Thùng bánh mì tốt nhất nên mua năm 2022

Đối với bất kỳ người làm bánh giỏi nào, một thùng đựng bánh mì với phần bên trong khô và tối là nơi lý tưởng để lưu trữ các món ăn của bạn. Cho bánh mì của bạn vào thùng đựng bánh mì sẽ giữ được tươi lâu hơn và cũng cho phép bạn giữ cho mặt bàn làm việc của mình không bị vỡ vụn, bao bì ồn ào hoặc túi nâu chứa đầy bánh nướng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng hộp đựng bánh mì của mình để đựng khoai tây, hành tây và thậm chí cả pho mát cứng. Chúng tôi đã tuyển chọn các loại thùng đựng bánh mì phong cách nhất để giữ trên quầy của bạn, có thể dễ dàng lau sạch, có nắp đậy kín và đủ chỗ cho nhiều ổ bánh mì hoặc bánh ngọt.

Nếu tất cả những điều này về thùng bánh mì đang khiến bạn thèm muốn một chiếc bánh mì nóng hoặc bánh mì tươi với một ít bơ Pháp, hãy xem 28 công thức làm bánh mì hay nhất của chúng tôi. Chúng tôi có rất nhiều cảm hứng để giúp bạn bắt đầu, từ những cuộn bánh mì dễ dàng hoàn hảo đến việc nhúng trong súp cà chua tươi, focaccia hương thảo và dầu ô liu cổ điển và công thức làm bánh mì chua từ cựu thợ làm bánh và nhà văn ô liu Adam Bush.

Để có thêm nhiều đánh giá về bánh nướng tốt nhất, hãy đọc các túi đựng đường ống tốt nhất của chúng tôi, hộp đựng bánh nướng dạng lò xo tốt nhất, hộp đựng bánh tốt nhất, hộp bánh tart tốt nhất và các bài đánh giá hộp đựng tốt nhất của chúng tôi. Đối với các loại bánh ngọt, bánh mì và bánh trứng đường tốt nhất, bài đánh giá máy trộn đứng tốt nhất giới thiệu tất cả các bộ phải có.


Sơ lược về các thùng bánh mì ngon nhất

  • Thùng đựng bánh mì tốt nhất cho các hộ gia đình lớn: Thùng bánh mì AINILE, £ 33,99
  • Thùng bánh mì lớn tốt nhất: Thùng bánh mì vô cực hình tháp, £ 19,99
  • Thùng đựng bánh mì dễ làm sạch tốt nhất: Hộp bánh mì Bodum Bistro, £ 19,30
  • Thùng bánh mì tối giản tốt nhất: Hộp bánh mì LARS NYSØM, £ 19,99
  • Thùng bánh mì bằng thép tốt nhất: Thùng bánh mì Denby, £ 27,30
  • Thùng bánh mì di động tốt nhất: Thùng đựng bánh mì kháng khuẩn có thể thu gọn Lakeland, £ 14,99
  • Thùng bánh mì sử dụng kép tốt nhất: Thùng bánh mì King Hoff, £ 35,98
  • Thùng bánh mì phong cách nhất: Thùng đựng bánh mì cổ điển hình thiên nga, £ 15,99
  • Thùng đựng bánh mì cuộn tốt nhất: Thùng bánh mì Morphy Richards, £ 25,88
  • Thùng bánh mì nhỏ tốt nhất: Thùng bánh mì Klausberg KB-7395, £ 41,96

Thùng bánh mì tốt nhất nên mua vào năm 2022

Thùng bánh mì AINILE

thùng đựng bánh mì có cửa trong suốt

Thùng bánh mì tốt nhất cho các hộ gia đình lớn

Với cửa sổ trong suốt, thùng đựng bánh mì này cho phép bạn xem có bao nhiêu ổ bánh mì trong kho mà không cần phải mở cửa. Toàn bộ thùng được làm từ tre với cửa đóng bằng từ tính dễ dàng. Đối với các hộ gia đình đông người hoặc những người thích ăn bánh mì đặc biệt quan tâm, thùng đựng bánh mì này có thể xếp chồng lên nhau để đặt thùng khác lên trên.

#Thùng #bánh #mì #tốt #nhất #nên #mua #năm

Trả lời