Tour hành trinh khám phá việt nam

Ngày 1: ARRIVE - HỒ CHÍ MINH

Đến sân bay Tân Sơn Nhất. Chuyển về khách sạn. Tour tham quan thành phố buổi chiều bao gồm Hội trường Thống Nhất, Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh để xem bộ sưu tập vũ khí, xưởng sơn mài, khu phố Tàu, chùa Thiên Hậu. Nghỉ đêm tại thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 2: THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH - MEKONG DELTA - THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Khởi hành đi Mỹ Tho, thị trấn thượng lưu của đồng bằng sông Cửu Long, đi thuyền đến đảo cây ăn trái, thưởng thức trái cây, thưởng thức chương trình âm nhạc truyền thống trong một ngôi nhà nông dân điển hình…, đi thuyền nhỏ dọc theo những con kênh hẹp.

Tham quan chùa Vĩnh Tràng, một hỗn hợp kiến ​​trúc sư giữa Việt và chùa Khmer và trở về thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 3: THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH - ĐÀ LẠT

Overland đến Đà Lạt (320 km), một Paris nhỏ của Đông Nam Á ở độ cao 1.500 m trên mực nước biển, khí hậu mát mẻ quanh năm. Đà Lạt được biết đến với rừng thông, thác nước, hồ đẹp, vườn hoa và trên hết là các dân tộc thiểu số.

Bạn sẽ ghé thăm thác Dambri ở Bảo Lộc. Thị xã Bảo Lộc còn nổi tiếng với trà và cà phê. Thật tuyệt vời khi dừng lại ở đâu đó để thưởng thức một tách cà phê và trà và các món đặc sản địa phương khác.

Khi đến Đà Lạt, chỉ cần một tour du lịch định hướng ngắn trước khi kiểm tra tại khách sạn.

Ngày 4: ĐÀ LẠT TOUR
Hôm nay bạn sẽ tham quan trọn vẹn Đà Lạt bao gồm: Hồ Tuyền Lâm, Cung điện Mùa hè Vua Bảo Đại, Vườn Hoa Thành phố và Chợ Đà Lạt, một trong những thị trường đẹp nhất ở vùng cao với nhiều hoa, trái cây và rau quả . Chinh phục đỉnh Langbiang Mountain. Nghỉ đêm tại Đà Lạt.

Ngày 5: DALAT - LAK LAKE - BUON ME THUOT

Lái xe đến Ban Mê Thuật qua Đường Quốc lộ 27, tham quan Hồ Lắk của Dân tộc Bana với phong cảnh tuyệt đẹp trên đường. Đi thuyền chèo ở Hồ Lắk, cưỡi Voi (tự mình). Trước khi đến Buôn Mê Thuột, tham quan Thác Dray Sap, Bảo tàng Dân tộc thiểu số Tây Nguyên. Nhận phòng khách sạn.

Ngày 6: BUÔN MÊ THUỘT - NHA TRANG
Buổi sáng tham quan Làng Bản Đôn, nơi được biết đến với những chú voi ở Việt Nam, bạn sẽ có cơ hội cưỡi voi ở đó và nếu bạn đủ may mắn gặp gỡ và trò chuyện với người nổi tiếng nhất về việc nuôi voi.

Buổi chiều lái xe về Nha Trang qua Phượng Hoàng - Phoenix Pass đến Nha Trang. Nghỉ đêm tại Nha Trang.

Ngày 7: TOUR NHA TRANG

Hôm nay bạn sẽ có cả ngày để khám phá Nha Trang, những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Nó được biết đến với nước sạch, ấm áp và màu ngọc lam với bãi biển cát trắng.

Vào buổi sáng, bạn sẽ có chuyến đi thuyền đến các đảo khác nhau để thăm Làng chài, tắm nắng, ngắm san hô. Chiều tham quan các điểm nổi bật của Nha Trang: Tháp Chăm Ponaga, Viện Hải dương học và Chợ Đầm. Nghỉ đêm tại Nha Trang.

Ngày 8: NHA TRANG - THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Cả ngày lái xe trở về thành phố Hồ Chí Minh thông qua các tỉnh khác nhau với cảnh quan đẹp dọc theo Quốc lộ 01. Kiểm tra tại khách sạn ở thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 9: HO CHI MINH DEPARTURE
Mua sắm vào phút chót trước khi chuyển đến sân bay để khởi hành. Kết thúc dịch vụ

No Responses

Leave a Reply