Top 10 điều cần làm và nhìn thấy ở Tây Canada

Top 10 điều cần làm và nhìn thấy ở Tây Canada

Nếu bạn yêu thích hoạt động ngoài trời và muốn có một đa dạng, điểm đến đẹp tuyệt vời, nơi bạn có thể thử tất cả các loại hoạt động khác nhau, Tây Canada nên đầu danh sách của bạn.

Khi người ta nói về miền Tây Canada, nơi đầu tiên họ thường nghĩ đến là đảo Vancouver và Bờ Thái Bình Dương.

Nhưng trong British Columbia và dãy núi Rocky bạn sẽ tìm thấy rộng lớn của vườn quốc gia và wildernesses khác, có ít dân vì đất đai chật hẹp và hoàn toàn không hư.

Nếu bạn yêu thích hoạt động ngoài trời và muốn có một đa dạng, điểm đến đẹp tuyệt vời, nơi bạn có thể thử tất cả các loại hoạt động khác nhau,

Tây Canada nên đầu danh sách của bạn. Hãy “Top 10” của chúng tôi truyền cảm hứng cho riêng cuộc phiêu lưu Rocky Mountain của bạn.

1 Lái Trans-Canada Highway

Trans-Canada chạy 4.990 dặm trên toàn bộ chiều rộng của Canada, từ Đại Tây Dương sang Thái Bình Dương. Phần phía tây ấn tượng đi từ Horseshoe Bay qua thung lũng Fraser, vượt đèo, cầu, và những hẻm núi.

Đó là một chuyến đi đường tuyệt vời với nhiều chuyện để xem, và các liên kết đường cùng rất nhiều các trang web khác trên danh sách này.

2 Ở trên thuyền

Shuswap Hồ là một trong những thiết lập đẹp nhất ở British Columbia, và bạn có thể ngủ trên máy bay rất nhiều các nhà thuyền thoải mái.

Thông thường ngủ 10, những chiếc thuyền có trụ sở tại bến du thuyền nhưng đi thuyền ra giữa hồ để điểm khác nhau, nơi bạn có thể bơi lội, tắm nắng và thư giãn.

Những chiếc thuyền khác nhau từ cơ bản đến khá sang trọng: một số thậm chí có bồn tắm nước nóng!

3 Hội nghị thượng đỉnh Mt. Norquay

Tại 2,133 m, Mt. Norquay là do không có nghĩa là đỉnh núi cao nhất ở Canada, nhưng nó có thể dễ dàng truy cập và từ đỉnh núi bạn sẽ có tầm nhìn ngoạn mục qua Vườn quốc gia Banff.

Bạn có thể đi lang thang lên đến Mt. Norquay (tên của cả hai ngọn núi và khu nghỉ mát trượt tuyết trên sườn của nó) từ thị trấn Banff trong một vài giờ hoặc, nếu bạn không cảm thấy quá năng động, đi cáp treo để thay thế.

4 Ngâm ở Sulphur Hot Springs

Có được một cách tự nhiên xảy ra suối nước nóng trên dãy núi Rocky: nước được đun nóng như nó buộc theo cách của mình lên thông qua núi lưu huỳnh Thrust lỗi, và một khi trộn lẫn với tuyết tan chảy nhiệt độ nước là một phòng tắm-like 38 ° C.

Có chín trang web suối nước nóng trong công viên quốc gia Banff, nhưng phát triển nhất trong số này là Banff Thượng Hot Springs, nơi bạn có thể ngồi trong hồ bơi nước nóng nhìn ra ngoài qua Mt. Rundle.

5 Bè trên sông Lower Thompson

sông núi Tây của Canada cung cấp nhiều khả năng nước trắng đi bè, nhưng một trong những trang web tốt nhất là trên Thompson, một nhánh đến lớn hơn nhiều (và nổi tiếng hơn) sông Fraser.

Ở đây bạn có thể có một chuyến đi đi bè cơ giới với một hướng dẫn thông qua các lớp 3 và 4 ghềnh, bao gồm một bè thông qua một tính năng sông nổi tiếng một cách đáng ngại như Jaws of Death.

