Thung lũng Teifi là một góc được biết đến xinh đẹp

Carmarthenshire COTTAGE TỰ TIỆC TRÊN WALES

MÔ TẢ Carmarthenshire COTTAGE TỰ TIỆC TRÊN WALES

xinh đẹp, tiểu kỳ quặc này là trên một trang trại bò sữa hữu cơ toạ hẻo lánh nhìn ra Teifi Valley đáng yêu của bắc Carmarthenshire ở Tây xứ Wales. Đó là một thất hoàn hảo cho các cặp vợ chồng hoặc gia đình tìm kiếm một kỳ nghỉ nước thực sự. 

  

Hãy tận hưởng những thú vui của vùng nông thôn nghe tiếng chim hót, khám phá rừng & các lĩnh vực, ngôi sao-nhìn trong bầu trời tối và thưởng thức những bờ biển đẹp và những bãi biển tuyệt vời của Cardigan Bay là chỉ có 30 phút.

khám phá những thị trấn ma Pháp Núi Tà Lơn

Ngôi nhà chứa được tối đa 4 người và có một bếp củi đốt.

Phần lớn các đồ nội thất đã được thực hiện bởi các chủ sở hữu sử dụng gỗ khai thác từ rừng một cách bền vững, quản lý trang trại.

Trong trang bị đầy đủ kế hoạch mở nhà bếp / ngồi phòng có một bảng trang trại, với chỗ ngồi cho 4 & hai ghế sofa bọc da thoải mái để thư giãn bằng gỗ-đốt. 

Du lịch đảm nam du - kiên giang

(Sưởi ấm có sẵn từ 1 tháng mười - 1 tháng năm). Một thư viện rộng lớn của sách & dvd, hội đồng quản trị trò chơi được cung cấp. 

Có một dvd player, đài & WiFi miễn phí nhưng không có tv. tiếp nhận làm cho một lối thoát thực sự từ sự nhộn nhịp của cuộc sống thành phố.

Hai phòng ngủ, một đôi và một đôi, chỉ đơn giản & nội thất hấp dẫn. 

Các giường đôi phòng này gợi nhớ đến tuổi truyền thống tiểu Welsh hộp giường.

Các khá sồi giường đôi có chăn len hữu cơ sang trọng & giường đôi từng có chăn len hữu cơ. Tất cả các giường đã ở địa phương dệt Thảm len Welsh truyền thống.

Khám phá miền đất mới - đảo phú quý

Một lãng mạn 2 bến Gypsy Caravan cũng có sẵn từ tháng ba-tháng mười là một phòng ngủ thêm hoặc là nơi an dưỡng yên tĩnh cho một cặp vợ chồng muốn một kỳ nghỉ với một sự khác biệt.

Các trang trại là một thành viên của Hiệp hội đất Open Network Farm.

Du khách được chào đón để đi qua những cánh đồng và rừng & để xem công việc hằng ngày của một trang trại bò sữa truyền thống.

Một trang trại đi bộ hướng dẫn thông qua các lĩnh vực và rừng, miễn phí, có thể được sắp xếp với người nông dân.

Thung lũng Teifi là một góc được biết đến xinh đẹp, yên tĩnh và ít Wales với cảnh quan tuyệt vời và đa dạng như sông Teifi chạy một khoảng cách 75 dặm từ nguồn của nó ở trên núi Cambrian xuống biển tại Cardigan Bay. 

Khu vực này rất giàu các trang web Celtic lịch sử cổ đại bao gồm các vòng tròn đá, pháo đài đồi, lâu đài, nhà thờ và nhiều nơi khác quan tâm.
du lịch biển đảo - côn đảo huyền bí

Welsh là ngôn ngữ đầu tiên trong phần này của xứ Wales và du khách sẽ được nghe nó nói trên một cơ sở hàng ngày và có thể khám phá các di sản văn hóa phong phú của xứ Wales và người dân khi đến thăm nhiều nơi hấp dẫn kết nối với quá khứ hỗn loạn chưa nuôi Wales.

Có rất nhiều nghệ sĩ của hãng phim & phòng trưng bày để thăm và sản xuất thực phẩm nghệ nhân bán pho mát của họ,

bánh mì, dưa chua và tương ớt và nhà chữa khỏi thịt xông khói & trồng tại địa phương rau trong nông dân thị trường & cửa hàng trang trại nhiều. Newcastle Emlyn là thị trường thị trấn nhỏ gần khoảng 6 dặm và có một loạt các cửa hàng thú vị và những nơi tốt để ăn.

