Tour khám phá mộc bài việt nam

Tiếp tục đi theo con đường bị đánh đập và trải nghiệm Việt Nam và Cam-pu-chia. Khám phá di tích đền thờ, trú ẩn trên một hòn đảo và thăm những ngôi làng xa xôi.Khám phá miền Nam Thái Lan

Đây là sản phẩm có thời gian mở, do đó một ngày đến cố định sẽ không được đặt với nhà cung cấp. Để tạo đặt chỗ, hành khách phải cung cấp một ngày bắt đầu xấp xỉ tại thời điểm đặt phòng.

Để đặt chỗ chắc chắn, hành khách sẽ cần phải liên hệ với nhà cung cấp 7 ngày trước khi đến.

CHÂU Á Du lịch linh hoạt MocBai

Thời lượng: 24 ngày
Đảm bảo khởi hành: Có
Đối với những người yêu thích:
Hướng dẫn của bạn: Nói tiếng Anh
ID nhà cung cấp: BKKMOC / 201127
Bắt đầu: Băng Cốc, Thái Lan
Hoàn thành: Bangkok, Thái Lan
Bạn sẽ ghé thăm
Hành trình

01
1 NGÀY

Đến Bangkok
Chào mừng đến với Stray! Cuộc phiêu lưu của bạn bắt đầu tại khu đô thị châu Á của Bangkok, Thái Lan.

Nếu bạn đến sớm vào ban ngày, bạn sẽ được tự do khám phá những khu chợ sôi động và các ngôi đền cổ chỉ chiếm một phần nhỏ của thành phố đa diện này.

Đến 4 giờ chiều, bạn hãy đến cửa hàng Stray Shop Khao San để gặp gỡ nhân viên của Stray, người sẽ đưa cho bạn vé xe buýt và một cuộc họp về những gì bạn mong đợi trong chuyến đi dài ngày mai tới Siem Reap.du lịch đảo nam du

Bạn cũng sẽ có cơ hội để đăng ký các hoạt động nổi bật của Siem Reap vì vậy bạn đã sẵn sàng để lặn ngay vào khung cảnh Campuchia.

Hãy tận dụng tối đa đêm đầu tiên của bạn tại Châu Á bằng cách khám phá cuộc sống về đêm vui vẻ và căng thẳng tại Bangkok, châm ngòi một món hời ở chợ đêm hoặc ăn tối một số món ăn Thái ngon!
Chỗ ở bao gồm: Nhà khách tiện nghi gần đường Khao San

02
NGÀY 2

Bangkok đến Siem Reap (Express Day)

Bạn sẽ rời Bangkok lúc 9 giờ sáng trên một tuyến kết nối công cộng không có hướng dẫn đi qua biên giới đến Campuchia.Tour du lịch đến với đảo phú quý

Ngày nay, điểm đến của bạn là một thành phố nhỏ nhưng sôi động của Siem Reap, được biết đến với cái tên Khu di tích đền Angkor được UNESCO công nhận là di sản thế giới.

Sau buổi tối đầu tiên của bạn, Người Lãnh Thổ Du lịch Campuchia sẽ gặp bạn ở Living Quarters Hostel 543 vào 7g30 để chào đón bạn và giải thích thêm về cách Stray làm việc.

Sau đó, bạn được mời tham gia nhóm Stray của bạn để đi bộ dọc theo phố Pub Street mang tính biểu tượng, nơi bạn sẽ tìm hiểu về những người bạn đi du lịch mới của bạn qua bữa tối ngon miệng và đồ uống lạnh.Tour khám phá camphuchia

Chỗ ở bao gồm: Nhà nghỉ ở trung tâm thành phố
Hoạt động: Chào mừng Đêm hội nghị với đội ngũ lữ hành và nhóm láng giềng

03
NGÀY 3

Siem Reap

Hôm nay bạn sẽ trải nghiệm hai hoạt động nổi bật của Siem Reap. Đầu tiên bạn sẽ khám phá các đền thờ Angkor Di sản Thế giới của UNESCO, một phần quan trọng của bản sắc dân tộc Cam-pu-chia.

