Tito’s Handmade Vodka tiết lộ “Tito’s in a Can”, một lon rỗng hoàn toàn

Khi lối đi bia của cửa hàng rượu nhanh chóng bị vượt qua bởi những chiếc lon mỏng và chất lỏng trong suốt và lấp lánh, Tito’s Handmade Vodka đã và đang âm thầm làm việc trên một sự đổi mới mang tính đột phá của riêng họ. Một cải tiến loại bỏ nhôm để làm thép cách nhiệt, sử dụng một lần để tái sử dụng và các gói đa dạng để tùy chỉnh… thương hiệu vodka cuối cùng cũng ra mắt Tito đang ở trong một cái Can *: một phiên bản giới hạn, 16 ounce, có thành đôi bằng thép, cách nhiệt, có thể nạp lại được. Người tiêu dùng sẽ không thể tìm thấy Tito’s in a Can * trong số các loại đồ uống có vị anh đào đen và xoài tại cửa hàng địa phương của họ vì lon đã hết sạch. Đúng vậy, Tito’s đang tung ra một chiếc lon rỗng để người hâm mộ có thể pha chế cocktail đóng hộp theo cách họ thích: với Vodka thủ công của Tito và theo đúng nghĩa đen là bất kỳ nguyên liệu nào họ muốn.

Nguồn cảm hứng cho Tito’s in a Can * đến từ việc liên tục tung ra các loại rượu tự chọn và cocktail đóng hộp đang được đưa vào thị trường … Tito’s đang tìm cách đi ngược xu hướng và vẫn đúng với lập trường của mình rằng họ chỉ sản xuất một sản phẩm, và đó là vodka- rượu vodka có hương vị.

Tại Tito’s, chúng tôi dồn hết tâm sức để làm một việc và làm điều đó thực sự tốt: tạo ra một loại vodka chất lượng cao và mịn với giá cả hợp lý, ”Taylor Berry, Phó Giám đốc Tiếp thị Thương hiệu của Tito’s Handmade Vodka cho biết. “Chúng tôi đã phát triển Tito’s trong một chiếc Can * để những người uống rượu của Tito có thể tự pha chế các loại rượu tự chọn, chất lượng tốt hơn… những loại tươi, và mạnh hoặc có ga hoặc cam quýt như bạn muốn. Bởi vì chúng tôi không sản xuất seltzers, bạn có. ”

TIto's trong một lon

Tito’s in a Can * THÀNH PHẦN KHÔNG BAO GỒM: Không, đó không phải là một sai lầm. Đó là một cơ hội.

Để bổ sung cho sự ra mắt của Tito’s in a Can *, Tito’s Handmade Vodka cũng tiết lộ một Video 30 giây thu hút sự hào hứng cho buổi ra mắt sản phẩm rất được mong đợi. Video và các nội dung sáng tạo khác được thực hiện với sự hợp tác của Arts & Letters Creative Co.

Tito’s in a Can * được cung cấp trong thời gian giới hạn và có thể mua trực tuyến tại www.titosinacan.com hoặc tại cửa hàng bán lẻ của Tito’s Love ở trung tâm thành phố Austin. Mỗi lon là $ 20 USD với tất cả số tiền thu được sẽ thuộc về sự lựa chọn của khách hàng về tổ chức phi lợi nhuận mà thương hiệu đã hợp tác.

Để tìm hiểu thêm về Tito’s in a Can *, hãy truy cập www.titosinacan.com và theo dõi thương hiệu trên Facebook, InstagramTwitter.

#Titos #Handmade #Vodka #tiết #lộ #Titos #một #lon #rỗng #hoàn #toàn

Trả lời