Trách nhiệm du lịch chuyến di của tailer

Trách nhiệm của chúng tôi

Chúng tôi khuyến khích tất cả các khách hàng của chúng tôi để giảm carbon nghiêm túc và thông qua bạn bè của hệ thống bảo tồn của 'Carbon Giảm Bản đồ', nhờ đó mà bạn có thể dễ dàng tính toán bao nhiêu bạn nên đóng góp cho chuyến bay của bạn.Nhận thấy nhiều lợi ích mà đi du lịch mang lại, bạn bè của bảo tồn cung cấp du khách cơ hội để giảm thiểu các tác động môi trường của máy bay bằng cách hỗ trợ các sáng kiến cộng đồng và bảo tồn và bóng tối du lịch.

Chúng bao gồm các chương trình thay thế năng lượng và lâm nghiệp ở Kenya và các dự án trong khu vực châu Á, Nam Phi và Nam và Trung Mỹ mà tập trung vào việc mua lại môi trường sống, bảo tồn và các hoạt động năng lượng tái tạo.

ho-chi-minh-3

Nhiều người trong số các tour du lịch và du ngoạn trong hành trình này tránh sử dụng xe ô tô để giảm lượng khí thải carbon: các tour du lịch của Hà Nội bằng xích lô và trên bàn chân, bằng thuyền ở Hội A, và trên bàn chân.

Trong chuyến đi này, bạn sẽ ở tại nhà nghỉ sinh thái và nhà trọ được xây dựng từ vật liệu địa phương, và trong trường hợp của sinh khối sinh thái nghỉ sử dụng và năng lượng mặt trời.

Đó là giá trị cũng đề cập đến những điều chúng tôi đã lựa chọn không bao gồm - như Vịnh Hạ Long. Nhiều người sẽ coi đây là một điểm nổi bật của Việt Nam, nhưng chúng tôi không cảm thấy rằng tình trạng quá tải hiện nay trên vịnh làm cho điều này là một lựa chọn có trách nhiệm. Mặc dù là UNESCO bảo vệ vịnh đang trở thành bị ô nhiễm và rác vương vãi một phần, như vậy cho một hành trình thực sự có trách nhiệm, chúng tôi sẽ không bao gồm này.

chai nước nhựa - được sử dụng bởi người dân địa phương cũng như du khách - là một vấn đề lớn để xử lý, đặc biệt là ở các khu vực nông thôn, vì vậy chúng tôi khuyên các khách hàng của chúng tôi mua một chai nước với bộ lọc nước trong xây dựng và đang làm việc với một công ty gọi là tinh khiết hydration để cung cấp một giảm giá 10% trên các sản phẩm của họ như là một sự khuyến khích cho các khách hàng của chúng tôi để hỗ trợ việc giảm sử dụng chai nước bằng nhựa.

ho-chi-minh-4

Những ngày cuối cùng của tour diễn sẽ đưa bạn đến một điểm đến từ xa. Côn Đảo quần đảo, xa ra ở Biển Nam Trung Hoa ra khỏi chân của Việt Nam, là một vùng đất và thiên nhiên biển dự trữ nguyên sơ. Những cư dân của Côn Đảo là gần như hoàn toàn Việt Nam nên quan tâm văn hóa trên đảo chính được giới hạn lịch sử lâu dài của nó như là một thuộc địa hình sự và một lối sống dựa vào nghề cá.

Có những nơi để đi lang thang qua những khu rừng nhiệt đới, nhưng sự quan tâm chính là lặn biển và lặn ra nhiều rạn san hô và đảo nhỏ và một cơ hội để xem rùa trên những hòn đảo xa xôi (bạn sẽ gần như chắc chắn để xem rùa cho từ tháng Tư đến tháng Mười) . cơ sở hạ tầng du lịch là rất ít, nhưng cơ hội đến thăm khu bảo tồn biển tốt nhất của Việt Nam là một cơ hội không thể bỏ qua.

No Responses

Leave a Reply