Tour du lịch khám pha nam cực

NGÀY KIỂM TRA

2017: 21 tháng 1

CHỨNG TỪ chấp nhận

TRÁCH NHIỆM DU LỊCH: SOUTH GEORGIA & Bán đảo Nam Cực CRUISE

HIỆN ÍT HƠN

MÔI TRƯỜNG

Nam Cực là khu vực hoang dã lớn nhất trên trái đất và xứng đáng bảo vệ đặc biệt.

Chúng tôi tự hào là một thành viên liên kết của Hiệp hội Quốc tế về Nam Cực Tour Operators (IAATO) và chấp hành nghiêm chỉnh mã của họ ứng xử.

Tất cả các khách cực của chúng tôi được giới thiệu tóm tắt không chỉ trên những hướng dẫn thiết lập bởi IAATO mà còn về lý do khoa học để hướng dẫn này.

Mọi người sẽ tìm hiểu làm thế nào để tận hưởng những cuộc gặp gỡ động vật hoang dã mà không bị xâm nhập và do đó sẽ nhận được nhiều nhất của chuyến thăm của họ mà không ảnh hưởng đến môi trường hoang sơ.

Từ của chúng tôi trước khi khởi hành chịu trách nhiệm Travel Hướng dẫn chương trình giáo dục toàn diện trên tàu của chúng tôi, hành khách được thông tin đầy đủ về tất cả các khía cạnh của vấn đề môi trường ảnh hưởng đến Nam Cực.

niềm tin của chúng tôi trong nhỏ đi theo nhóm phiêu lưu kéo dài đến Nam Cực là chúng ta đang lướt trong 52 tàu chở khách, trong số nhỏ nhất trong kinh doanh cho phép đổ bộ tác động tối thiểu và hưởng thụ tối đa.

Những cảnh quan thiên nhiên, chúng tôi khám phá một số những người giàu nhất,

thường khó khăn nhất, nhưng đồng thời một số môi trường mỏng manh nhất trên trái đất. Với giáo dục, lãnh đạo giàu kinh nghiệm và thiết bị phù hợp và kỹ thuật,

có thể đi du lịch có trách nhiệm thông qua các khu vực này. Đối với chúng tôi, điều quan trọng là nơi hoang dã như trải nghiệm du lịch không thể giảm bớt các giá trị tự nhiên của môi trường.

nguyên tắc bền vững về môi trường của chúng tôi:

True bền vững là một khía cạnh hướng dẫn trong tất cả các khía cạnh của kế hoạch kinh doanh và các hoạt động của chúng tôi.

Cụ thể các hoạt động du lịch của chúng tôi nên được quản lý một cách nơi các giá trị tự nhiên và văn hóa của khu vực máy chủ đang bưng trong dài hạn.

Nếu có thể, chúng tôi tham gia vào các quan hệ đối tác với các tổ chức môi trường địa phương và / hoặc quản lý đất đai để tích cực vận động cho bảo tồn hoặc thúc đẩy bảo vệ và / hoặc phục hồi môi trường.

Hướng dẫn du lịch có trách nhiệm của chúng tôi:

Triết lý của chúng tôi từ năm 1975 đã để lại chỉ có dấu chân và chỉ mất hình ảnh. Để nhắc lại điều này, mỗi khách hàng đi với chúng tôi nhận được một bản sao của cuốn sách hướng dẫn du lịch có trách nhiệm trao giải thưởng của chúng tôi.

cuốn sách chi tiết này ra các nguyên tắc bền vững với môi trường của chúng tôi, và vạch ra như thế nào mỗi khách hàng có thể giảm thiểu tác động của họ trong khi đi du lịch.

Hâm nóng toàn cầu và Carbon Balancing:

Các nguyên nhân gốc rễ của sự nóng lên toàn cầu là sự phụ thuộc của xã hội về khí thải tạo ra nhiên liệu hóa thạch.

Trồng cây không phải là đi ngược lại xu hướng này hoặc huỷ bỏ lượng khí thải carbon của chúng tôi rất nhanh chóng và có hiệu quả.

Chúng tôi tin rằng cách để giảm những phụ thuộc là tạo sản xuất năng lượng sạch. Do đó, chúng tôi hỗ trợ các dự án năng lượng tái tạo như gió và năng lượng mặt trời,

và chúng tôi đang liên kết khí hậu Thân thiện, tiêu chuẩn vàng trong setter, hành động có ý nghĩa quyết biến đổi khí hậu hiệu quả với.

Vì vậy, trong khi chúng tôi tin rằng trồng cây có thể đóng một vai trò nhỏ trong xử lý chất thải khí nhà kính, chúng tôi đã đi những dặm thêm trong việc thúc đẩy một giải pháp lâu dài hơn. Đây có phải là giá rẻ? Số là nó chịu trách nhiệm? Chắc chắn rồi!

CỘNG ĐỒNG

nguyên tắc du lịch có trách nhiệm của chúng tôi: Công ty chúng tôi nhằm mục đích tối đa hóa những lợi ích tích cực của du lịch đối với cộng đồng sở tại.

Điều này bao gồm đào tạo và việc làm của cán bộ địa phương, sử dụng các nhà cung cấp địa phương và hỗ trợ sự phát triển của các doanh nghiệp địa phương bền vững.

Chúng tôi tích cực giảm thiểu những tác động tiêu cực mà du lịch có thể có bằng cách đảm bảo rằng du lịch không chuyển nguồn lực ra khỏi cộng đồng địa phương hoặc đẩy giá các nguồn tài nguyên của địa phương.

Chúng tôi cung cấp cơ hội để trao đổi văn hóa thực sự, nơi mà người dân địa phương cũng như du khách có thể chia sẻ và học hỏi lẫn nhau trong một môi trường tôn trọng lẫn nhau.

Chúng tôi đóng góp cho phúc lợi của cộng đồng sở tại.

Đây là hình ảnh thu nhỏ trong chương trình du lịch Dự án cộng đồng của chúng tôi mà chúng tôi tổ chức cho du khách của chúng tôi dành nhiều thời gian ở các làng bị thiệt thòi nâng cấp cơ sở vật chất cơ bản như y tế, giáo dục và tiếp cận nước.

Chúng tôi cố gắng để giáo dục du khách của chúng tôi về các điểm đến và các nền văn hóa địa phương của nó cũng như cung cấp các hướng dẫn về hành vi thích hợp để giảm thiểu tác động.

Không có chính sách thanh toán địa phương: thanh toán tiền mặt địa phương đang ngày càng trở nên phổ biến với nhiều nhà khai thác trong ngành công nghiệp du lịch mạo hiểm.

Chính sách này dường như có lợi cho các nhà khai thác tour du lịch nhiều hơn các nền kinh tế địa phương hoặc khách du lịch, vì nó tránh thuế địa phương và chuyển chi phí và rủi ro của việc xử lý tiền mặt vào các du khách.

Phù hợp với tập quán du lịch có trách nhiệm của chúng tôi, chúng tôi đã lựa chọn một chính sách không hỏi cho khoản thanh toán đó.

Leave a Reply