Những bãi biển rực rỡ của Cardigan Bay chỉ 30 phút. lái xe và các phần Pembrokeshire & Ceredigion của Con Đường Tất cả Wales Coast là trong tầm tay dễ dàng.

PHÒNG, THỰC PHẨM VÀ CƠ SỞ

Ngôi nhà có một kế hoạch mở, đầy đủ tiện nghi nhà bếp / ngồi phòng khách với bếp lò đốt củi.

Trong nhà bếp có một hob gốm nồi cơm điện, Tủ lạnh, lò vi sóng, lò nướng điện, ấm đun nước điện và tất cả các đồ dùng cần thiết, Trung Quốc, kính & dao kéo đủ cho 4 người.

Trong khu vực ngồi ở đó được 2 ghế sofa thoải mái.

Du lịch miền tây sông nước

Khi đến du khách sẽ thấy một bánh nhà nướng tươi và hoa từ vườn trên bàn.

Phòng tắm có bồn tắm, rửa lưu vực, phòng vệ sinh, rửa máy nước nóng & khăn-rail.

Tất cả các giường được thực hiện với chăn len hữu cơ và hai gối mỗi người. Vintage chăn len Welsh cũng được cung cấp.

Tất cả khăn nhiên liệu, điện, vải lanh và được cung cấp. .

các hộ gia đình cơ bản bao gồm rửa chén, bột giặt & lửa bật lửa được cung cấp.

Tất cả các nhiên liệu cho gỗ-đốt & điện được bao gồm trong giá.

Trung nóng có sẵn từ 1 tháng mười - 1 tháng năm và được bao gồm trong giá.

truy cập internet miễn phí có sẵn.

Lên đến 2 con chó cư xử tốt được hoan nghênh @ £ 15 mỗi.

Xin lưu ý rằng những con chó không được bỏ mặc trong ngôi nhà.

Việc cung cấp nước cho nông nghiệp & tiểu thủ đến từ suối tinh khiết tự nhiên trên các trang trại và được kiểm tra hàng năm. Không có nước nguồn điện.

Có một vườn lawned kèm với nội thất sân vườn.

CHỨNG TỪ Không chấp nhận

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÌM THẤY CHÚNG TÔI

Từ Carmarthen lấy A484 bắc khoảng 16 dặm. Tại Rhos / Saron gấu phải vào A486. Sau 1/4 dặm, rẽ phải ở ngã ba đường nhỏ, đi xuống làn đường, qua một cây cầu đá nhỏ và lên đến nông trại.

Chúng tôi là khoảng;

16 dặm từ Carmarthen

227 dặm từ London, (4 giờ bằng xe hơi)

82 dặm từ sân bay Quốc tế Cardiff (1.43hrs bằng ô tô)

Kinh nghiệm du lịch nước ngoài

31 dặm (55 phút đi xe) từ bến phà Fishguard.

Tha trang trại có thể đạt được bằng phương tiện giao thông công cộng từ Carmarthen.The vực gần trạm xe buýt là khoảng một dặm từ các trang trại ở Saron. Chúng tôi rất vui khi được gặp khách tại trạm xe buýt và đẩy họ vào giai đoạn cuối cùng của cuộc hành trình của họ.

DU LỊCH TRÁCH NHIỆM: Carmarthenshire COTTAGE TỰ TIỆC TRÊN WALES

HIỆN ÍT HƠN MÔI TRƯỜNG

trang trại của chúng tôi là một trang trại bò sữa hữu cơ trong thung lũng Teifi bắc Carmarthenshire ở phía tây gồm Wales chỉ hơn 200 mẫu Anh. 

Các trang trại đã được cấp phép bởi Hiệp hội đất từ ​​năm 1997 và cam kết của chúng tôi với các đặc tính hữu cơ bao gồm tất cả chúng tôi làm ở đây. 

Cũng như nông nghiệp hữu cơ, chúng tôi chỉ sử dụng các sản phẩm hữu cơ hoặc thân thiện với môi trường trong các khu vườn, trang trại & tiểu.

Chúng tôi phát triển như nhiều thức ăn mình như là thực tế và thịt nhà nuôi của chúng tôi được giết mổ tại lò mổ địa phương do đó làm giảm thức ăn dặm. 

Kỳ nghỉ trăng mật ở việt nam

thị trấn nhỏ gần nhất của chúng là 6 dặm và chúng tôi có thể nhận được tất cả mọi thứ chúng ta cần phải có từ những người bán hàng độc lập mà không cần phải lái xe đến thị trấn lớn hơn để mua sắm tại các siêu thị.

