Thiên đường sống ảo phần 1

Đây là những địa điểm dành cho các bạn trẻ có nhu cầu check-in, chụp ảnh "so deep". Với những tín đồ thích đi du lịch và đam mê post ảnh thì những nơi này như là một thiên đường để bạn có thể thỏa sức diễn sâu. Còn chần chờ gì nữa hãy xách máy ảnh lên và đi thôi nào.

  1. Cánh đồng cừu (Vũng Tàu)

Không cần phải ra tận Ninh Thuận để có những bức ảnh cực dễ thương với những chú cừu đâu, ở Vũng Tàu cũng có một nơi như thế! Đó là cánh đồng cừu ở Suối Nghệ - huyện Châu Đức - Bà Rịa Vũng Tàu, cách Sài Gòn chỉ chừng 70 km.

Lúc đầu nơi đây chỉ là một bãi đất trống khô cằn, sau đó có vài hộ dân bắt đầu thả cừu để chăn lấy lông và thịt. Nhưng do có nhiều du khách đến để chụp ảnh và tham quan nên các hộ dân ở đây bắt đầu làm dịch vụ phục vụ cho du khách, để tạo thêm độ sinh động cho nền bức ảnh các chủ đàn cừu đã mua thêm vài chú ngựa về thả chung.

canh dong cuu

Hãy nhẹ nhàng với các “bạn diễn” vì chúng rất nhát, để chúng không hoảng mà chạy mất bạn nên nhờ những người chăn cừu hỗ trợ lùa cừu.

Thời gian lý tưởng để có những bức ảnh hoàn hảo là từ 8 - 10 giờ sáng và 3 - 5 giờ chiều. Phí chụp ở đây dao động tùy vào chụp ảnh cưới hay ảnh lưu niệm khoảng từ 50 – 100k/lượt.

  1. Bến thuyền Marina (Vũng Tàu)

Bến du thuyền Marina nằm trên sông Dinh, là bến du thuyền đầu tiên tại Vũng Tàu được xây dựng nhằm phục vụ neo đậu tàu thuyền.

Với khung cảnh núi non, biển trời trong xanh cùng cánh buồm phiêu du trong gió nhiều màu sắc là một điểm lý tưởng để tham quan, ngắm cảnh trên sông Dinh.

Nơi đây là địa điểm chụp ảnh cực chất, cực đẹp, cực độc đáo của nhiều bạn trẻ. Những bức ảnh long lanh sẽ tạo cảm giác như bạn đang ở đâu đó tại châu Âu, một nơi lãng mạn thế này sẽ thật tuyệt vời cho những bức ảnh cưới của các cặp đôi.

ben-tau-marina-vung-tau

Bạn sẽ được chu du, thưởng ngoạn trên chiếc ca nô, thuyền buồm, tham quan, ngắm cảnh trên sông, tìm hiểu về cuộc sống ngư dân trên bè nổi…

Trọn gói cho một chiếc tàu là 2.700.000 đồng. Nếu theo giờ là 280k/người trong 4 giờ.

No Responses

Leave a Reply