Top 5 món ăn vặt ít calo

Bạn đang tìm kiếm các món ăn nhẹ tốt cho sức khỏe hoặc muốn có những ý tưởng về công thức sẽ giúp bạn tiếp tục cho đến bữa ăn tiếp theo? Hãy xem các món ăn nhẹ ít calo của chúng tôi bên dưới, sau đó xem thêm các món ăn nhẹ của chúng tôi ý tưởng ăn nhẹ lành mạnhđồ ăn nhẹ ngọt tốt cho sức khỏe. Để có nguồn cảm hứng làm bánh tốt cho sức khỏe, hãy xem các công thức làm bánh không đường của chúng tôi.


Top 5 món ăn vặt ít calo

1. Cháo dứa

Kiểm tra chaat trái cây nhanh chóng và dễ dàng của chúng tôi. Công thức dứa đơn giản nhưng cực kỳ thơm ngon này là một món ăn nhẹ thuần chay dễ dàng có thể sẵn sàng chỉ trong 5 phút.

Fruit Chaat Recipe với dứa

2. Quả bóng protein bơ dừa, chà là và nam việt quất

Những viên năng lượng bơ dừa, chà là và nam việt quất đơn giản này được làm từ các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên. Được đóng gói với các loại hạt, ngũ cốc nguyên hạt và trái cây, chúng chứa đầy những thứ tốt.

Công thức bóng protein

3. Kẹo bơ, kiwi và chanh

Những viên kẹo màu xanh lá cây tươi sáng và thơm ngon của chúng tôi được làm từ trái cây giàu vitamin và nước dừa tươi mát để tạo nên một bữa ăn nhẹ bổ dưỡng cho mùa hè.

Kem que tự làm với bơ, Kiwi và chanh

4. Cải xoăn nướng muối ớt

Cải xoăn nướng là một món ăn nhẹ tốt cho sức khỏe, ít chất béo, ít calo – một sự thay thế tuyệt vời cho món khoai tây chiên giòn. Nêm bất kỳ loại gia vị nào bạn thích – muối cần tây hoặc bột ớt nhẹ đều được.

Cải xoăn bỏ lò với muối ớt cay

5. Bóng năng lượng

Những miếng cắn nhỏ này rất phù hợp để ăn trước khi tập thể dục hoặc khi bạn cảm thấy mình đang mệt mỏi – đường đơn trong trái cây giúp bạn tăng cường ngay lập tức và các loại hạt, bơ hạt và yến mạch cung cấp năng lượng giải phóng chậm. Chúng tôi đã tạo ra ba hương vị, nhưng bạn có thể tạo hương vị của riêng mình bằng ý tưởng tương tự.

Công thức cắn năng lượng

Tracey Raye là biên tập viên sức khỏe cho Olive và BBC Good Food. Tracey, ThS, là một chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký, có bằng thạc sĩ về Dinh dưỡng Cá nhân hóa. Cô ấy đam mê khai thác sức mạnh của tất cả mọi thứ về sức khỏe và hạnh phúc – theo cách nâng cao, thay vì giới hạn cuộc sống của chúng ta. Cô ấy bao gồm các công thức và bộ sưu tập bổ dưỡng của chúng tôi, giám sát chiến lược sức khỏe của chúng tôi và luôn cập nhật các xu hướng lối sống và sức khỏe mới nhất để mang đến cho bạn những công cụ và nguồn cảm hứng cần thiết để tìm ra ý nghĩa của sức khỏe đối với bạn.

#Top #món #ăn #vặt #ít #calo

Trả lời