Các trang trại đã làm việc trong một chương trình môi trường Welsh hội trong nhiều năm. 

Với 40 mẫu rừng kế hoạch quản lý đảm bảo rằng chúng tôi có một nguồn cung cấp liên tục của củi và gỗ để xây dựng và đồ nội thất làm. 

Hầu hết các đồ nội thất trong căn nhà nghỉ & các trang trại đã được làm từ cây của riêng của chúng tôi đã được thu hoạch, chế biến và làm thành giường vv của mình. Không có gỗ-dặm, chỉ gỗ-mét!

Tất cả gỗ trong nhiều lò đốt củi trong trang trại và tiểu thủ đến từ rừng của chúng tôi.

Việc quản lý rừng đảm bảo rằng rừng là môi trường sống thích hợp cho một lượng lớn các loài. 

Chúng tôi có con lửng, cáo, thỏ, dơi, cú, buzzards tất cả tại nơi cư trú và trên các con sông nhỏ đó là ranh giới phía bắc của trang trại có rái cá, diệc, chim bói cá, cá hồi, sewin & cá hồi.hươu đỏ và diều đỏ cũng thường thấy ở các địa phương.

Chúng tôi có nguồn cung cấp của chúng tôi riêng của nước tư nhân (do đó không có khử trùng bằng clo hoặc chất fluoride) từ suối trên trang trại. Đó là chất lượng được kiểm tra hàng năm.

Các tòa nhà bằng đá tốt trên các trang trại bao gồm cả tiểu, ngày từ giữa thế kỷ 19 mặc dù những ngày trại chính từ thế kỷ thứ 16, 17. Tất cả các tòa nhà là hạng 2 được liệt kê bởi CADW. 

Chúng tôi thực hiện mọi nỗ lực để duy trì các tòa nhà một cách thích hợp và họ vẫn đang được sử dụng như tòa nhà trang trại nhà ở các phòng vắt sữa, bút bê, hội thảo, vv

Các cộng đồng địa phương là một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng tôi.

Một số trường học tại địa phương đến thăm trang trại khi chúng tôi cho thấy các trẻ em, nơi thực phẩm của họ đến từ đâu và những gì một trang trại thực sự là tất cả về.

Chúng tôi cũng tổ chức các tầng lớp xã nông nghiệp, miễn phí, cho bất kỳ các bên quan tâm khác và cá nhân.

Các trang trại là một thành viên của Open Network trại Soil Association của.

Chúng tôi cũng làm việc với các thôn quê Alliance Foundation, MẶT (Nông thôn Giáo dục) và đã là một phần của Open trại chủ nhật. Chúng tôi là CEVAS công nhận.

Thung lũng Teifi được ít người biết đến góc của xứ Wales nhưng một số sáng kiến ​​đã được phát triển để thúc đẩy khu vực bao gồm các nhóm du lịch Visit Teifi Valley mà chúng ta là thành viên.

Có rất nhiều nghệ sĩ và thợ thủ công trong khu vực và tất cả chúng tôi cố gắng để làm việc cùng nhau vì lợi ích chung của chúng ta. 

nhà nghỉ có thể truy cập craftmarkets & hãng phim mở của nghệ sĩ cũng như các bảo tàng địa phương tuyệt vời và di tích lịch sử.

Ngoài ra còn có một số lượng lớn các nhà sản xuất thực phẩm nghệ nhân trong lĩnh vực ví dụ như pho mát định, người trồng nấm shiitake, bột làm bánh mì, các nhà sản xuất hữu cơ và làm vườn thị trường người hữu cơ cung cấp quán rượu địa phương, nhà hàng & cửa hàng.

Khách của chúng tôi được khuyến khích để yêu cầu chúng tôi về địa phương và chúng tôi có thể cung cấp cho họ nhiều thông tin về những nơi tốt để ăn, những nơi tuyệt vời để đi bộ và nơi để mua sắm tại địa phương thay vì lái xe nhiều dặm đến siêu thị gần nhất. 

Chúng tôi cung cấp bản đồ các khu vực dành cho khách của chúng tôi cũng như cung cấp cho họ thông tin địa phương hữu ích hơn một tách cà phê tươi trong nhà bếp trang trại.

Giao thông công cộng có sẵn trong khoảng cách đi bộ của các trang trại.

Có một số tuyến đường Sustrans trong khu vực.

 

Leave a Reply