Tour du lịch đến với Hungary

BIRD XEM LỊCH TẠI HUNGARY

TIÊU ĐIỂM

Vườn quốc gia Bükk | Eger | Hồ Tisza | Heves Plain | Vườn quốc gia Hortobagy | Bodrogzug và Tisza vùng lũ | món ăn truyền thống Hungary |loài chim bao gồm: chim gõ kiến, wrynecks, chim bách thanh, oriols, nightingales, chim ưng, bustards và chim chích | lần tùy chọn để nhà hàng từng đoạt giải thưởng |

MÔ TẢ TOURS BIRD xem trong HUNGARY

tour du lịch xem chim tuyệt vời trong Vườn quốc gia Bükk, Hungary

Nằm trên sườn phía nam của Vườn quốc gia Bükk ở Đông Hungary Eger là nơi lý tưởng để xem chim sống ngoạn mục của Hungary vào một trong các tour du lịch birding của chúng tôi.

Các khu rừng sồi, sồi và cây trăn lớn và phong phú, là nơi đến tám loài chim gõ kiến ​​và bốn loài đại bàng. Ngoài ra các khu vực có nhiều bụi rậm hơn là sống với bài hát của nightingales.

Red hậu thuẫn chim bá lao nay đã tuyệt chủng như một con chim nuôi trong Vương quốc Anh vẫn còn phổ biến và thông dụng trong phần này của Hungary.

hướng dẫn xem chim của bạn:

hướng dẫn birding của bạn là một sĩ quan cảnh sát tội phạm động vật hoang dã về hưu và sống ở một ngôi làng gần Eger.

Ông đã làm việc chặt chẽ với Ủy ban RSPB và Lâm nghiệp và chủ yếu được biết đến với các nghiên cứu của ông về chim tước mỏ lớn.

Kể từ lần đầu tiên đến Hungary năm 1995 hướng dẫn xem chim của bạn đã xây dựng được một kiến ​​thức tốt về các loài chim ở miền đông Hungary và làm việc chặt chẽ với các cán bộ Vườn quốc gia Bükk về đề án bảo tồn.

Mặc dù là một chuyên gia về chim rừng, ông có một kiến ​​thức địa phương tuyệt vời của môi trường sống khác nhau và chim các loại của họ.

khách xem chim của bạn:

Du khách có thể tận dụng lợi thế của không khí tinh thể rõ ràng trong môi trường yên tĩnh và bầu không khí yên tĩnh.

Thư giãn trong chất lượng cao này, khách sạn ba sao, tọa lạc lý tưởng cho birding. Có hai, ba và bốn phòng phân lớp, đều có một phòng tắm, điện thoại, tủ lạnh và truyền hình màu.

Một phòng tắm hơi, phòng tắm nắng, massage cơ thể, phòng tập thể dục và không thanh đồ uống dừng độc quyền là lúc xử lý của các du khách.

Thực phẩm và đồ uống: thị hiếu địa phương đặc trưng và ẩm thực đặc sản được phục vụ trong lớp học đầu tiên, nhà hàng máy lạnh của chúng tôi.

Sân phủ nằm trong công viên tuyệt vời của khách sạn và có thể chứa được 120 người cho món garu Hungary & nướng bên.

nếm rượu vang được tổ chức trong hầm rượu vang của riêng của chúng tôi và hỗ trợ chất lượng của các loại rượu vang nổi tiếng của Eger. Trong khu vườn bia, những người yêu thích bia có thể lựa chọn từ đặc sản bia khác nhau.

HIỆN ÍT HƠN DAY-BY-NGÀY HÀNH TRÌNH

Ngày 1: Chuyển đến Eger, Hungary. Nếu thời gian cho phép, chúng tôi sẽ đi bộ từ khách sạn. các loài chim di cư sẽ bao gồm Syria Woodpecker, tật vẹo cổ, vàng Oriol, Tree Sparrow, Nightingale, và chim tước mỏ lớn.

Ngày 2: Vườn quốc gia Bükk. Pre-ăn sáng đi bộ ở gần hồ với các loài mục tiêu bao gồm chim Đen và Xám đánh đầu chim gõ kiến, đỏ ủng hộ Shrike và Barred chim chích. ngày đầy đủ trong Vườn quốc gia Bükk.

loài di cư sẽ bao gồm trắng Backed chim gõ kiến, Red ngực và có cổ Đớp ruồi, Honey Buzzard và ngắn ngón Eagle.

Ngày 3: Hồ Tisza & Heves đồng bằng và nếm rượu vang vào buổi tối.

ngày Full quanh Hồ Tisza và Heves Plain. loài chim Target bao gồm đen và trắng Cò, mòng két mày trắng, Penduline Tit, sông và Great Reed Chim chích, và trắng Tailed Biển Eagles.

