Tour khám phá bảo tàng phụ nữ việt nam

Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam: Makin 'Momma Tự hào tại Hà Nội

Phụ nữ thống trị thế giới. Đó là cách tôi nhìn thế giới trước khi tôi bước ra khỏi nhà. Khi còn bé, tôi đã mất phương hướng và khá sốc khi học ở trường về những cuộc đấu tranh mà phụ nữ phải đối mặt theo thời gian. Tham quan đồng bằng sông Cửu Long

Trong nhà của chúng tôi, phụ nữ làm cho các quy tắc. Mẹ tôi là người trụ cột, và bà ấy luôn có tiếng nói cuối cùng về bất cứ điều gì. Cha tôi sẽ đưa ra quyết định đôi khi, nhưng anh ấy sẽ luôn luôn cần sự chấp thuận của mẹ tôi.

Em gái tôi rất đáng sợ; cô ấy vượt trội hơn anh trai tôi trong hầu hết mọi thứ. Họ vẽ bức tranh đầu tiên của tôi về phụ nữ, và nó là một song song khá mạnh mẽ.

Rõ ràng, điều tương tự cũng không thể nói cho tất cả các gia đình. Nhiều phụ nữ đã phải chịu đựng nhiều nỗi đau - phân biệt đối xử, trên đầu trang của đống. Tuy nhiên, phụ nữ đã chứng minh thời gian và thời gian một lần nữa rằng thế giới này cũng là của họ, và họ cũng có khả năng làm những việc mà đàn ông có thể.

Ở Hà Nội, ý nghĩa và thành tựu của phụ nữ Việt Nam được ghi nhận trong một bảo tàng. Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam được Chính phủ và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam thành lập năm 1987 để giới thiệu các hiện vật và tài liệu làm nổi bật sự đóng góp của phụ nữ trong văn hóa, chính trị và xây dựng đất nước. Một vòng khám phá việt nam

Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam tại Hà Nội

Tôi mất khá nhiều thời gian để tìm được tòa nhà. Các đường phố của Hà Nội có thể hơi khó hiểu một chút, đặc biệt là những người không phải là người dân địa phương.

Tôi ra khỏi khách sạn nghĩ rằng tất cả những gì tôi phải làm là đến khu vực và tìm một tòa nhà với mặt tiền đáng chú ý, nhưng tôi đã sớm nhận ra rằng hầu hết các cấu trúc trong thành phố đều tuyệt đẹp.

Sau một giờ đi dạo quanh thành phố, tôi đã được chào đón bằng một lời chào “ngọt ngào” ngọt ngào đến từ quầy bán vé. Người phụ nữ có một nụ cười rộng trên khuôn mặt của mình và có một ánh sáng rất tích cực xung quanh cô.

Trong vòng vài phút mà tôi bảo đảm một vé, chúng tôi đã có thể nói về rất nhiều thứ. Một vòng khám phá việt nam

Bên trong, hơn 25.000 đối tượng trải rộng trên 1500 mét vuông và năm tầng, làm sáng tỏ thêm về lịch sử và văn hóa của Việt Nam.

Không giống như hầu hết các viện bảo tàng mà tôi đã từng đến trước đây, điều này là nhiều hơn về trình bày hơn các hiện vật thực tế.

Lớn hơn ảnh cuộc sống thống trị hầu hết các phòng, hoàn chỉnh với chú thích tiếng Anh dành cho khách nước ngoài.

Có ba cuộc triển lãm thường trực: Phụ nữ và Gia đình, Phụ nữ và Xã hội và Thời trang của Phụ nữ. Mỗi cuộc triển lãm sử dụng màu sắc và chủ đề khác nhau.

Phụ nữ và gia đình có vai trò của họ trong gia đình ở nhiều tiểu nhóm bản địa của Việt Nam.

Phụ nữ và xã hội đặt sự chú ý vào nhiều phụ nữ nổi tiếng và những phần họ chơi trong lịch sử và xã hội đương đại của đất nước.

Các tầng trên cùng của nhà thời trang nữ , một màn hình sôi động của cả quần áo truyền thống và hiện đại, dệt may và đồ trang sức. Triển lãm đặc biệt cũng được thiết lập bên trong bảo tàng.

Tôi thấy mình một mình bên trong. Lần duy nhất tôi chia sẻ phòng với những người khác là khi tôi tham gia Triển lãm Phụ nữ và Xã hội, nơi hai du khách nữ đã xem một bộ phim cũ chơi ở một góc. Tour khám phá camphuchia

Phần này của bảo tàng đã đánh cắp phần lớn thời gian của tôi ở đó và để lại dấu ấn sâu nhất trong ký ức của tôi.

Nó chứa đầy những câu chuyện hấp dẫn về những tính cách đã tạo nên một dấu ấn trong cuộc chiến chống Pháp và Nam Việt Nam do Mỹ hậu thuẫn.

Các cô gái trẻ 14 tuổi đã có những đóng góp đáng kể trong chiến tranh và các bức ảnh được trưng bày không có gì ngắn trong việc bắt giữ.

Sau hơn một giờ, tôi rời khỏi bảo tàng và nói lời tạm biệt với người phụ nữ thân thiện tại quầy bán vé. “Rất đẹp, đúng không?” Cô tự tin hỏi.

“Siêu,” tôi trả lời với một nụ cười. Tôi đứng bên cổng áp đặt và nhắm vào máy ảnh của tôi ở dinh thự.

Cửa sổ màu sắc rực rỡ của nó nổi bật trong mặt tiền màu trắng. Tòa nhà này không chỉ là một bảo tàng soi sáng, tôi nghĩ khi nhìn qua khung ngắm của mình.

Đó là một tràng pháo tay, tôn vinh các bà mẹ, chị em, và con gái của Việt Nam. Một cái gì đó mà chúng ta cũng cần phải có ở Manila.

No Responses

Leave a Reply