồm một số lựa chọn đầy màu sắc và thiết kế cổ điển, tối giản hơn.

Để biết thêm nhiều thiết bị làm bánh tốt nhất, hãy đọc các túi đựng đường ống tốt nhất của chúng tôi, hộp đựng bánh nướng dạng lò xo tốt nhất, hộp đựng bánh tốt nhất, hộp bánh tart tốt nhất và đánh giá hộp đựng tốt nhất. Đối với các loại bánh ngọt, bánh mì và bánh trứng đường ngon nhất, bài đánh giá máy trộn đứng tốt nhất giới thiệu tất cả các bộ phải có.

Những chiếc thìa đo tốt nhất trong nháy mắt

  • Tốt nhất để làm quà tặng: Thìa đo vàng ProCook, £ 6
  • Thìa đo toàn diện tốt nhất: Thìa đo bằng gốm Eleanor Bowmer N Nest, £ 12
  • Bộ đơn giản tốt nhất: Thìa đo bằng gốm Eleanor Bowmer N Nest, £ 14,95
  • Tốt nhất cho những người làm bánh tự tin: Bộ thìa đo TOAST, £ 30
  • Thiết kế sáng tạo nhất: Joseph Joseph Thìa đo lường đo lường, £ 7,99
  • Thìa đo giá cả phải chăng nhất: Bộ muỗng đo lường đa năng KitchenAid, £ 6,25
  • Thìa đo cổ điển tốt nhất: Bộ thìa đong 6 món Chef Remi, £ 6,75
  • Thìa đo lường tốt nhất cho những người làm bánh giỏi: Bộ thìa đo 6 mảnh bằng thép không gỉ MasterClass, £ 17,49
  • Thìa đo lường dễ bảo quản tốt nhất: Bộ thìa đo từ tính, £ 13,99

Thìa đo lường tốt nhất để mua vào năm 2022

Thìa đo vàng ProCook

năm cái thìa đo lường vàng

Tốt nhất để làm quà tặng

Bằng thép không gỉ màu vàng, những chiếc thìa xinh đẹp này được giữ với nhau trên một chiếc nhẫn để bạn không bao giờ bị lỏng. Thêm vào đó, chiếc nhẫn dễ dàng tháo mở để bạn sử dụng thìa để cho vào hộp đựng sâu hoặc lọ kín. Chúng an toàn với máy rửa chén để dễ dàng vệ sinh và với kiểu dáng thời trang, chúng sẽ là một món quà chu đáo cho một thợ làm bánh.

Có sẵn từ:
ProCook (£ 6)

Joseph Joseph Nesting bộ cốc đo lường

những chiếc thìa màu xanh xếp chồng lên nhau

Thìa đo toàn diện tốt nhất

Tiết kiệm không gian với những chiếc cốc không chứa BPA lồng vào nhau, có thể tích nhỏ nhất là ¼ tsp (1,25 ml) và lên đến 1 cốc (250 ml), những chiếc cốc đong thìa này rất dễ làm sạch và với màu sắc riêng biệt, dễ dàng để tìm, quá.

#Thìa #đo #tốt #nhất #olivemagazine

Trả lời