Thiếu thành phần? Dự trữ ngay bây giờ với chức năng Mua ngay của chúng tôi

Ôliu tạp chí hiện cung cấp một tính năng nâng cao mới trên toàn bộ bộ sưu tập công thức của chúng tôi, cho phép bạn sẵn sàng thực hiện công thức trong vài phút. Làm cho yêu thích của bạn Ôliu công thức nấu ăn hoặc thử từ đầu một cách nhanh chóng và đơn giản để mua các mặt hàng còn thiếu hoặc danh sách thành phần đầy đủ, với chức năng Mua ngay mới của chúng tôi.

Chúng tôi đã hợp tác với Uber Eats để bạn có thể chuyển thẳng từ xem công thức nấu ăn của mình sang mua sắm từ 7.000 cửa hàng tạp hóa và cửa hàng tiện lợi trên khắp Vương quốc Anh trong vài phút, bao gồm Co-op, Sainsbury’s, Asda, Iceland, Morrisons Daily và One Stop, cùng với tính năng nhanh các đối tác thương mại bao gồm Zapp và Gopuff trên Uber Eats, để cung cấp nguyên liệu công thức cho bạn, để bạn có thể tập trung vào việc nấu ăn của mình.

Đây là cách chức năng Mua ngay mới của chúng tôi giúp bạn mua sắm món đồ yêu thích Ôliu thành phần dễ dàng cho khi bạn muốn nó:

  • Mua nguyên liệu của bạn từ hàng ngàn cửa hàng tạp hóa bao gồm Sainsbury’s, Co-op, Asda, Iceland và Morrisons Daily
  • Hàng ngàn thành phần có sẵn tại mỗi cửa hàng
  • Hàng trăm mặt hàng được khớp giá với giá tại cửa hàng
  • Đặt hàng tạp hóa vào thời gian của bạn với giao hàng trước lịch trình

Vì vậy, làm thế nào để tôi bắt đầu?

Sử dụng chức năng Mua ngay trong bất kỳ danh sách thành phần nào trên công thức nấu ăn của olivemagazine.com và bạn sẽ được đưa đến ứng dụng Uber Eats, nơi bạn có thể đặt hàng các mặt hàng sẽ được giao ngay lập tức hoặc lên lịch đặt hàng trước trong thời gian phù hợp với bạn.

Mua một số thành phần còn thiếu từ một số công thức nấu ăn yêu thích của bạn.

Giới thiệu về Uber Eats

Uber Eats là một ứng dụng và trang web theo yêu cầu giúp mang đến cho hàng triệu người những thứ họ muốn chỉ bằng một lần nhấn nút. Chúng tôi hợp tác với 61.000 nhà hàng và đối tác tạp hóa trên khắp Vương quốc Anh. Từ các món đặc sản địa phương được yêu thích đến các thương hiệu quốc gia, cửa hàng tạp hóa đến nhu yếu phẩm gia đình, v.v., Uber Eats có những gì bạn muốn khi bạn muốn.

Cảm hứng công thức để giúp bạn bắt đầu

Bánh mì chuối bơ đậu phộng

Công thức bánh mì chuối bơ đậu phộng

Coq Au Vin

Một nồi soong hình bầu dục màu đen với thìa phục vụ, chứa đầy coq au vin và phủ mùi tây

Lasagne chay

Công thức Lasagna chay cho lasagne cải xoăn, ricotta và tỏi tây

cổ điển negroni

Công thức đồ uống Negroni

#Thiếu #thành #phần #Dự #trữ #ngay #bây #giờ #với #chức #năng #Mua #ngay #của #chúng #tôi

Trả lời