Sau đó, kết thúc ngày với Phare Circus độc đáo, một đoàn kịch phi lợi nhuận tại địa phương cung cấp cho những người trẻ tuổi có hoàn cảnh khó khăn từ cộng đồng với nơi để học những kỹ năng cần thiết để kiếm sống như những nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Chỗ ở bao gồm: Nhà nghỉ ở trung tâm thành phố

Các hoạt động bao gồm:

• Toàn bộ ngày tham quan đền Angkor: Dành cả ngày khám phá thành phố cổ Angkor lộng lẫy của Angkor. Xếp hạng ở đầu nhiều danh sách xô du lịch cuối cùng (bao gồm cả Lonely Planet), kỳ quan kiến ​​trúc đầy cảm hứng này là khu phức hợp đền lớn nhất trên thế giới.

Điểm nổi bật của tour du lịch bao gồm Angkor Wat nổi tiếng và Ta Prohm, mà hầu hết mọi người nhận ra từ bộ phim Tomb Raider của Angelina Jolie.Tour du lịch côn đảo khám phá thiên nhiên hoang sơ

• Trình diễn Phare Circus và bữa tối: Chuẩn bị để được ngạc nhiên! Hãy thưởng thức bữa ăn ngon miệng 3 dặm, sau đó ngồi lại và tận hưởng chương trình vì đoàn kịch nghệ trẻ trẻ tài năng này chia sẻ những câu chuyện dân gian Campuchia hiện đại và dân gian thông qua một màn trình diễn tràn đầy sức sống của những màn biểu diễn nhào lộn, âm nhạc và khiêu vũ.

Xiếc được điều hành bởi một tổ chức phi lợi nhuận chỉ sử dụng và đào tạo trẻ em và thanh thiếu niên ở địa phương.

04
NGÀY 4

Siem Reap đến Battambang (Homestay)
Hôm nay bạn rời Siem Reap sớm để đến Battambang, nơi điểm dừng đầu tiên của chúng tôi là một hồ nước ngoài thị trấn. Đây là nơi hoàn hảo cho một BBQ địa phương hoặc picnic địa phương (bao gồm) trong bóng râm của một chòi tre trên bờ lót cây.

Đã có thời gian để bơi lội hoặc chèo thuyền trên hồ hoặc đi chơi trong một cái võng trên bờ và ngắm nhìn những cánh đồng lúa gạo và bụi rậm.Du lịch có trách nhiệm Costa Rica

Sau đó, chúng tôi đi đến ngôi làng của đêm nay, nơi bạn sẽ ở lại nhà của một gia đình người Cam-pu-chia để trải nghiệm cuộc sống cộng đồng nông thôn ngay từ đầu.

Nhiều người cho rằng đây là một trong những điểm nổi bật của chuyến đi Campuchia của họ và bạn sẽ sớm thấy tại sao sau khi gặp chủ nhà, chia sẻ bữa ăn với họ và đi lang thang qua làng và những cánh đồng lúa gần đó.

Chỗ ở và hoạt động bao gồm:

Nghỉ đêm tại một ngôi làng truyền thống của Cam-pu-chia *: Nghỉ đêm tại ngôi nhà của gia đình người Cam-pu-chia ở vùng nông thôn đẹp như tranh vẽ cho một trải nghiệm đáng nhớ.

Hãy đắm mình trong cộng đồng nông thôn này nằm giữa những cánh đồng lúa bằng cách tham gia một bài học tại trường học địa phương, giúp trẻ em với tiếng Anh của mình và thưởng thức bữa tối và bữa ăn tối truyền thống ngon miệng với gia đình bản xứ của bạn.

* Nghỉ ở làng Stray bao gồm chỗ ở trong nhà của gia đình người Cam Bốt, các hoạt động địa phương, ăn tối, ăn sáng và đóng góp vào quỹ / dự án của thôn.

05
NGÀY 5

Battambang đến Sihanoukville

Một ngày dài đi du lịch sẽ đưa chúng tôi từ nông thôn đến thành phố biển phổ biến của Sihanoukville trên bờ biển của Campuchia.

Trên đường đi, chúng tôi đi qua thị trấn Khmer thuộc tỉnh Khmer sông nhộn nhịp Kompong Chhnang với thị trường bận rộn và ngôi làng nổi.SEASIDE TRÊN Hy Lạp

Đến Sihanoukville vào cuối buổi chiều, nghỉ ngơi tại nhà khách của bạn và sau đó bạn có thể tự do đi dạo xuống bãi biển để ngâm mình thư giãn hoặc bắt đầu trở lại tại một trong những nhà hàng và quán bar trên bãi biển.

Tối nay tham gia một trong các bữa tiệc trên bãi biển hoặc có BBQ hải sản trên bãi biển.
Chỗ ở bao gồm: Nhà khách với phòng riêng

 

 

No Responses

Leave a Reply