Buổi tối đến thăm thung lũng rượu vang nổi tiếng nhất của Hungary với khoảng 200 hầm để lấy mẫu các loại rượu vang nổi tiếng của Eger.

Ngày 4: Vườn quốc gia Hortobagy.

ngày đầy đủ trong Vườn quốc gia Hortobagy với hướng dẫn chuyên gia chim của họ.

Đây là một trong những địa điểm quan sát chim tốt nhất châu Âu với các loài chim đất ngập nước khác nhau ở khắp mọi nơi và dễ dàng có thể xem được. Red chân Falcon, ô tác lớn và lăn cũng có mặt trong số tốt.

Ngày 5: Tự do ở Eger. Pre sáng đi bộ ở gần rừng để xem nhiều Gõ kiến ​​& Chim chích, cũng như heo rừng và Red Deer. Đi bộ ở gần thung lũng với nhiều môi trường sống khác nhau.

Buổi chiều tự do dạo quanh thị trấn lịch sử của Eger. Evening thăm gần mỏ trong nỗ lực để xem Eagle Owl. Chúng tôi cũng sẽ cố gắng và xem Scops Owl trong thung lũng xung quanh khách sạn.

Ngày 6: chuyến đi đầy đủ ngày để Bodrogzug và Tisza vùng lũ. loài mục tiêu bao gồm Crex Crex, chim cút, Little và porzana porzana, Black Kite, Saker Falcon và Osprey.

Ngày 7: Bodrogzug & Tisza vùng ngập, và bữa tối truyền thống.

Chúng tôi trở lại khu vực đồng bằng và lần đó là tuyệt vời cho đất ngập nước Birds và Raptors. loài mục tiêu bao gồm Đông Imperial Eagle và Saker Falcon. lần tùy chọn để trao giải thưởng nhà hàng ở Eger với các món ăn truyền thống của Hungary.

Ngày 8: Chuyển đến sân bay Budapest của Hungary với dừng lại ở một vườn ươm cho CERTHIA BRACHYDACTYLA và Icterine chim chích nếu thời gian cho phép.

THÔNG TIN KHỞI HÀNH

tour du lịch này có thể được thiết kế riêng làm cho bất kỳ ngày nào trong suốt cả năm, ngoại trừ tháng mười một

TIP TOP CỦA CHÚNG TÔI: Học một chút của Hungary sẽ có ích khi đến thăm Eger và thời tiết có thể thay đổi từ một ngày đến cái Mac đi tàu lậu tiếp theo là phải.

TRIP LOẠI: Tự thiết kế. Max kích thước nhóm 12.

CẤP HOẠT ĐỘNG: nhàn nhã.

ACCOMM: Khách sạn 3-sao với phòng en-suite, nhà hàng và hồ bơi.

BAO GỒM: Chỗ ở, chuyển khoản, phí công viên và hướng dẫn viên địa phương.

BỮA ĂN: Tất cả bữa sáng và bữa ăn tối. Bữa ăn trưa được chụp tại nhà hàng địa phương truyền thống.

Solo: du Độc được chào đón, bổ sung solo của áp dụng.

CHỨNG TỪ chấp nhận

DU LỊCH TRÁCH NHIỆM: TOURS BIRD xem trong HUNGARY

Các khách sạn xem chim là địa phương sở hữu và người lao động là người địa phương. Chúng tôi sử dụng hướng dẫn birding địa phương và làm việc chặt chẽ với các công viên quốc gia và tham quan triển lãm động vật hoang dã của họ cho đó có là một lệ phí tuyển sinh.

Vào kỳ nghỉ birding này, chúng tôi cũng sử dụng các nhà hàng địa phương sở hữu và cung cấp cho du khách lựa chọn tham quan hấp dẫn sạc khác nhau trong khu vực.

Gần 50% các loài chim xem giá tour du lịch đi vào các cộng đồng địa phương (khách sạn, nhà hàng vv) Khách được dạy một số từ khóa trong Hungary vào lúc bắt đầu của chuyến đi.

Chúng tôi khuyến khích các chủ đất để xem động vật hoang dã địa phương và mất viện trợ châu Âu, có sẵn cho các chương trình quản lý đất nhạy cảm nơi động vật hoang dã cụ thể xảy ra.

Tất cả các bước chủ đất tôn trọng và bảo tồn động vật hoang dã. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với các Vườn quốc gia Bükk và các công ty lâm nghiệp tư nhân để đảm bảo bảo vệ môi trường sống cho trắng Backed chim gõ kiến ​​và trong 5 năm qua chúng tôi đã thấy một sự gia tăng dân số.

Tái chế và ủ đều được thực hiện bởi những con chim xem khách sạn. Sưởi được tắt khi văn phòng không được sử dụng và chúng tôi rất cẩn thận không để lãng phí nước. Chúng tôi sử dụng giao thông công cộng và phần xe.

 

No Responses

Leave a Reply