6 Trại tại Lake Louise

Lake Louise là một viên ngọc sông băng-fed, lấp lánh trong màu ngọc lam và được bao quanh bởi những đỉnh núi, những con đường mòn đi bộ đường dài, và những bãi biển sỏi.

Camping trên bờ sông bạn sẽ có đa dạng của các nước như soundtrack của bạn, và một mái vòm đặc biệt của các ngôi sao trên cao vào ban đêm.

7 Traverse Columbia vùng băng đá

Columbia vùng băng đá là lĩnh vực băng lớn nhất trong dãy núi Rocky, vượt biên sang cả Banff và Vườn quốc gia Jasper.

Các sông băng ở đây được hình thành khoảng 200.000 năm trước đây, và chúng được bao quanh bởi một số đỉnh núi cao nhất của Rockies.

Bạn có thể đi bộ ra trên Glacier Skywalk, một lối đi kính lơ lửng 280 m trên các lĩnh vực băng, và cũng có thể đi xe trên một mục đích xây dựng Ice Explorer, mục đích xây dựng cho việc đi lại trên sông băng.

8 Khám phá Vườn Quốc gia Banff

Lonely Planet bình chọn Vườn quốc gia Banff như trang web tự nhiên # 1 trên thế giới, và khá chính đáng như vậy.

Đó là công viên quốc gia lâu đời nhất ở Canada và là quê hương của Grizzly và gấu đen, báo sư tử và linh miêu, nai sừng tấm, cừu sừng lớn, và đại bàng vàng, trong số rất nhiều loài khác.

Hãy cho ngắm động vật hoang dã và đi bộ đường dài, leo núi, trượt tuyết, và cưỡi ngựa.

9 Canoe trên Clearwater Hồ

Tại Clearwater hồ bạn có thể xuồng hoặc chèo thuyền kayak qua vùng hoang dã, và nó ở đây bạn sẽ có cảm giác lớn nhất của cuộc phiêu lưu.

Không có dấu hiệu của sự phát triển con người ở đây cả, và do đó bạn có thể chèo tại hòa bình dọc theo bờ biển, đốm vật hoang dã, và tìm một nơi hoàn hảo để pitch lều và trại hoang dã qua đêm.

10 ngựa đi xe trong Cariboo

Trong Caribou Nước bạn sẽ tìm thấy chàng cao bồi và trại chăn nuôi của Canada, trái ngược hoàn toàn với vùng hoang dã của các khu vực khác.

văn hóa cao bồi kinh nghiệm tay đầu tiên bằng cách cưỡi ngựa dọc theo những con đường mòn qua những ngọn đồi lăn từ trang trại đến trang trại. Saddle lên, cao bồi, và sẵn sàng để khám phá Canada!

TẬP TIN THỰC TẾ

Thời gian tốt nhất để đi: Thời gian tốt nhất để ghé thăm British Columbia và dãy núi Rocky là vào mùa hè, từ tháng năm đến tháng chín. Vẫn còn tuyết trên đỉnh núi và sông băng, nhưng nó đủ ấm để đi bộ và cắm trại ngoài trời tuyệt vời.

Cách đi: Air Transat là một ngân sách hãng hàng không Canada với các chuyến bay trực tiếp từ London Gatwick đến Vancouver từ £ 415 trở lại.

người mang hộ chiếu Anh phải nộp đơn xin Electronic Travel Authorization (ETA) trước khi đi du lịch đến Canada. Chi phí này CA $ 7 và có giá trị trong năm năm.

Làm thế nào để làm điều đó: các chuyên gia West Coast Tây Adventures bao gồm tất cả các trang web và nhiều hơn nữa vào ngày 15-ngày của họ BC & Rocky Mountains Spectacular tour du lịch, bắt đầu và kết thúc ở Vancouver.

Có khởi hành thường xuyên từ tháng năm đến tháng Chín, và giá bắt đầu từ CA $ 2,809 cho mỗi người. Nhà trọ (khách sạn, cắm trại, và một nhà thuyền), vận tải địa phương, hướng dẫn và tài xế, hoạt động và một số bữa ăn được bao gồm.

 

No Responses

Leave a Reply